Thứ ba, 27/09/2022 | 17:21
RSS

Cuộc sống của Phi Nhung - Hồ Văn Cường sau 1 tháng lùm xùm ăn chặn cát-xê

Thứ sáu, 09/07/2021, 08:42 (GMT+7)

Sau một tháng Phi Nhung vướng lùm xùm ăn chặn tiền cát-xê, lợi dụng con trai nuôi Hồ Văn Cường, cuộc sống của cả hai đã có khá nhiều thay đổi.

Phi Nhung - Hồ Văn Cường và câu chuyện ăn chặn cát-xê chưa có lời giải

Cách đây 1 tháng, dân mạng ngỡ ngàng trước thông tin Phi Nhung giữ toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đi hát suốt 5 năm. Không những thế, khoản tiền 200 triệu đồng Hồ Văn Cường nhận được từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016 cũng do quản lý Phi Nhung giữ, bản thân gia đình Hồ Văn Cường chưa từng cầm tiền cát-xê hay bất cứ một khoản thu nhập nào của con trai.


Phi Nhung bị cho rằng ăn chặn tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm.

Nhìn căn nhà dột nát và cuộc sống khó khăn của chị gái Hồ Văn Cường ở quê, nhiều người không khỏi xót xa cho rằng Phi Nhung nên trả lại số tiền cát-xê và minh bạch tài khoản.

Đáp lại những ý kiến trái chiều từ dân mạng, Phi Nhung cho biết số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ. Bản thân cô cũng không được biết về khoản cát-xê này, thậm chí, cát-xê của mình cũng không biết.


Cả hai lên tiếng giải thích nhưng không được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Lời giải thích của Phi Nhung không khiến dân mạng hài lòng và cho rằng, cô chỉ đang lòng vòng chối lỗi. Dù Hồ Văn Cường đứng lên xin lỗi và mong cộng đồng mạng dừng công kích nhưng làn sóng phẫn nộ vẫn không chấm dứt.

Để xoa dịu dư luận, Phi Nhung cho biết sẽ hoàn trả lại số tiền cát-xê khi Hồ Văn Cường thi xong tốt nghiệp THPT.

Cuộc sống Phi Nhung - Hồ Văn Cường giờ ra sao?

Sau ồn ào, Hồ Văn Cường dường như “mất tích” khỏi mạng xã hội Có thể thấy, Hồ Văn Cường đã dành thời gian cho việc ôn thi tốt nghiệp THPT, không muốn bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện từ mạng xã hội.


Phi Nhung chia sẻ hình ảnh khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Hồ Căn Cường.

Về phía Phi Nhung, dù hạn chế hoạt động trên mạng xã hội hơn nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên trả lời những bình luận của cư dân mạng. Trước giờ Hồ Văn Cường chính thức bước vào cuộc thi tốt nghiệp, Phi Nhung đã gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ viết: "Thi tốt nha... làm con của mẹ, không gì mà không thể... chúc con thi thành công, ở nhà đợi tin con đó, cố lên".

Có thể thấy, Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, không hề rạn nứt như tin đồn.

Tuy nhiên, khi Hồ Văn Cường hoàn thành xong kỳ thi THPT, nhiều dân mạng nhắc khéo Phi Nhung trả lại tiền cát-xê như lời hứa. Thay vì phản hồi gay gắt, Phi Nhung lại vui vẻ đề nghị những khán giả này hãy "Qua nhà chị. Chị đưa cho em nha hihihi" hoặc hỏi ngược lại netizen "Hihihi trả cho em hả".


Phi Nhung đáp lại những bình luận của dân mạng.

Màn hồi đáp của Phi Nhung bị nhiều người cho là thiếu nghiêm túc. Dù cô đang bị anti-fan cà khịa thì cũng không nên trả lời một cách đùa cợt như vậy, bởi chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường được rất nhiều người quan tâm chú ý.

Hiện tại, công chúng đang chờ Phi Nhung thực hiện lời hứa trả tiền cát-xê sau khi Hồ Văn Cường thi xong tốt nghiệp THPT.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam