Thứ năm, 29/02/2024 | 23:48
RSS

Nhã Phương sắm lồng đèn "độc nhất vô nhị" cho con gái, chi tiết "dìm" Trường Giang cực dễ thương

Thứ tư, 22/09/2021, 07:45 (GMT+7)

Nhã Phương đã thích thú chia sẻ hình ảnh chiếc lồng đèn có 1 không 2 tặng con gái nhân dịp Tết Trung Thu 2021 đặc biệt lên trang cá nhân vào tối 21/9

Do dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại TP.HCM. Mùa "trăng tròn" năm nay không có các hoạt động rước đèn ông sao, hoạt động vui chơi... mà thay vào đó, các em thiếu nhi đón cái Tết đoàn viên bên gia đình, ăn bánh và xách những chiếc lồng đèn do chính tay bố mẹ làm. Trong đó, chiếc lồng đèn mà nhã phương tự làm cho con gái Destiny hẳn là đặc biệt nhất.

Nữ diễn viên "Cây táo nở hoa" vừa đăng trên trang cá nhân vào tối ngày 21/9 (ngày 15/8 âm lịch), Nhã Phương đã thích thú chia sẻ hình ảnh photoshop con gái đang cầm chiếc lồng đèn có hình... trường giang Đáng chú ý, đây cũng chẳng phải khoảnh khắc xinh đẹp gì mà là hình "dìm" của nam MC trong chương trình Running Man. 


Nhã Phương lấy ảnh dìm hàng của Trường Giang ở Running Man để "chế" thành lồng đèn cho con gái


Mặc Karik cố tình "dìm hàng", gương mặt chơi đàn có vẻ đang rất tâm trạng

Trong chương trình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy được phát sóng tối 19/9, Trường Giang được kỳ vọng sẽ thế chỗ anh bạn thân Trấn Thành trở thành đầu tàu dẫn dắt các thành viên khác nhưng lại khiến các khán giả hoang mang khi theo dõi màn ra mắt của nam diễn viên ở tập 1.


Ông xã Nhã Phương có phần "lạc quẻ" khi lần đầu tham gia 1 gameshow vận động.

Ông xã Nhã Phương hoàn toàn bị "lệch khớp" khi lần đầu tham gia 1 gameshow vận động. Một người luôn chủ động mọi tình huống, hay "cà khịa" đồng nghiệp như Trường Giang lại bị đàn em chặt ngọt không thương tiếc rồi chỉ biết cười trừ chứ không đáp trả. Bên cạnh đó là việc loay hoay với luật chơi từ ban biên tập. Không chỉ trong chương trình, Trường Giang cũng hoàn toàn mất hút, ít hòa nhập với những đàn em trẻ hơn cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Rất khó để tìm được tấm ảnh Trường Giang chụp chung vui vẻ với các thành viên còn lại, nếu có thì cũng chỉ qua những tấm hình dìm hàng được chụp lén. 


Mới phát sóng tập 1 nhưng Trường Giang đã có riêng cho mình 1 bộ sưu tập gồm hàng loạt khoảnh khắc khó đỡ

 

HT
Theo Giáo dục & Thời đại