Thứ bảy, 12/06/2021 | 17:40
RSS

Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường lần đầu lên tiếng về lùm xùm giữa con trai và mẹ nuôi, nhiều người mong đợi điều này

Thứ năm, 10/06/2021, 17:01 (GMT+7)

Mới đây, bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu tiên lên tiếng sau một loạt ồn ào liên quan tới con trai và Phi Nhung. Từ khi sự việc bắt đầu ồn ào, người ta chỉ mới thấy Hồ Văn Cường và Phi Nhung lên tiếng nhưng bố mẹ đẻ lại hoàn toàn im lặng.

Chính vì thế, nhiều người còn tò mò thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường trong vụ việc ồn ào lần này.

Mới đây, bố đẻ của Hồ Văn Cường - ông Hồ Văn Mười cũng lần đầu tiên lên tiếng. Ông cho biết con mình bị dụ dỗ làm việc xấu khiến cho gia đình Phi Nhung bị ảnh hưởng.

Ông Hồ Văn Mười cho biết: "Hôm nay, xin bà con cô bác và anh chị em trong đêm hôm nay, cô Ngọc Lệ đó nói là chị gái của Cường nhưng trong đó thật sự là không phải. Cô Ngọc Lệ với Cường là hai người trao đổi với nhau mà không biết làm sao dụ dỗ Cường để làm ra những sự việc trong gia đình mẹ Nhung xào xáo. 

Hôm nay nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của cô Lệ này để cho chúng tôi làm sáng tỏ. Sáng này, tôi có lấy máy của Cường điện cho cô Ngọc Lệ nhưng cô Ngọc Lệ không bắt máy, chỉ có anh trai là chồng của cô bắt máy và nói cô không có nhà. Anh nói là bên zalo gì đó bị hack rồi. Lúc đó là anh ấy tắt máy luôn".


Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi cùng bố mẹ ruột.

Ông cũng bổ sung thêm: "Nhờ cơ quan chính quyền lấy lại công bằng cho con tôi, để con tôi làm sáng tỏ sự việc".

Về phía mình, bà Võ Thị Ngọc Thu - mẹ đẻ của Hồ Văn Cường cho biết bà hoàn toàn tin tưởng Phi Nhung nên mới giao con trai cho nữ ca sĩ. Trước đó, nhiều thông tin đồn thổi mẹ Hồ Văn Cường bị Phi Nhung chèn ép, bắt giúp việc cho gia đình, thông qua chia sẻ của mình bà Thu cũng cho biết bà hoàn toàn vui vẻ.

"Tôi là mẹ của Cường, tôi ở cùng nhà với mẹ Nhung. Tôi tin tưởng chị Nhung nên mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung vui vẻ chứ không có gì hết", bà Võ Thị Ngọc Thu chia sẻ.

Mới đây, phía Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng xin lỗi mẹ Phi Nhung và cho biết mình hoàn toàn vị xúi giục: "Con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây thì con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Hồ Văn Cường cũng hi vọng cơ quan chức năng có thể liên hệ được với người cung cấp thông tin để tìm lại công bằng cho anh.

Hiện tại Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

PV
Theo Giadinh.net