Thứ hai, 17/06/2024 | 11:36
RSS

Hương Giang thanh lý rẻ xe Matt Liu tặng, xoá kỷ vật tình yêu?

Chủ nhật, 06/06/2021, 16:15 (GMT+7)

Hình ảnh chiếc xe thanh lý trùng khớp với xe Matt Liu từng tặng Hương Giang khiến dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn.

Mới đây, dân mạng xôn xao thông tin anh rể Hoa hậu Hương Giang đứng ra thanh lý chiếc xe sang Maserati mà trước đó, Hương Giang từng chia sẻ, đây là chiếc xe được Matt Liu mua tặng có giá 8 tỷ đồng.


Hương Giang - Matt Liu thường xuyên cùng nhau chụp với xe sang

Theo chia sẻ từ mạng xã hội hiện anh rể Hương Giang thanh lý chiếc xe giá 5,8 tỷ đồng. Tra cứu biển số xe, số khung và số máy của Hương Giang khớp với chiếc xe sang mà anh rể của cô đang đăng bán.

Thông tin này khiến nhiều người cho rằng, có lẽ Hương Giang muốn chấm dứt hẳn với Matt Liu nên quyết mang bán “kỷ vật tình yêu”.


Anh rể Hương Giang thanh lý chiếc xe được cho là của Hương Giang 

Chuyện Matt Liu mua xe cho Hương Giang bắt đầu nổ ra trên mạng xã hội nhờ những tấm ảnh "mờ mờ ảo ảo" được dân mạng chuyền tay nhau vào ngày 14/9/2020. Theo đó, bức ảnh nàng Hậu check-in bên con xe màu đỏ, mới cóng trên dưới 8 tỷ VNĐ đã khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Và thông tin ban đầu, đây là chiếc xe mà Matt Liu tặng cho Hương Giang.

Nhưng sau thời gian ngắn gắn bó, tin đồn cả hai chia tay râm ran trên mạng xã hội vì cặp đôi tuyệt nhiên không còn tương tác, điều này trái ngược với việc cả hai thường xuyên chia sẻ khăng khít thời gian trước đó.


Hương Giang rạng rỡ thời điểm nhận xe

Hương Giang cũng "mất hút" khỏi các chương trình, cũng không còn đồng hành với nhiều nhãn hàng hay tham dự sự kiện nào... Nhiều ý kiến cho rằng, Matt Liu và Hương Giang đã chính thức đường ai nấy đi. Hoa hậu chuyển giới đang cần thời gian để nghỉ ngơi sau sóng gió.

Trang Luv
Theo Gia Đình Việt Nam