Chủ nhật, 13/06/2021 | 20:19
RSS

Nghệ sĩ Giang 'còi' chuyển nặng, chân tay sưng to bầm tím vì lấy ven

Thứ tư, 09/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang 'còi' đang điều trị tại phòng bệnh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sau thời gian điều trị ung thư hạ họng, nghệ sĩ Giang 'còi' đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình khi đang điều trị tại bệnh viện. Trong phòng bệnh, nghệ sĩ Giang 'còi' được chăm sóc với đầy đủ thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ. Lần này, nam nghệ sĩ đã phải lấy ven chân để tiêm truyền vì tay sưng to và bầm tím.


Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang Còi trong phòng bệnh

Dù bệnh nặng nhưng nghệ sĩ Giang 'còi' rất lạc quan vui vẻ. Anh tự đo huyết áp và rất hào hứng khoe. "Lấy ven chân không phải tay hết máu. Lấy ven chân để cháu còn chừa. Đôi tay để nghịch để vày. Để quấn băng dính để mày thua ông", Giang 'còi' hài hước.

Được biết, do dịch covid-19 phức tạp, bệnh viện chỉ cho phép một người ở viện chăm sóc bệnh nhân. Nhiều năm qua nghệ sĩ Giang "còi" sống cùng các con sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ nên con gái Ngọc Anh của ông chăm sóc cha tại bệnh viện, bạn bè nghệ sĩ hỗ trợ hậu cần, tài chính ở "vòng ngoài".


Nghệ sĩ Giang 'còi' lạc quan dù bệnh chuyển nặng

Trong đó, nữ nghệ sĩ Đinh Trà My - bạn diễn thân thiết của nghệ sĩ Giang "còi" cùng với nghệ sĩ Quang "tèo" - có kêu gọi sự giúp đỡ về tài chính từ bạn bè, các doanh nghiệp, người hâm mộ cho bạn mình trị bệnh. Chân tay nghệ sĩ Giang 'còi' bầm tím vì lấy ven

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang 'còi' phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn và có thể chỉ sống khoảng 2 năm nữa. Thời điểm phát hiện bệnh tình, nam diễn viên từng có ý định không điều trị.

Song sau khi bàn bạc cùng gia đình cũng như nghe lời khuyên nhủ của bạn bè, bác sĩ..., Giang 'còi' quyết định điều trị theo phác đồ.

Tuy nhiên, tháng 5/2021, Giang 'còi' phải nhập viện trong tình trạng thổ tả ra máu, sức khỏe chuyển biến xấu đi rất nhiều.

Tối 30/5 vừa qua, diễn viên Trà My - người bạn bè thân thiết tiết lộ nghệ sĩ Giang 'còi' sụt cân nghiêm trọng, nói khó nghe và phải đoán qua khẩu hình.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam