Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:13
RSS

Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích 'bay lắc' là 'rởm đời'

Thứ ba, 31/12/2019, 09:13 (GMT+7)

Liên quan tới chủ đề nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa, mới đây ca sĩ Lưu Hương Giang đăng đàn bàn luận gây chú ý.

Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích 'bay lắc' là 'rởm đời'
Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng tố nghệ sĩ thích 'bay lắc' là 'rởm đời'

Giọng ca Giọt sương và chiếc lá thể hiện sự khó chịu: "Nghệ sĩ mà suốt ngày phải mượn chất gây nghiện, bay lắc cần cỏ phê pha để thăng hoa đều là nghệ sĩ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong tư duy như thế". 

Cô tiếp tục khẳng định: "Sẽ rất nhiều nghệ sĩ ghét tôi sau status này nhưng tôi cũng chẳng cần mối quan hệ với những người đó".

Mặc dù chưa rõ bà xã Hồ Hoài Anh đang ám chỉ ai trong showbiz Việt, tuy nhiên có thể thấy cô hoàn toàn không đồng ý với vấn đề này. Gọi đó là những nghệ sĩ "rờm đời", "thiếu nền tảng giáo dục", Lưu Hương Giang cho thấy sự lên án rất mạnh mẽ. 

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt thể hiện sự đồng tình với Lưu Hương Giang. Diễn viên Quỳnh Nga viết: "Em ủng hộ chị cả hai tay". Ca sĩ Pha Lê, NTK Hà Duy, MC Tùng Leo... cũng chung góc nhìn với giọng ca họ Lưu. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc bà xã Hồ Hoài Anh đăng đàn như thế này sẽ đụng chạm tới không ít đồng nghiệp. Chưa biết vì lý do gì, bài đăng lên án nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa hiện không còn tồn tại trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN