Chủ nhật, 29/11/2020 | 02:49
RSS

Bị nghi rạn nứt với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lên tiếng giải thích

Thứ hai, 09/11/2020, 16:36 (GMT+7)

Chỉ một status về đàn ông, ca sĩ Lưu Hương Giang đã bị dân mạng nghi xích mích với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhưng cô đã nhanh chóng lên tiếng.

Sự kiện:
Hồ Hoài Anh

Trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang đăng một bức ảnh mới và chia sẻ quan điểm của mình: "Đàn ông vẫn hay bảo nhau nịnh vợ, sợ vợ là khôn nhưng chưa chắc đàn bà đã thích. Nịnh vợ, nhịn vợ chỉ giải quyết ở phần ngọn, nhưng phần gốc thì vẫn lung lay như thường.

Trong sâu thẳm mỗi người đàn bà đều muốn ở cạnh người đàn ông làm mình nể chứ không phải người đàn ông sợ mình. Đàn ông nên làm cho người phụ nữ của mình nể trọng thì hơn và ở cạnh mình người phụ nữ học hỏi được nhiều điều, nâng cấp được bản thân thì lại càng tốt, như thế mối quan hệ mới bền vững".


Bị đồn rạn nứt với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lên tiếng giải thích
Lưu Hương Giang cho rằng, mỗi người đàn bà đều muốn ở cạnh người đàn ông làm mình nể.

Dưới bình luận, một số cư dân mạng thắc mắc: "Chào sếp Giang, hôm nay có gì không vui hay sao sếp", "Giang Hồ lại xích mích hở. Bảo ông anh Hồ ngoan nhớ chị ơi". Ngay sau đó, Lưu Hương Giang giải thích: "Status không ám chỉ ai hết, chồng vẫn ngoan, có tấm hình không biết viết gì cho hợp thì em viết vu vơ thế thôi".

Bị đồn rạn nứt với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lên tiếng giải thích
Lưu Hương Giang cho biết, mình chỉ viết status vu vơ, còn chồng vẫn ngoan.

Lưu Hương Giang cũng cho biết chuyện đời sống vợ chồng có lúc xô bát xô đũa là chuyện bình thường bởi hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đẹp mãi. Chuyện vợ chồng cô ly hôn đã diễn ra khá lâu nhưng bây giờ mới được khơi lên nên đã gây hiểu nhầm cho nhiều người. Từ câu chuyện của mình, Lưu Hương Giang cũng gửi lời khuyên nhủ tới khán giả rằng không nên quá mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang về chung một nhà vào năm 2009. Cặp đôi có hai con gái đáng yêu. Đến năm 2019, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn khiến người hoang mang. Sau đó, Lưu Hương Giang xác nhận chuyện cô ly hôn là có thật. Tuy nhiên, sau khi cảm thấy không thể sống thiếu nhau nên cặp đôi đã quay lại.

"Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình phường". 

Bị đồn rạn nứt với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lên tiếng giải thích

Đến hiện tại, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang có cuộc sống hạnh phúc. Cách đây không lâu, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn tổ chức sinh nhật cho vợ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN