Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:27
RSS

Đông Nhi bất ngờ tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có tình mới sau khi chia tay Ngô Kiến Huy

Thứ sáu, 20/11/2020, 15:09 (GMT+7)

Đông Nhi đã trả lời cho lý do "dạo này đẹp hẳn" là vì Khổng Tú Quỳnh đã có bạn trai mới sau thời gian dài chia tay với Ngô Kiến Huy.

Sự kiện:
Đông Nhi

Một trong những cặp đôi từng được gọi là "thanh xuân" của khán giả khi có tình yêu kéo dài gần cả thập kỷ có thể kể đến Khổng Tú Quỳnh cùng Ngô Kiến Huy, cả hai có mối tình kéo dài hơn 8 năm.

Nhưng sau bao mong đợi về một cái kết trọn vẹn, cặp đôi này cuối cùng bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi", khiến khán giả tiếc nuối. Thời gian gần đây, nhiều người nhận xét Khổng Tú Quỳnh ngày càng đẹp hơn trước. Gu ăn mặc của nữ ca sĩ cũng được đánh giá cao.

Đông Nhi tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có tình mới sau hơn 1 năm chia tay Ngô Kiến Huy
Bức ảnh khoe sắc mới nhất của Khổng Tú Quỳnh

Theo Người đưa tin, mới đây, một người bạn thân thiết trong nghề là Đông Nhi đã bất ngờ tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Khổng Tú Quỳnh. Cụ thể, dưới bức hình mới nhất của Khổng Tú Quỳnh đăng tải, đã có một người quen bình luận "Dạo này thấy đẹp hẳn luôn ấy!”, điều bất ngờ là Đông Nhi đã tình cờ tiết lộ: "Người ta có tình yêu nên đẹp là điều hiển nhiên mà!".

Đông Nhi tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có tình mới sau hơn 1 năm chia tay Ngô Kiến Huy
Bình luận tiết lộ Khổng Tú Quỳnh đã có tình yêu mới của Đông Nhi

Vốn dĩ Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh là những người bạn thân thiết nên tiết lộ này của Đông Nhi càng khiến nhiều người thực sự nghĩ rằng ‘nàng dâu’ đã có một mối quan hệ tình cảm mới. Ngay sau khi Đông Nhi thay Khổng Tú Quỳnh xác nhận việc đã có bạn trai mới thì Ninh Dương Lan Ngọc hôm qua cũng mạnh dạn hơn khi thông báo rằng Ngô Kiến Huy vẫn còn độc thân.

Đông Nhi tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có tình mới sau hơn 1 năm chia tay Ngô Kiến Huy
Lời xác nhận từ Ninh Dương Lan Ngọc thay cho Ngô Kiến Huy

Nữ diễn viên đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với chàng Bắp cùng lời "rao bán" hài hước rằng: "Ông anh em dạo này ế quá, buồn bã đăng trạng thái tâm trạng hoài. Em muốn bán anh ấy, họ tên: Dương Bắp Thỏ Đen Thui, tuổi: 40, cân nặng: 80kg. Ai có nhu cầu liên hệ!".

Mới đây, nam ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh đang ngắm hoàng hôn mà không thêm ghi chú gì. Hình ảnh này được Ngô Kiến Huy chụp ở một vùng quê đầy thơ mộng, nhiều khán giả cho rằng anh đang tìm một khoảng lặng cho bản thân sau lịch trình dày đặc.

Đông Nhi tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có tình mới sau hơn 1 năm chia tay Ngô Kiến Huy

Từ sau chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy tập trung cho công việc khi liên tục ra các sản phẩm âm nhạc gây được tiếng vang, anh thậm chí còn mở nhiều cơ sở kinh doanh mới, khiến ai cũng hết sức nể phục. Tuy luôn thể hiện sự hài hước trên sân khấu hay truyền hình nhưng Ngô Kiến Huy có cuộc sống đời tư khép kín và thường xuyên có những khoảnh khắc đầy tâm trạng khi ở một mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN