Thứ bảy, 04/02/2023 | 00:16
RSS

PR thực phẩm giảm cân kém chất lượng, DV hài Diệu Nhi nói xin lỗi

Thứ ba, 08/06/2021, 17:07 (GMT+7)

Diệu Nhi là 1 trong 4 sao Việt gần đây phải lên tiếng xin lỗi vì liên quan tới vấn đề quảng cáo trên mạng xã hội.

Diễn viên Diệu Nhi là sao Việt tiếp theo thừa nhận sai sót và xin lỗi khi đăng quảng cáo chưa tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm.

Vào tối ngày 7/6, Diệu Nhi chính thức gửi lời xin lỗi khán giả về vụ việc này. Cô đã xóa bài đăng quảng cáo trên Fanpage, đồng thời nhận lỗi về phần mình.


Diệu Nhi quảng cáo sản phẩm giảm cân kém chất lượng, bị khán giả phản ứng dữ dội, sau đó cô phải xin lỗi

Trước đó, Diệu Nhi vấp phải phản ứng từ nhiều khán giả khi cô đăng một bài viết quảng cáo thực phẩm chức năng giảm cân xuất xứ từ Thái Lan. Cô đăng ảnh 2 hộp thực phẩm chức năng giảm cân kèm theo thông tin công dụng. "Mới được tặng để thử coi sao, tối đến với 2 viên detox nhỏ xinh này đánh bay mỡ bụng giảm nhẹ cân", cô đăng trên Fanpage với hơn 1,3 triệu người theo dõi.

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên hài đã đăng sản phẩm kém chất lượng. Một số cư dân mạng chỉ ra đây là sản phẩm đã bị cấm sử dụng tại Trung Quốc vì có nhiều tác dụng phụ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trong bài viết xin lỗi, Diệu Nhi cho biết cô được người quen từng sử dụng sản phẩm này và có dấu hiệu khả quan nên bản thân tin tưởng quảng cáo cho mọi người. Nữ diễn viên nói: "Tôi chủ quan bởi thấy chị gái tôi đã sử dụng và có hiệu quả. Thực tế, hiệu quả của thực phẩm chức năng còn dựa vào cơ địa, sinh hoạt, hoạt động thể chất và nhiều yếu tố khác. Sau này, nếu nói về thực phẩm chức năng nào, tôi sẽ tìm hiểu kỹ, tư vấn thêm những thông tin như chế độ luyện tập, ăn uống và sinh hoạt cho từng độ tuổi. Với bài viết cũ, nếu lời của tôi gây ra hệ lụy gì cho khán giả, tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm".


4 sao Việt phải nói lời xin lỗi khán giả thời gian gần đây vì liên quan tới vấn đề quảng cáo trên mạng xã hội

Trước Diệu Nhi, thời gian gần đây không ít sao Việt bị cư dân mạng chỉ trích vì PR sản phẩm kém chất lượng, sai sự thật. Gần đây, NSND Hồng Vân phải xin lỗi khán giả vì thiếu sót khi kiểm tra độ uy tín cũng như cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo. MC Quyền Linh cũng nói lời xin lỗi vì thiếu tiết chế lời nói khi quảng cáo công dụng một thực phẩm chức năng. Diễn viên hài Nam Thư nói xin lỗi khi đăng một bài quảng cáo PR cho một loại tiền ảo bị cư dân mạng chỉ trích lợi dụng niềm tin người hâm mộ.

Trong khi đó, một số sao Việt khác bị cư dân mạng réo tên trong những vụ việc quảng cáo “lố”, lợi dụng khán giả để PR cho sản phẩm kém chất lượng nhưng vẫn chưa có động thái nào về việc xin lỗi.

Chi An
Theo Dân Việt