Thứ tư, 18/05/2022 | 23:11
RSS

Vợ chồng Trấn Thành nói điều bất ngờ khi Khánh Vân bị chỉ trích trong "Sao nhập ngũ"

Thứ ba, 29/12/2020, 14:47 (GMT+7)

Dòng bình luận của vợ chồng Trấn Thành khiến khán giả bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài Nam Thư vừa đăng tải dòng trạng thái dài bênh vực Khánh Vân trong chương trình "Sao nhập ngũ" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Vợ chồng Trấn Thành nói điều bất ngờ khi Khánh Vân bị chỉ trích trong Sao nhập ngũ.1

Khánh Vân vướng nhiều ồn ào vì thái độ, tính cách nhõng nhẽo khi tham gia "Sao nhập ngũ"

Theo đó, cô cho biết cụ thể tình huống Khánh Vân bị ngã trong chương trình "Sao nhập ngũ": “Khúc tập trung ăn cơm, Vân la lên. Thư chạy vào, Vân bị té do hành lang trơn. Em ấy mới lau hành lang, xong tự té luôn. Mọi người xem kĩ thì thấy Vân băng tay, trật tay luôn chứ không phải con bé la hét do không tìm được chén đũa đâu. Kết thúc tập 4, chị Thư chấn thương chân, bé Vân chấn thương tay. Rồi tập 5 sao nè? Đủ thứ chuyện trên đời nữa nè. Mãi cưng nhé Vân”.

Chia sẻ của Nam Thư giúp khán giả có cái nhìn khách quan hơn về tính cách cũng như các tình huống liên quan đến Khánh Vân. Bởi lẽ những ngày gần đây, Khánh Vân liên tục bị chỉ trích là quá tiểu thư, nhõng nhẽo khi tham gia chương trình thực tế "Sao nhập ngũ". Có ý kiến cho cho rằng các hành động của Khánh Vân làm ảnh hưởng đến tập thể, có thái độ không tốt với các đàn chị như Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Nam Thư. Thế nên các "đồng đội" của nữ diễn viên trẻ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích, đính chinh cho Khánh Vân.

Vợ chồng Trấn Thành nói điều bất ngờ khi Khánh Vân bị chỉ trích trong Sao nhập ngũ

Vợ chồng Trấn Thành gây chú ý khi để lại bình luận dưới bài viết của Nam Thư về Khánh Vân 

Phía dưới bài đăng của Nam Thư, nhiều nghệ sĩ cũng đã để lại bình luận động viên Khánh Vân. Hari Won chia sẻ: “Thương nhỏ. Vân đi đâu tham gia chương trình gì cũng chơi quá nhiệt tình, té bầm không quan tâm. Lúc trước quay chung với em mà em cũng hoảng hốt vì Vân quá hết mình”.

Trong khi bà xã động viên đàn em thì Trấn Thành lại gây cười khi trêu chọc Nam Thư. Lý do có lẽ bởi Nam Thư trước đó còn hôn, an ủi và gọi Khánh Vân là "bé yêu". Trấn Thành và Nam Thư là bạn học, quen biết từ lâu. Hai người từng có nhiều lần hợp tác trên sân khấu, tham gia chung nhiều chương trình và thường xuyên khiến khán giả bật cười bởi những màn trêu chọc nhau cực lầy lội.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt