Thứ sáu, 19/07/2024 | 23:32
RSS

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Miss Universe

Thứ bảy, 15/05/2021, 08:14 (GMT+7)

Trước thềm bán kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Trần Khánh Vân được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán có mặt trong top 10 chung cuộc.

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Miss Universe

Bất ngờ Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Miss Universe.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology gây sự chú ý khi đưa ra dự đoán top 10 mới nhất trước thềm bán kết Miss Universe 2020 chính thức diễn ra vào sáng nay 15/5 (theo giờ Việt Nam). Trong đó, đại diện Việt Nam được dự đoán đứng hạng 10.

Người đẹp đang đứng đầu top 10 bảng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Missosology là đại diện Romania - Bianca Lorena Tirsin. 

Hai vị trí tiếp theo là người đẹp Puerto Rico Estefanía Soto và người đẹp Ấn Độ Adline Castelino. Dàn người đẹp còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về đại diện Venezuela, Philippines, Mexico, South Africa, Costa Rica, Brazil và Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Miss Universe

Bất ngờ Hoa hậu Khánh Vân góp mặt trong top 10 của Missosology ngay trước thềm bán kết.

So với thứ hạng trong lần dự đoán trước đó, Khánh Vân tăng 2 bậc sau khi cô hoàn thành phần trình diễn trang phục dân tộc. Ngay sau phần thể hiện của đại diện Việt Nam, đông đảo khán giả trực tiếp theo dõi màn trình diễn này đều cổ vũ nhiệt tình. 

Ngoài phần thi trang phục dân tộc, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân bước vào vòng phỏng vấn kín - phần thi quan trọng quyết định kết quả top 21. Đại diện Việt Nam cũng cởi mở livestream trò chuyện với người hâm mộ sau khi vòng phỏng vấn kín khép lại. Cô cũng tiết lộ chi tiết buổi phỏng vấn này. 

Khánh Vân cho biết, Ban giám khảo đã hỏi việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ là gì. "Tôi nói thật đây là lần đầu tiên tôi tới Mỹ, nên tôi quyết định mua vé số. Lúc đó, tất cả giám khảo đều cười ồ lên. Họ lại hỏi tôi có trúng thưởng không, thì tôi nói không, nhưng khi về nước tôi sẽ mua tiếp",  đại diện Việt Nam cho biết.

Người đẹp sinh năm 1995 hài hước chia sẻ chuyện cô không biết dò kết quả xổ số thậm chí đã nhờ người trợ giúp nhưng mất 30 phút vẫn không so được kết quả. Tuy nhiên, cô không bỏ tờ vé số đã mua. Cô tiết lộ sẽ giữ lại để khi kết thúc cuộc thi dò lại một lần nữa, hy vọng trúng thưởng.

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân mua vé số ngay sau khi đặt chân đến Miami (Mỹ) để dự thi Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Miss Universe

Bộ vé số gồm 6 chiếc được Khánh Vân mua trong ngày đầu tiên có mặt ở địa điểm tổ chức cuộc thi Miss Universe 2020. Qua livestream giao lưu với khán giả, cô cho biết nếu trúng giải thì có thể nhận được 360 triệu USD. "Ở phần này, không cần trình độ chỉ cần trời độ", Khánh Vân dí dỏm chia sẻ về bộ vé số trên.

Ngọc Mi
Theo Dân Việt