Thứ năm, 05/08/2021 | 02:55
RSS

Bạn muốn hẹn hò: Bị cắm sừng, trai trẻ quyết tìm bạn gái 'hợp gu'

Thứ bảy, 28/11/2020, 13:30 (GMT+7)

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 666, Minh Tân cho hay từng trải qua 1 mối tình nhưng vì bạn gái "cắm sừng" nên quyết định chia tay.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 666 chào đón Minh Tân (30 tuổi) đang làm lái xe tại TP.HCM và Yến Lan (27 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Yến Lan cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì bạn trai hậu đậu, lăng nhăng nên quyết định chia tay. Về phía Minh Tân, anh chàng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì bạn gái "cắm sừng" nên quyết định chia tay.

Bạn muốn hẹn hò: Bị cắm sừng, trai trẻ quyết tìm bạn gái 'gợp gu'

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Yến Lan cho biết trong tình yêu cô tôn trọng nhất là sự chung thủy, đối với cô xấu đẹp không quan trọng, chỉ cần chung thủy là được.

Tiếp đến, Yến Lan đặt câu hỏi khi buồn thì Minh Tân sẽ làm gì, nam chính cho biết anh thích chơi với chó. Nghe đến đây, Yến Lan tiết lộ cô rất ghét chó, cứ những con vật nào có lông cô đều ghét. Anh chàng cho biết nếu vậy sẽ về nhà cạo hết lông chó.

Lúc này, Quyền Linh phản bác: "Sao ác vậy em, tự nhiên con chó đang đẹp mà lại đi cạo lông của nó, còn gì là con chó". Nam chính cho biết anh nuôi chó Poodle nên có thể cạo được lông, tuy nhiên Quyền Linh vẫn không tán thành ý kiến này: "Thà mua giống chó không có lông, ai đời nuôi chó lại đi cạo lông của nó, đừng có vì tình yêu mà đi cạo lông con chó".

Bạn muốn hẹn hò: Bị cắm sừng, trai trẻ quyết tìm bạn gái 'gợp gu'

Tiếp đến, Minh Tân cho biết hiện tại anh đang sống với bố cùng 2 con chó, nên đang sợ khi 2 năm tới, các con chó sẽ già và rụng lông, ảnh hưởng đến Yến Lan. Quyền Linh cho biết chó già nhiều khi cũng không rụng lông. Lúc này, nam chính bày tỏ sẽ cạo lông chó khiến Quyền Linh bức xúc: "Còn cách nào khác không? Không có được như vậy. Vụ này tôi phản đối".

Kết quả, Minh Tân - Yến Lan đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

Đinh Đang
Dân Việt