Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:42
RSS

Hướng dương ngược nắng tập 7: Vừa vui mừng nhận hai con riêng, ông Đạt đã đột ngột qua đời

Thứ hai, 28/12/2020, 16:02 (GMT+7)

Hai chị em Minh và Trí đến thắp hương cho bố nhưng lại nhận sự ghẻ lạnh của bà Bạch Cúc.

Trong tập 6 Hướng dương ngược nắng, ông Cao Mạnh Đạt sau cuộc cãi nhau ầm ĩ với vợ ngay tại văn phòng công ty vì biết bà Cúc đã tráo kết quả xét nghiệm của ông với Trí, đã tìm đến nhà chị em Minh để nhận con. 

Cuộc gặp mặt với các con khiến ông Đạt rất xúc động. Trí thì tỏ ra phấn khích, vui mừng khi có bố còn Minh vẫn tỏ thái độ xa cách dù trong lòng cô vẫn nhiều cảm xúc. Riêng bà Diễm Loan sau khi kể khổ, than vãn sự cực nhọc suốt bao nhiêu năm nuôi con một mình, bà "ra giá" 1 tỷ đồng sẽ đồng ý để cho ông Đạt đón các con đi. 

Hướng dương ngược nắng

Minh vốn rất hiểu con người của mẹ mình nên cô chẳng ngạc nhiên trước sự ngã giá đó. Tất nhiên là ông Đạt đồng ý. Cuộc nói chuyện sau đó giữa bố con ông rất xúc động khi ông khẳng định chắc chắn rằng sẽ dùng sinh mạng và cả phần đời còn lại để bảo vệ chị em Minh. Nhưng trên đường lái xe trở về thành phố trong đêm, khi vui mừng đọc tin nhắn của Minh lúc đang lái xe ông Đạt đã bị tai nạn. Minh đã nhắn một tin rất dài cho ông Đạt bày tỏ sự hạnh phúc của một người con suốt nhiều năm mới có bố.

Còn bà Bạch Cúc đã tuyên bố với ông Đạt rằng bà sẽ ly hôn và đưa hai con gái rời khỏi nhà họ Cao nếu như ông đưa hai đứa con riêng về nhà. Với bằng chứng ngoại tình thì ông Đạt sẽ trở nên yếu thế trước tòa và bà sẽ bất chấp tất cả để tung hê hết mọi chuyện.

Trong trích đoạn tập 7 Hướng dương ngược nắng, ông Đạt không qua khỏi sau vụ tai nạn nên chị em Minh đến thắp nén nhang cho người bố mà chị em cô vừa nhận. Nhưng chị em cô chạm mặt ngay bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng 1

"Cô cậu quá bao đồng rồi, người dưng thì cũng không đến mức cầu kỳ lễ nghĩa như thế đâu", bà Cúc ném ánh nhìn khó chịu về phía chị em Minh nói nhưng Minh đã ngay lập tức đáp trả bằng giọng điệu rắn rỏi: "Chúng cháu có là người dưng hay không điều đó chắc chắn cô biết rõ. Chỉ là chị em chúng cháu muốn đến thắp hương cho người đã khuất. Xong việc chúng cháu sẽ đi ngay, nhất định không làm phiền đâu ạ".

Ở phân cảnh khác, chứng kiến sự ra đi đột ngột của ông Đạt, các thành viên trong nhà họ Cao bàng hoàng và sốc nặng. Trong khi cô chị Minh Châu bình tĩnh điềm đạm thì cô em Minh Ngọc lại làm ầm ĩ cả nhà lên. Bị chị và cả mẹ mắng, Minh Ngọc càng lớn tiếng: "Chị lúc nào cũng dĩ hòa vi quý, em thích lớn tiếng đấy, ai muốn nghe thì nghe không nghe thì bịt tai lại. Tự dưng con bị mất bố, con không được lớn tiếng ạ? Con không được đau khổ ạ?" –

Tập 7 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 hôm nay trên VTV3.

TA
Theo Gia đình & Xã Hội