Thứ tư, 29/05/2024 | 16:24
RSS

Những phát ngôn “sốc não” của Ngọc Trinh năm 2020

Thứ ba, 29/12/2020, 06:51 (GMT+7)

Ngọc Trinh được mệnh danh là “Nữ hoàng thị phi” với những phát ngôn nhạy cảm, đôi lúc “sốc tận óc” của showbiz Việt. Vì thế chẳng lạ gì khi trong năm 2020, Ngọc Trinh có loạt phát ngôn gây “bão” mạng xã hội.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh: “Đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai”

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu và tiêu chí quan trọng để lựa chọn người yêu trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp Trà Vinh khẳng định: “Đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai”. Cô tuyên bố, không thể yêu được người ki bo và thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: “Để anh".

ngoc  trinh  2

Ngọc Trinh cho rằng, đàn ông không cần ướt át, ủy mị, tình cảm như phụ nữ. “Nữ hoàng nội y” Việt không đánh giá cao những người chỉ biết nói bằng lời. Thay vào đó, cô tin tưởng rằng, đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu.

ngoc trinh 3

"Kẻ có tiền chưa chắc đã hào phóng, nhưng người hào phóng nhất định không ai ghét cả"

Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh gợi cảm trên xe hơi. Kèm theo đó, diễn viên Vu quy đại náo có phát ngôn về tiền. Cô viết: "Kẻ có tiền chưa chắc đã hào phóng, nhưng người hào phóng nhất định không ai ghét cả". Dòng trạng thái của Ngọc Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bài viết nhận hơn 25.000 lượt thích và hàng trăm bình luận sau vài giờ đăng tải. Trong đó, phát ngôn liên quan đến tiền của nữ hoàng nội y trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng.

ngoc trinh

“Đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý”

 Ngọc Trinh thu hút đông đảo sự chú ý khi khẳng định chắc nịch trên sóng truyền hình: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

ngoc trinh 5

Ngọc Trinh phát ngôn nhạy cảm trên story Instagram

Trước đó, Ngọc Trinh cũng gây xôn xao khi bày tỏ quan điểm một cách tục tĩu trên story Instagram. Theo đó, người đẹp cho rằng phụ nữ mặc hở hang chỉ đơn giản vì họ thấy đẹp chứ không vì ý nghĩ xấu xa như nhiều người vẫn đồn thổi. Đáng nói, chân dài sử dụng ngôn ngữ rất phản cảm khiến người đọc không khỏi "nóng mặt". Việc sử dụng ngôn từ thô tục thêm một lần nữa làm hình ảnh của Ngọc Trinh xấu đi trong mắt khán giả.

ngoc trinh 5

Văng tục khi đi sự kiện

Dù lên đồ sang chảnh và trang điểm lộng lẫy khi đi dự sự kiện, Ngọc Trinh vẫn vô tình “chửi bậy” khi suýt vấp té trên cầu thang. Sau khi văng tục, “nữ hoàng nội y” bật cười, lấy tay che miệng rồi tiếp tục bước đi tự tin như chưa có gì xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chân dài nên cẩn trọng sử dụng câu từ, bởi dù sao cô cũng là người nổi tiếng, hơn nữa, fans của cô đa số là giới trẻ.

ngoc trinh 6\

Phương Oanh
Theo Gia Đình Việt Nam