Thứ sáu, 08/12/2023 | 20:58
RSS

Gia đình, bạn bè nghẹn lòng đưa tiễn hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Thứ ba, 08/06/2021, 13:29 (GMT+7)

Sáng nay ngày 8/6, người thân, đồng nghiệp, bạn bè đã có mặt tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để tiễn đưa Hoa hậu Thu Thủy về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đang diễn ra từ lúc 10h45 hôm nay (ngày 8/6) tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để bạn bè và những người hâm mộ có thể đến tiễn đưa. Đến 11h45 cùng ngày, gia đình sẽ tổ chức lễ truy điệu và an táng, linh cữu được hoả táng tại Nghĩa trang Hoàn Vũ sau đó an táng tại quê nhà Nam Định.

Do tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp ở Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước nên khách đến viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đều phải đảm bảo quy tắc 5K và cẩn trọng hết mức để đảm bảo sức khoẻ.

Hoa hậu Thu Thủy sinh năm 1976, quê gốc ở Nam Định nhưng sinh ra, lớn lên ở Hà Nội. Cô sinh ra trong gia đình trí thức, bố là GS Nguyễn Văn Lợi, nguyên Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ còn mẹ cô là TS Chu Bích Thu chuyên về từ điển.

Năm 1994, Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi chỉ mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi.

Trưa ngày 5/6, người thân thông báo Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đột ngột qua đời khiến tất cả đều bàng hoàng, nguyên nhân được phía bệnh viện xác nhận là do truỵ tim. Hoa hậu Việt Nam 1994 ra đi ở tuổi 45, để lại 2 con thơ đã gây xót xa trong lòng những người ở lại.


Lễ viếng Hoa hậu Thu Thủy diễn ra vào 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Ảnh Dân Trí


Con gái Tuệ Anh của Hoa hậu Thu Thủy (thứ hai từ trái sang)... Ảnh Dân Trí


... và Duy Anh- con trai lớn dường như vẫn chưa vượt qua được cú sốc mất mẹ. Ảnh Dân Trí


Người thân của Hoa hậu Thu Thủy nén đau thương tiễn biệt chị lần cuối. Ảnh Dân Trí


Lễ truy điệu Hoa hậu Thu Thủy diễn ra lúc 11h30, sớm hơn dự định 15 phút. Ảnh Dân Trí


Sau 1 giờ đồng hồ để bạn bè và người hâm mộ viếng, linh cữu Hoa hậu Thu Thủy được đưa ra xe để đi hỏa táng, sau đó an táng tại Nam Định. Ảnh Dân Trí


Hoa hậu Ngọc Hân (phải) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh Dân Trí


Nhiều người bật khóc thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy. Ảnh Dân Trí

Huyền Trang (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại