Thứ sáu, 08/12/2023 | 10:59
RSS

Rộ thông tin Phi Nhung xuất viện, người bạn thân thiết lên tiếng tiết lộ sự thật

Thứ ba, 21/09/2021, 07:30 (GMT+7)

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung hiện được fan hết sức quan tâm. Tuy nhiên, mọi thông tin về cô đã được bệnh viện bảo mật. Vì vậy đã có nhiều tin đồn thất thiệt xảy ra và những người thân thiết của cô buộc phải lên tiếng.

Thông tin về sức khỏe của Phi Nhung thời gian qua rất loạn khiến khán giả không biết tin vào đâu. Đặc biệt, có nhiều kênh trên mạng đưa tin không tích cực về tình hình điều trị bệnh của nữ ca sĩ họ Phạm làm fan cực kỳ lo lắng. Để mọi người được yên tâm, ngay lập tức những người bạn thân thiết của cô đã lên tiếng đính chính.

Tuy nhiên, mấy ngày qua, mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh của Phi Nhung. Thông tin cùng hình ảnh tiết lộ cô đã xuất viện và về nhà. Thực hư tin tức này cuối cùng đã được tiết lộ bởi một người bạn của Phi Nhung.

Theo anh này chia sẻ, anh nhận được quá nhiều tin nhắn hỏi thăm chuyện Phi Nhung đã xuất viện. Anh đã vội lên mạng để xem thông tin và thấy các kênh đã tràn lan những hình ảnh chắp ghép. Sự thật thì không phải vậy. Người này cho rằng nếu có tin này đó là chuyện đáng mừng của tất cả mọi người. Và thông báo tin vui ấy phải là diễn viên Việt Hương - người mà con gái Phi Nhung đã ủy quyền phát ngôn.


Mạng xã hội lấy lại ảnh trước khi bị bệnh của ca sĩ Phi Nhung để truyền tin tình hình sức khỏe hiện tại của cô.

Cuối cùng, anh kết luận: "Đây quả là thông tin sai lệnh về sức khỏe của Phi Nhung để cố tình câu view. Những thông tin như vậy là rất ác, sẽ khiến cho người hâm mộ Phi Nhung mừng hụt, sẽ gây ra hoang mang, sự thất vọng rất lớn với họ bởi vì từng ngày, từng giờ họ đang cầu nguyện cho Phi Nhung mau khỏe lại.

Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệnh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung".

Đây không phải là lần đầu tiên, Phi Nhung vướng vào tin đồn về chuyện sức khỏe khi đang điều trị COVID-19 ở bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, cô bị đồn tình hình bệnh chuyển nặng phải ngồi chuyên cơ riêng về Mỹ. Chính những thông tin không mấy tích cực này nên hiện tại bệnh viện đã siết chặt thông tin về nữ ca sĩ.

Về ca sĩ Phi Nhung, sau khi tích cực tham gia thiện nguyện trong mùa dịch, cô đã bị bệnh và khi xét nghiệm COVID-19 có kết quả dương tính, cô đã nhập viện Gia An 115 để điều trị. Trong suốt thời gian này, Phi Nhung hoàn toàn im lặng. Đến ngày 26/8, khi bệnh trở nặng, cô được vợ chồng diễn viên Việt Hương chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy khán giả mới biết thông tin.

Phi Nhung vào bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng sức khỏe yếu. Cô được điều trị tích cực bằng lọc máu và dùng máy trợ thở. Hiện tại, theo những nguồn tin thân cận với Phi Nhung, sức khỏe của cô đang tiến triển lạc quan.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net