Thứ hai, 02/10/2023 | 05:32
RSS

Hé lộ nhân vật nữ kết đôi với Ngô Kiến Huy trong phim 'Em là của em'

Thứ hai, 09/11/2020, 20:00 (GMT+7)

Đạo diễn Lê Thiện Viễn và sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng tiếp tục khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi tiết lộ một nhân tố hoàn toàn mới sẽ tham gia vào dự án"‘Em là của em”.

Sự kiện:
Ngô Kiến Huy

Tuy nhiên, cô ấy là ai? Jessica Hoàng Anh có profile thế nào? Tất cả đã được bật mí trong đoạn clip hậu trường mới đây.

Bên cạnh Ngô Kiến Huy, Khả Như cùng dàn sao là các diễn viên gạo cội, Jessica Hoàng Anh là nhân tố được trao trọng trách giữ vị trí mấu chốt trong toàn bộ câu chuyện. Thế nhưng, đến tận giờ phút này, toàn bộ thông tin về thân thế hay hình ảnh của Jessica Hoàng Anh vẫn chưa được ê-kíp tiết lộ, ngoại trừ việc cô nàng sinh trưởng tại nước ngoài. Ngoài ra, trên Instagram chính của Jessica Hoàng Anh - @callmejessica.ha, nữ diễn viên cũng chỉ chia sẻ các hình ảnh thân thiết với Ngô Kiến Huy và dàn diễn viên tham gia “Em là của em”.

Hé lộ nhân vật nữ kết đôi với Ngô Kiến Huy trong phim 'Em là của em'
Ngô Kiến Huy và đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Trả lời cho câu hỏi: Việc đạo diễn Lê Thiện Viễn và sáng tạo sản xuất (STSX) Lý Minh Thắng lựa chọn một nhân tố điện ảnh quá mới, “background” gần như sạch sẽ như Jessica Hoàng Anh vào dự án lần này có quá mạo hiểm không thì sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng không ngớt lời khen dành cho Jessica về sự thông minh, nhạy bén. Còn đạo diễn Lê Thiện Viễn thẳng thắn: “Jessica đã thể hiện được một vai diễn có rất nhiều cá tính: quyến rũ, vui tính, trẻ con, vừa đàn bà lại vừa đàn ông”.

Mặt khác, đạo diễn Lê Thiện Viễn đánh giá cao khả năng diễn xuất của Jessica Hoàng Anh bằng một từ: “đỉnh”. Đề cập đến phân đoạn tương tác của Jessica Hoàng Anh và Ngô Kiến Huy, nam đạo diễn bày tỏ: “Dù tôi vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về Jessica Hoàng Anh, nhưng tôi có thể nói rằng sự tương tác giữa Huy và Jessica rất tốt. Cô ấy đã thể hiện đúng vai trò của nhân vật mấu chốt trong câu chuyện”. 

Hé lộ nhân vật nữ kết đôi với Ngô Kiến Huy trong phim 'Em là của em'

Để chứng minh độ hiểu nhau giữa Jessica Hoàng Anh và Ngô Kiến Huy, STSX Lý Minh Thắng thẳng thắn: “Giữa Ngô Kiến Huy và Jessica Hoàng Anh giống như là tâm linh tương thông vậy”.

Tiếp lời Lý Minh Thắng, Lê Thiện Viễn còn cho rằng nhan sắc của Jessica Hoàng Anh “khiến cả đoàn đứng hình mỗi khi xuất hiện”. Riêng Ngô Kiến Huy - người có khá nhiều phân cảnh đóng cùng Jessica Hoàng Anh lại cho rằng, trải nghiệm cùng cô nàng khá hấp dẫn và mang đến nhiều thử thách mới mẻ. Nam diễn viên cho biết: “Ban đầu Huy cũng khá khớp khi gặp cô ấy vì đây là lần đầu Huy có được những trải nghiệm rất thú vị như thế này. Tuy nhiên, tụi mình đã không mất quá nhiều thời gian để nắm nhịp phim và cùng nhau làm nên những phân cảnh khiến anh Viễn và anh Thắng rất hài lòng”. 

Hé lộ nhân vật nữ kết đôi với Ngô Kiến Huy trong phim 'Em là của em'

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 8/1/2021 do công ty Lê Đào Media sản xuất, Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt.

M.T
Dân Việt