Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:38
RSS

Nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời được hé lộ

Thứ hai, 07/06/2021, 11:41 (GMT+7)

Bệnh viện đã kết luận nguyên nhân Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời không phải do đột quỵ như những đồn đoán trước đó.

Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy khiến bạn bè và khán giả mến mộ vẫn chưa khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. Bên cạnh đó, một số lại quan tâm tới nguyên nhân thực sự khiến Hoa hậu Việt Nam 1994 giã từ cuộc sống. Bởi trước đó, có một số thông tin cho rằng Thu Thủy qua đời do đột quỵ sau khi tập thể dục sáng sớm.

Tuy nhiên, em trai Hoa hậu Thu Thuỷ đã phủ nhận thông tin trên.


Hoa hậu Thu Thuỷ lúc đăng quang 

Mới đây nhất, chồng cũ Thu Thủy - doanh nhân Peter - cho biết bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thu Thủy là do trụy tim.

"Bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thủy là do trụy tim. Bố đẻ của Thủy cũng từng bị tim, mới mất cách đây 6 tháng. Có lẽ do thời gian qua Thủy đã tập luyện quá sức. Cô ấy tập chạy, bơi, đạp xe rồi yoga. Việc tập luyện cũng tốt thôi nhưng thể trạng và con người Thủy trước đây không phải cốt cách thể thao Có thể Thủy đã luyện tập quá sức của mình nhưng không biết.

Thời gian qua, tôi thấy Thủy tham gia nhiều hoạt động thể chất, cũng hơi lo lắng. Nhưng đó là quyết định của cô ấy nên tôi không tham gia", anh Peter chia sẻ thêm trên IOne.

Em dâu của Hoa hậu Thu Thuỷ cũng viết tâm thư tiễn biệt chị chồng: "Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào. Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé!

Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!", em dâu hoa hậu xúc động.

Trước đó, phía gia đình đã thông tin về tang lễ cố hoa hậu. Theo cáo phó, lễ viếng Thu Thủy sẽ diễn ra lúc 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc gia, đường Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021.

Thi hài cố hoa hậu sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn Vũ, sau đó an táng tại quê nhà Nam Định.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam