Thứ hai, 25/10/2021 | 02:07
RSS

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Nam Định dẫn đầu bình chọn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ bảy, 11/09/2021, 14:36 (GMT+7)

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng, Dược Thanh - nữ sinh đến từ Nam Định hiện đang là thí sinh tạm dẫn đầu vòng bình chọn online của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Dược Thanh tên thật là Hoàng Thị Thanh Dược (sinh năm 2002) quê ở Nam Định, sở hữu chiều cao 1m73. Trong vòng thi bình chọn online của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, bức ảnh dự thi của cô nàng đạt 114.000 lượt thích, 19.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận.

Nữ sinh này cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều hình ảnh đời thường xinh đẹp và quyễn rũ. Dược Thanh hiện đang tạm dẫn đầu vòng bình chọn online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, vượt qua cả Lệ Nam (chị gái Nam Em) vốn được cho là một đối thủ "nặng ký".

Chia sẻ với báo Thanh niên về cảm xúc khi dẫn đầu lượt bình chọn, Dược Thanh nói rằng, cảm thấy may mắn vì được các Fanpage người Nam Định kêu gọi, ủng hộ khá nhiều. Dược Thanh muốn gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô và bạn bè trở trường Đại học công nghệ Đông Á nơi cô đang theo học. Đồng thời cũng cảm ơn người dân Nam Định và những người yêu mến đã tích cực bình chọn cho cô.

Những hình ảnh xinh đẹp của Dược Thanh:

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền thuộc Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, gợi cảm cùng ý chí, sự bản lĩnh và thông minh, khéo léo của người phụ nữ Việt trong thời đại mới.

Từ tháng 4/2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động. Người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ giành được giải thưởng danh giá là quyền đại diện chính thức của Việt Nam dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại