Thứ năm, 30/06/2022 | 20:06
RSS

Đại diện Lưu Hương Giang nói gì về thông tin nữ ca sĩ ly hôn Hồ Hoài Anh?

Thứ ba, 08/10/2019, 09:46 (GMT+7)

Đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang khẳng định Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn, cả hai vẫn ở chung nhà và hai người đã hàn gắn với nhau.

Thông tin mới về vụ ly hôn giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Chỉ sau một đêm, thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó đã khiến dư luận đứng ngồi không yên. Một phần “vỡ mộng” về mối tình đẹp trong showbiz Việt, một phần vì độ drama của sự việc lẫn phản ứng bất ngờ của những người trong cuộc. 

Trao đổi  với PV, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang khẳng định: "Anh Hồ Hoài Anh và chị Lưu Hương Giang đã ly hôn, cả hai vẫn ở chung nhà và hai người đã hàn gắn với nhau, cả hai hiểu nhau hơn. Qua những sóng gió, thì mọi việc đã êm đềm hơn rồi. Chuyện tình cảm thì khó nói trước được".

Trước thông tin dư luận cho rằng hai nghệ sĩ mang chuyện tình cảm ra để PR cho việc kinh doanh người đại diện này cho hay: "Từ khi có thông tin ly hôn mọi người nói anh chị đang PR cho spa mới nhưng không phải vậy. Hai anh chị là người kín tiếng và thận trọng. Chuyện ly hôn rồi lại quay lại với nhau hạnh phúc là chuyện bình thường, cũng không có gì là ầm ỹ cả.

Cả hai đều đang xây dựng tình cảm tốt đẹp với nhau, giữa có hai con gái nên mọi việc dễ dàng hơn, anh Hoài Anh không nói dối, hai anh chị vẫn đang hạnh phúc và họ hạnh phúc thật chứ không phải việc ở với nhau cho có...".

Trước đó, giữa lúc tin đồn ly hôn tràn lan, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chọn cách đăng tải bức hình hạnh phúc cùng Lưu Hương Giang lên Facebook cá nhân và viết: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vốn được biết đến là cặp đôi đẹp của làng nhạc. Bén duyên từ năm 2004, sau khi Lưu Hương Giang bước ra khỏi cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn, hai người tổ chức lễ cưới vào năm 2009.

Mười năm bên nhau, cặp uyên ương chưa vướng bất cứ tin đồn rạn nứt tình cảm nào. Ngược lại, họ luôn cho thấy sự đồng hành, gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. Khán giả từng chứng kiến những màn kết hợp ăn ý của hai người trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1983 thường xuyên đăng tải khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Mới nhất, cách đây khoảng một tuần, họ xuất hiện trong một chương trình talk show và vẫn nói về kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Vì những lý do đó, thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn thực sự khiến nhiều người cảm thấy sốc.

Lạc Lạc
Theo Đời sống Plus/GĐVN