Thứ hai, 26/07/2021 | 08:54
RSS

Thuỷ Tiên: “Công Vinh cho tôi hơn 40 tỷ tiêu vặt, không lẽ 3,2 tỷ xây nhà không có?”

Chủ nhật, 13/06/2021, 13:35 (GMT+7)

Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về tin đồn cô xây nhà 1000m2 giá 80 tỷ đồng ngay sau đợt cứu trợ miền Trung.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh căn nhà của Thuỷ Tiên đã đập đi xây mới lại hoàn toàn trên nền đất 1000m2. Thậm chí, thông tin này còn tiết lộ căn nhà có giá trị xây dựng lên đến 80 tỷ đồng.

Ngay lập tức, dân mạng có ý kiến trái chiều, thậm chí, câu chuyện ăn chặn tiền từ thiện trở lại khiến khán giả xôn xao.


Hình ảnh căn nhà cũ của Thuỷ Tiên trước khi bị đập bỏ hoàn toàn

Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Theo Thuỷ Tiên:"Đọc thông này mà mình bật cười vì tự nhiên định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo.


Hình ảnh căn nhà đã đập hoàn toàn, xây dựng ngổn ngang

Sự cố xây dựng, đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn.


Trước đó Thuỷ Tiên cho biết biệt thự chỉ sửa lại chứ không xây mới

Không lẽ có 3,2 tỷ nhà em không có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ thôi.

Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ".

Thủy Tiên tiết lộ thu nhập "khủng" của Công Vinh và chia sẻ được chồng cho hàng chục tỷ để tiêu vặt: "Trong khi anh (Công Vinh - pv) đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước.

Sau đó anh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ.

Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là như sau mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau Tết lại bị cách ly tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết.

Làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn. Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/tháng, mỗi chỗ 1 ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.


Thuỷ Tiên tiết lộ thu nhập khủng của Công Vinh 

Nhưng sau đó 28/07/2020 và 29/07/2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9,5 tỷ và 1 miếng 10,1 tỷ là tổng có 19,6 tỷ để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ lo gia đình không anh quýnh chết.

Thật ra tháng 05/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này.

Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020 anh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa.

Tổng 5 tháng anh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40tỷ để xài tiêu vặt.

Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để anh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài anh không vui".

Nói rõ hơn về những thông tin bất lợi bủa vây mình, Thủy Tiên viết: "Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu.

Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm.

Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện. Nhưng luật sư mình bảo là trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được.

Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì.

Nhưng mình biết nhiều người nhiều fan yêu thương mình còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng.

Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình... chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã đăng sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì".

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam