Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:29
RSS

Quang Hải bị treo giò trận gặp Malaysia, sao Việt lập tức lên tiếng

Thứ ba, 08/06/2021, 15:57 (GMT+7)

Tổn thất với đội tuyển VN khi Quang Hải bị treo giò vì nhận 2 thẻ vàng tại 2 trận khiến fan lo lắng nhưng sao Việt này lại có cách nhìn khác biệt.

Trận thắng 4-0 trước đội tuyển Indonesia giúp đội tuyển VN vững vàng ngôi vị đầu bảng. Tuy nhiên, ở hiệp 1, với những pha bóng thô bạo của đội bạn, các cầu thủ VN gặp không ít chấn thương. Quang Hải cũng phải va chạm và bị nhận thẻ vàng ở phút thứ 20.

Với chiếc thẻ vàng này, Quang Hải sẽ bị treo giò ở trận kế tiếp gặp Malaysia vào ngày 11/6. Trước đó, Quang Hải đã phải nhận thẻ vàng ở trận đội tuyển VN thắng Malaysia 1-0 ngày 10/10/2019. Các số liệu của AFC và FIFA đều xác nhận thẻ phạt này.


Quang Hải sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo của đội tuyển VN

Việc thiếu đi Quang Hải là một điều khiến các cổ động viên lo lắng. Diễn viên hài Chiến Thắng chia sẻ: “Việc cầu thủ Quang Hải bị thẻ vàng ở trận gặp Indonesia và sẽ không được thi đấu ở trận tiếp theo VN gặp Malaysia là một tổn thất lớn với đội tuyển VN nhưng tôi tin thầy Park có nhiều quân bài trong tay. Thầy Park có một vài cầu thủ giỏi khác sẽ có chiến lược để thế chỗ trống này. Sẽ khó khăn cho đội mình nhưng không sao cả, tôi nghĩ vậy”.


Nam diễn viên hài Chiến Thắng lên tiếng về việc Quang Hải không được thi đấu ở trận VN gặp Malaysia

Chiến Thắng nói thêm: “Cả nhà tôi đều thức đêm xem trận VN – Indonesia, cả bé con cũng xem. Hết hiệp 1, tôi thấy đội bạn chơi không fair-play, tôi nghĩ chắc chắn hiệp 2 đội mình sẽ ghi bàn. Nói thật khi xem xong hiệp 1, tôi thấy Quang Hải cũng mệt vì bị đội bạn phạm lỗi. Tôi nghĩ có khi nào có một trận Quang Hải được nghỉ ngơi để lấy sức cho trận gặp UAE bung ra”.

Anh cũng cho biết: “Kể từ ngày xem bóng đá đội tuyển VN thi đấu tới nay, chưa lần nào tôi được xem một trận đấu có quá nhiều cảm xúc tới vậy. Vừa cay vừa tức vì đội tuyển Indonesia chơi thô bạo, đá bóng ít mà đá người nhiều. Rất may đội mình bản lĩnh, giữ được cái đầu lạnh, không bị cuốn theo đội bạn. Các cầu thủ đều trưởng thành, thầy Park thì quá giỏi. Cảm giác khi thấy đội bạn đá xấu mình tức một phần nhưng mình cũng thấy yên tâm trước bản lĩnh của các cầu thủ của mình. Đêm qua là một đêm không ngủ được. Với lối đá của đội mình, tôi yên tâm đội chúng ta sẽ lọt vào vòng trong".

“Tôi nhìn thấy các bảng xung quanh có lợi cho đội tuyển VN mình. Ở trận đấu tiếp theo gặp Malaysia, tôi hy vọng đội tuyển VN sẽ tiếp tục chiến thắng giống như trận gặp Indonesia” - Chiến Thắng nói về dự đoán ở trận tiếp theo của đội VN.


Chiến Thắng và con trai

Theo như thói quen, diễn viên hài Chiến Thắng cũng làm thơ chúc mừng đội tuyển VN sau trận thắng đậm:

"Đêm nay vui quá là vui

Indo đã bị dập vùi tang thương

Từ lúc xuất hiện Xuân Trường

Indo bị ép cùng đường thảm thê

4-0 nhục nhã ê chề

Từ nay chừa thói ngồi lê nổ cuồng

Nào chê thầy Park tầm thường

Nào là người Việt hết đường… vì thua

Nhưng thôi các bạn đừng đùa

Việt Nam không phải xứ chùa Vàng đâu (Thái Lan)

Vào trận tấn công phủ đầu

Indo chỉ chạy như trâu húc tường

Chơi đòn triệt hạ đối phương

Muốn cho đội tớ chấn thương thật nhiều

Nhưng các bạn nhớ một điều

Việt Nam tớ tỉnh chơi chiêu ôn hoà

Mặc cho các bạn chém nha

Đội tớ vẫn vững không la trách gì

Và rồi bàn thắng được ghi

4 bàn liên tiếp tức thì hiệp 2

Sau đây tớ gặp Malay

Lại cho họ nhặt cũng vài trái chơi

Chiến binh rồng vàng yêu ơi

Thắng 2 trận nữa… là đời nở hoa

Cảm xúc đang thật bao la

Yêu nhiều lắm Việt Nam ta… Tuyệt Vời!"

Nam diễn viên đính kèm loạt ảnh các cầu thủ đội tuyển VN trong trận đấu với Indonesia phía dưới bài thơ chúc mừng chiến thắng

Chi An
Theo Dân Việt