Thứ tư, 20/01/2021 | 16:35
RSS

Lưu Hương Giang bị con gái hé lộ 2 bộ phận 'dao kéo' trên gương mặt

Thứ hai, 21/09/2020, 06:44 (GMT+7)

Vlog của gia đình Lưu Hương Giang khiến dân tình phì cười trước cảnh bé Mina nói chuyện mẹ "dao kéo".

Lưu Hương Giang là một trong số những ca sĩ luôn ý thức được việc chăm sóc bản thân để trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn. "Bà mẹ hai con" từng khiến công chúng bất ngờ khi tái xuất showbiz với vóc dáng thon gọn chỉ sau 3 tháng sinh em bé. Cô liên tục vướng nghi vấn can thiệp "giao kéo". Mãi cho đến sau này, Lưu Hương Giang mới thừa nhận trước truyền thông về chuyện "trốn" Hồ Hoài Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm Mỹ

Lưu Hương Giang bị con gái hé lộ 2 bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt
Mới vào nghề nhan sắc của cô dù ưa nhìn nhưng không gây ấn tượng

Hậu dao kéo, vì gương mặt còn sưng nên khi về Việt Nam Lưu Hương Giang đã bị hải quan chặn lại do khác lạ với hình ảnh trên hộ chiếu. Không những vậy khi trở về nhà, nữ ca sĩ còn bị ông xã giận suốt một tuần và mẹ ruột khóc liên tục 3 ngày vì sốc. Đến nay nhan sắc của Lưu Hương Giang đã có sự cải thiện rõ nét.

Lưu Hương Giang bị con gái hé lộ 2 bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt
Hậu thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, Lưu Hương Giang đã có sự thay đổi rõ rệt. Nhìn qua hình ảnh này, khó ai nghĩ cô đã là bà mẹ hai con và đang ở tuổi 37

Hậu thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, Lưu Hương Giang đã có sự thay đổi rõ rệt. Nhìn loạt ảnh thời gian qua, khó ai nghĩ cô đã là bà mẹ hai con và đang ở tuổi 36. Thay vì gương mặt thô, mũi hơi hếch, cánh mũi to, trán thấp... thì giờ đây khuôn cằm của "Cải Bắp" trở thành vline, sống mũi cao thanh thoát, các nét đều hài hòa. Khi chụp hình ở góc ngiêng, phần xương hàm của Lưu Hương Giang cũng rất hoàn hảo khiến tổng thể gương mặt trẻ trung ra rất nhiều.

Lưu Hương Giang bị con gái hé lộ 2 bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt

Trên trang Youtube của gia đình, mới đây, Lưu Hương Giang bất ngờ bị con gái hé lộ chuyện trùng tu nhan sắc. Ngay lúc bé Mina búng mũi vì chơi nối từ thua, nữ ca sĩ thốt lên: "Mũi giả đấy" trước camera. Đáng chú ý, con gái lớn của Lưu Hương Giang công khai: "Đây tôi nói cho mọi người. Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả". Phản ứng lại, bà xã Hồ Hoài Anh chỉ biết cười ngặt nghẽo không nói lên lời.


Mina thẳng thắn hỏi mẹ chuyện "dao kéo".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN