Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:34
RSS

Xúc động tâm sự cuối của Hoa hậu Thu Thủy trước khi đột ngột qua đời ở tuổi 45

Thứ bảy, 05/06/2021, 14:27 (GMT+7)

Những dòng chia sẻ tích cực của Hoa hậu Việt Nam 1994 khiến công chúng không khỏi xót xa, thương cảm.

Trưa 5/6, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ qua đời vì đột quỵ được người thân và bạn bè chia sẻ khiến công chúng bàng hoàng.

3 ngày trước khi ra đi, một người bạn vẫn thích thú "tag" cô vào một bài viết nói về cuộc sống hàng ngày đầy tích cực, những bài tập sức khỏe và chạy bộ.

Xúc động tâm sự cuối của Hoa hậu Thu Thủy trước khi đột ngột qua đời ở tuổi 45

Bài đăng cuối cùng xuất hiện trên trang cá nhân của Hoa hậu

Xúc động tâm sự cuối của Hoa hậu Thu Thủy trước khi đột ngột qua đời ở tuổi 45

Bức thư cuối cùng được nàng Hậu đăng tải vào ngày 28/5 nói về nội tâm

Trong khi đó, vào ngày 28/5, Hoa hậu Thu Thủy đã đăng bức thư tay với dòng trạng thái đầy ẩn ý "Happy people build their inner world, unhappy people blame their outer world" (tạm dịch:

Những người hạnh phúc xây dựng thế giới riêng của họ, những người không hạnh phúc thì luôn đổ lỗi cho thế giới bên ngoài họ).

Có thể thấy, chẳng ai ngờ giờ đây người đẹp đã ra đi mãi mãi.

Trên Ngôi sao, stylist Tôn Hiếu Anh, một người bạn của Thu Thuỷ chia sẻ, chị gần đây ít online. Từ ngày trải qua cú sốc mất bố, người đẹp sống khép kín, ít giao tiếp và trò chuyện với bạn bè. Trước đó, họ thỉnh thoảng nhắn tin cho nhau trên mạng xã hội.

Xúc động tâm sự cuối của Hoa hậu Thu Thủy trước khi đột ngột qua đời ở tuổi 45

Cô có cuộc sống tích cực, chăm tập thể thao

Lúc sinh thời, Hoa hậu Thu Thuỷ là người rất chăm thể thao và thường được khen là người đẹp không tuổi. Cô có hơn 10 năm gắn bó với yoga và gần đây đặc biệt yêu thích chạy bộ. Thu Thuỷ thường xuyên tham gia các giải chạy marathon trên khắp cả nước.

Thu Thủy đăng quang Hoa hậu toàn quốc lần thứ 4 (1994) do báo Tiền Phong tổ chức, khi mới 18 tuổi. Khi Thu Thủy dự thi Hoa hậu cũng là lúc cô thi đỗ vào ba trường đại học nhưng Thủy đã chọn trường ĐH Ngoại giao vì muốn trở thành một nữ đại sứ.

Người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21". Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi từng Phó viện trưởng tại đây, còn mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ. Cô theo học Học viện Ngoại giao khóa 21, sau đó từ bỏ để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh và sau đó mở thẩm mỹ viện tại Hà Nội.

Trải qua 1 cuộc hôn nhân dang dở, Hoa hậu làm mẹ đơn thân, nuôi 2 con nhỏ.

K.N (T/h)
Theo GiadinhNet