Thứ năm, 08/06/2023 | 01:59
RSS

Sam: 'Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thôi'

Thứ năm, 09/12/2021, 19:05 (GMT+7)

Sam và Ngô Kiến Huy vướng nghi vấn hẹn hò vì quá thân thiết. Nữ diễn viên buộc phải lên tiếng nói rõ mối quan hệ khi tham gia một chương trình truyền hình.

Từ khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy liên tục vướng nghi vấn hẹn hò nhiều Mỹ nhân showbiz trong đó có Sam. Lý do khiến Sam và Ngô Kiến Huy vướng tin đồn hẹn hò vì quá thân thiết và thường xuyên song hành cùng nhau trong nhiều sự kiện. 

Không những thế, cặp đôi còn được fan tích cực "đẩy thuyền" vì ngoại hình xứng đôi vừa lứa. Thường xuyên bị gán ghép, Sam đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng mối quan hệ của cả hai chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Thậm chí, tình bạn của "chàng bắp" và hot girl sinh năm 1990 đã kéo đài đến 10 năm, từ những ngày cả hai mới hoạt động nghệ thuật.

Sam: Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thôi

Sam - Ngô Kiến Huy.

"Sam quý Huy bởi bạn ấy vui vẻ, dễ chịu. Tính cách 2 đứa lại hợp nhau, kiểu như gặp mặt sẽ cười nói nên khá thoải mái mỗi lần có dịp làm việc cùng. 10 năm làm bạn, tất nhiên đã đi qua không ít thăng trầm, nhưng trên hết chúng tôi vẫn ủng hộ, động viên nhau" - Sam chia sẻ về tình bạn với Ngô Kiến Huy.

Dù lên tiếng phủ nhận nhưng Sam - Ngô Kiến Huy vẫn được fan "ship" nhiệt tình. Mới đây, khi tham gia chương trình Cầu thủ nhí, Sam tiếp tục bị các fan nhí cho rằng đang hẹn hò với Ngô Kiến Huy. 

"Mọi người đều đồn Ngô Kiến Huy là chồng của cô Sam", các cầu thủ nhí đồng thanh nói. Nghe vậy, Sam đỏ mặt vội vàng thanh minh:  "Trời ơi! Ai đồn vậy? Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thôi. Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân".

Sam: Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thôi

Nữ diễn viên khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. 

Nữ diễn viên 9X cũng cho biết thêm, với cô sự nghiệp bây giờ là quan trọng nhất. Hiện tại, Sam chưa có ý định lấy chồng hay sinh con. "Tôi đang muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp của mình", nữ diễn viên cho biết.

Trước đó, vào giữa tháng 6/2021, diễn viên Sam đã tiết lộ mong muốn đặc biệt của mình về người chồng tương lai. Cô thẳng thắn nói: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn". Câu trả lời của Sam nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng.

Sam: Tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thôi

Sam từng đưa ra tiêu chí chọn bạn trai gây sốc. 

Về phía Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ từng cho biết khi nào có tin vui sẽ thông báo chứ không hề giấu:  “Em không muốn đính chính tin đồn nào hết. Mọi người nhìn hoạt động của em sẽ biết tin đồn đó như thế nào. Nếu có tin vui em sẽ không giấu, em sẽ báo mọi người”.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại