Thứ ba, 26/01/2021 | 02:44
RSS

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi xinh đẹp nhưng FA lâu năm 'gật đầu' tìm hiểu

Thứ tư, 25/11/2020, 19:28 (GMT+7)

Trong Bạn muốn hẹn hò số 665, Ngọc Châu cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào vì môi trường làm việc không có đàn ông.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 665 chào đón Quốc Trình (33 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Ngọc Châu đang sống và làm việc tại TP.HCM

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Châu cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào vì môi trường làm việc không có đàn ông. Về phía Quốc Trình, anh chàng cũng chưa từng trải qua mối tình chính thức nào mà chỉ yêu đơn phương.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi xinh đẹp nhưng FA lâu năm 'gật đầu' tìm hiểu

Trước khi hàng rào tình yêu mở ra, Quốc Trình đã bật khóc khi cho biết tuổi thơ của anh phải sống với ông bà, chú, mợ, thiếu đi hơi ấm của bố mẹ. MC Hồng Vân an ủi nếu như có duyên thì sau khi chương trình kết thúc, anh cũng sẽ có một gia đình nhỏ cho riêng mình.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Quốc Trình cho biết hiện tại anh cũng đang bận việc học nhưng sẽ ráng thu xếp công việc để có thể lên Sài Gòn thăm cô những khi rảnh rỗi. 

Tiếp đến, Ngọc Châu đã đặt câu hỏi vì công việc của cô là giáo viên mầm non, thường chơi với con nít thì tính cách nhiều khi cũng "tưng tưng", trong khi đó Quốc Trình là người sống nội tâm thì liệu anh có chấp nhận tính cách này của cô hay không, Quốc Trình cho biết anh cũng là một người khá hài hước nên Ngọc Châu cứ yên tâm về điều này.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi xinh đẹp nhưng FA lâu năm 'gật đầu' tìm hiểu

Kết quả, Ngọc Châu - Quốc Trình đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

Đinh Đang
Dân Việt