Thứ năm, 01/12/2022 | 02:35
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị Trường Giang “vạch mặt” là “người đẹp dao kéo”

Thứ năm, 16/09/2021, 09:30 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy nghe vậy thốt lên: “Trời ơi, không ngờ Ninh Dương Lan Ngọc lại như vậy”.

Mới đây, các thành viên cùng ê-kíp chương trình “Running Man Việt Nam” mùa 2 (Chơi là chạy) đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ, với sự góp mặt của Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, trường giang Thúy Ngân. Jack - người từng được công bố là thành viên thứ 9 - không xuất hiện.


Trường Giang kể về sự cố xảy ra với mình trong “Running Man Việt Nam”

Trường Giang thu hút sự chú ý khi bất ngờ lên tiếng kể lại việc bị mất tiền, phải ngờ đến sự can thiệp của an ninh khách sạn: “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau khi quay vài tập ở Việt Nam Chúng tôi di chuyển đến Hàn Quốc và gặp rất nhiều điều khó khăn. Tôi cũng được vợ đưa có một ít tiền để đem sang nước ngoài tiêu xài, cho khỏi thiếu thốn. Tôi không ngờ các anh em nghệ sĩ trong đoàn lại có những ngón đòn nhanh tay lẹ mắt đến thế, khiến tôi không còn đồng nào”.

“Hôm đó tôi trở về phòng kiểm tra lại thì một nửa số tiền đã bị mất. Tôi hoang mang, vội liên hệ với bên an ninh của khách sạn thì họ bảo số tiền đó của tôi đã được chuyển vào một chiếc vali hình con thỏ của Ninh Dương Lan Ngọc”. Trường Giang khẳng định: “Đây là thông tin hoàn toàn chính xác và có thật, tôi không bịa đặt”.

Mọi con mắt liền đổ dồn vào màn hình của Ninh Dương Lan Ngọc. Người đẹp 9X nói ngượng ngùng: “Đây là một thông tin anh chỉ muốn đem lại niềm vui cho mọi người thôi đúng không anh Giang?”. Ngọc nữ màn ảnh cho biết mục đích của cô chỉ là đùa giỡn nhưng mải chơi nên quên trả về chỗ cũ. Nghe vậy, Trường Giang nói thẳng thừng: “Đùa giỡn? Đùa giỡn phải trả lại, đằng này có trả lại đâu mà gọi là đùa giỡn được”. Diễn viên “Cua lại vợ bầu” vẫn tiếp tục giải thích cho nhầm lẫn này: “Em quên, anh biết rồi đấy đi quay về rất là mệt, buồn ngủ quá. Em lấy tiền đắp lên mắt rồi ngủ quên mất”.

Thấy Lan Ngọc lâm vào thế bí, Thúy Ngân phải lên tiếng nói đỡ: “Cái này em phải bênh chị Ngọc. Vì chị ấy thấy qua bên Hàn Quốc khó khăn nên lấy tiền của người giàu phân phát cho người nghèo. Trong khi những đứa em trắng túi thì anh Giang lại nỡ lòng nào nhìn các em nhịn đói ở Hàn Quốc đúng không ạ? Chị Ngọc đang làm điều lương thiện thôi anh, em ủng hộ”.


Lan Ngọc bối rối với câu nói của Trường Giang

Lan Ngọc được đà khai ra các thành viên khác: “Em chỉ lấy có 50.000 won (gần 1 triệu đồng) thôi, còn lại Huy, Jun, Vinh, Phát, Ngân, Karik kêu lấy thêm đi”. Khi bị réo tên vào vụ trộm, Trương Thế Vinh lôi chuyện ông xã nhã phương chưa trả tiền nợ. Trường Giang đã đáp lại rằng: “Khi anh mượn em 10.000 won (hơn 200 nghìn đồng) để đưa cho người chiến thắng là Jun, số tiền còn lại đã rơi vào người có gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo là Lan Ngọc”.

Trường Giang tiếp tục khẳng định: “Đó là một cú sốc về tâm lý”. Phát ngôn của Trường Giang lập tức khiến Ninh Dương Lan Ngọc “đứng hình” không thốt nên lời và giả vờ đã ngủ, trong khi các thành viên khác bật cười thích thú.

Thúy Vi
Theo Dân Việt