Thứ ba, 06/06/2023 | 08:20
RSS

Sau hơn một năm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy bất ngờ tiết lộ kế hoạch cưới vợ mới?

Thứ năm, 10/06/2021, 11:24 (GMT+7)

Phùng Ngọc Huy bất ngờ chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại.

Thời gian gần đây, Phùng Ngọc Huy trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc, dù khá bận rộn với việc kinh doanh ở Mỹ nhưng anh vẫn không bỏ quên đam mê ca hát. Khi nói về cuộc sống hiện tại, Phùng Ngọc Huy đặt con gái Lavie lên hàng đầu, và cho biết chuyện mình có lấy vợ hay không sẽ phụ thuộc vào con gái.


Ca sĩ Phùng Ngọc Huy 

Trong một chia sẻ mới đây của Phùng Ngọc Huy, khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình trong tương lai, nam ca sĩ chia sẻ: “Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi”.

Mai Phương quen với Phùng Ngọc Huy từ năm 2010. Thời điểm ấy, cả hai thường xuất hiện tay trong tay trong các cuộc vui, sự kiện, đi du lịch cùng nhau. Khi bé Lavie được 1 tuổi, cả hai quyết định đường ai nấy đi. Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư và phát triển sự nghiệp. Mai Phương một mình nuôi con nhưng cô vẫn không hề trách cứ bạn trai nửa lời.


Bé Lavie được nhận xét có nhiều điểm giống mẹ

Sau khi Mai Phương mất, bé Lavie phải nhờ các cô bảo mẫu chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ và con chưa được đoàn tụ. Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên liên lạc và trò chuyện với con những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, anh hạn chế đề cập đến Lavie trên mạng xã hội để giữ sự bình yên cho con của mình. Mỗi ngày, Phùng Ngọc Huy đều quan tâm đến câu chuyện Lavie đi học thế nào, bạn bè ra sao, thấy con lễ phép nhận được nhiều lời khen, nam ca sĩ cũng rất vui và luôn tự dặn lòng phải cố gắng làm việc để chăm sóc cho bé.

Bé Lavie nay đã 8 tuổi, đang học tập tại một trường quốc tế ở TP.HCM và vừa đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Theo thông tin từ trường, Lavie được nhận xét là học sinh chăm ngoan và tích cực trong mỗi tiết học, trong đó Toán và Tiếng Việt là hai môn yêu thích nhất của cô bé.


Bé Lavie đạt giải học sinh xuất sắc năm học lớp 2

Dẫn link bài viết của trường nói về Lavie, chị Họa Mi, bảo mẫu của bé, bày tỏ vui mừng: “Con đã hoàn thành xong năm học lớp 2 bằng mọi nỗ lực và cố gắng, yêu con”. Qua hình ảnh mới, nhiều dân mạng nhận xét Lavie càng lớn càng giống mẹ, nhất là đôi mắt to tròn biết nói. Cô bé cũng được nhận xét là ngoan ngoãn, dù còn ít tuổi nhưng đã biết suy nghĩ, sống tự lập.

Thời điểm Mai Phương mất, “bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy đã có nhiều chia sẻ đến câu chuyện về Việt Nam thăm bé Lavie. Nữ ca sĩ Đan Kim khẳng định cô rất yêu thương trẻ con và không chỉ riêng Lavie mà bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương. Tuy nhiên, khi nói về mối quan hệ yêu đương thì cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng xác nhận. Điều này chưa thể khẳng định Đan Kim có phải là hình mẫu người vợ lý tưởng của Phùng Ngọc Huy không, hoặc cũng có thể, nam ca sĩ vẫn chưa tìm được ý trung nhân mà điều kiện tiên quyết là phải yêu thương Lavie.

Thúy Vi
Theo Dân Việt