Thứ hai, 25/05/2020 | 23:46
RSS

'Running Man Việt Nam’ khiến fan phát sốt khi công bố dàn nghệ sĩ chính

24-02-2019 07:13:14

NSX Running Man Việt Nam đã công bố dàn khách mời chính của chương trình khiến fan phát sốt.

'Running Man Việt Nam’ khiến fan phát sốt khi công bố dàn nghệ sĩ chính
'Running Man Việt Nam’ khiến fan phát sốt khi công bố dàn nghệ sĩ chính

Sau một thời gian hé lộ những thông tin đầu tiên, nhà sản xuất Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi đã công bố dàn khách mời chính của chương trình gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát.

Một điều đáng chú ý, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả lẫn dàn sao Việt. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng sự có mặt của một gameshow vốn gây sốt toàn châu Á nay lại được Việt hóa là điều gây tò mò.

Thậm chí, nhiều “fan cuồng” của Running Man bản Hàn cũng nhanh chóng theo dõi phiên bản Việt Nam bởi dàn nghệ sĩ chính đều là những cái tên nổi tiếng bởi sự hài hước, “lầy lội”.

Bên cạnh đó, chương trình còn đón nhận nhiều ý kiến từ khán giả. Có người cho rằng chương trình nên phân vai cho 7 thành viên giống hệt phiên bản Hàn, trong khi nhiều ý kiến khác lại muốn nhà sản xuất giữ lại từng cá tính riêng của dàn nghệ sĩ Việt Nam. Điều này khiến Running Man Việt Nam trở thành từ khóa được quan tâm trên mạng xã hội.

Running Man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn châu Á và trên thế giới. Khi về Việt Nam, chương trình được Việt hóa với tên Chạy đi chờ chi và hứa hẹn mang đậm màu sắc của dải đất hình chữ S.

Xem thêm: Đức Thịnh dùng tiền mua bình yên từ vợ 

Tuy nhiên, để đảm bảo giữ được tính chất của chương trình, ê kíp của SBS Running Man Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam để lựa chọn những điều chi tiết nhất khi thực hiện.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN