Thứ bảy, 12/06/2021 | 21:58
RSS

Em trai HH Thu Thuỷ tiết lộ giây phút cuối đời không kịp trăng trối của chị gái

Chủ nhật, 06/06/2021, 14:10 (GMT+7)

Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ đã có những chia sẻ về tình hình sức khoẻ và sự ra đi đột ngột của chị gái.

Là một trong những Hoa hậu tài năng, trí thức nhất trong các Hoa hậu Việt Nam sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ ở tuổi 45 đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Có tin đồn cho rằng, Hoa hậu Thu Thuỷ đột quỵ khi chạy thể dục lúc 4 giờ sáng. Tuy nhiên, trả lời báo chí, em trai Hoa hậu Thu Thuỷ phủ nhận thông tin trên. Theo em trai Hoa hậu Thu Thuỷ, vài ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thuỷ đã có biểu hiện sức khoẻ yếu, không ăn uống được và bị suy kiệt.


Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời ở tuổi 45

Theo lời em trai Hoa hậu Thu Thuỷ, bố anh bị tim, còn anh không biết chị gái có bị tim hay do chị giấu. "Nhưng bình thường chị vẫn khỏe, vẫn tập thể dục đều đặn. Gần đây chị không ăn uống được và kiệt sức. Tôi bất ngờ và rất sốc. Chị ra đi đột ngột, chưa kịp trăng trối gì với các con. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có hai chị em, bố tôi mới mất và chị ấy một tay lo tất cả mọi việc", anh Thắng kể.

Theo nguồn tin từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Thu Thủy được người thân đưa vào viện cấp cứu lúc 23h đêm 4/6. Thời điểm này, cô đã bị ngừng tim. Cô được ê-kíp bác sĩ trực ép tim, cấp cứu ngừng tuần hoàn. Sau đó, cô có nhịp tim trở lại nhưng rời rạc.

Các bác sĩ sau đó tiếp tục nỗ lực cấp cứu nhưng không thành công. Cô qua đời lúc 4h30 sáng 5/6. Hiện, phía bệnh viên chưa thể đưa ra kết luận chính xác nguyên nhân tử vong của Thu Thủy. Bệnh viện cần lập hội đồng chuyên môn để đánh giá.

​Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976. Cô quê ở Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi chỉ mới 18 tuổi. Tự nhận mình là người sống hướng nội, yếu đuối và sợ thị phi, Thu Thủy thu mình lại, sống thầm lặng và ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí

Sau đăng quang, Thu Thủy có thời gian từng đi du học tại Mỹ. Trở về nước, cô đầu tư kinh doanh dành thời gian làm MC, viết sách. Cô kết hôn hồi năm 2002 nhưng chỉ sau một thời gian thì ly hôn. Cô và chồng cũ có 2 con.

Lễ tang của Thu Thủy diễn ra tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông lúc 10h45 ngày 8/6. Lễ đưa tang diễn ra vào 11h45 cùng ngày, sau đó hỏa táng tại nghĩa trang hoàn vũ và an táng tại quê nhà Nam Định.

 

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam