Thứ ba, 27/07/2021 | 08:27
RSS

Sau ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo quyết định sang Mỹ du học

Thứ ba, 17/09/2019, 15:37 (GMT+7)

Nguồn tin cho biết nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng ký học một khóa ngắn hạn về mỹ thuật tại đây.

Sau ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo quyết định sang Mỹ du học

Ngày 17/9, Sina đưa tin một số người hâm mộ đã nhìn thấy Song Hye Kyo xuất hiện trong văn phòng đăng ký lớp học của trường New York Academy of Art. Nguồn tin cho biết nữ diễn viên đã đăng ký học một khóa ngắn hạn về mỹ thuật tại đây.

Trước thông tin nữ diễn viên quyết định quay lại trường học sau khi ly hôn, phía truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với quản lý của Song Hye Kyo để tìm hiểu sự tình. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên cho biết đây là một phần lịch trình cá nhân của Song Hye Kyo nên từ chối tiết lộ.

Theo Sina, từ đầu tháng 9, Song Hye Kyo đã có mặt ở Mỹ để tham dự Tuần lễ thời trang New York. Tại đây, nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn Song Joong Ki với blogger thời trang Trịnh Thiệu Khang.  "Chúng tôi gặp nhau vài năm trước tại Hong Kong và giờ Song Hye Kyo vẫn còn nhớ tôi. Tôi đã nói rồi tôi rất lo lắng cho tình hình của cô ấy. Nhưng Song Hye Kyo trả lời: 'Tất cả mọi thứ đều ổn, anh không cần lo lắng cho tôi", Trịnh Thiệu Khang viết trên trang cá nhân.

Mặc dù, Song Hye Kyo nói rằng cuộc sống của mình vẫn ổn. Tuy nhiên, cô vẫn để lộ tâm trạng không vui, cô độc sau những biến cố.

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki chỉ sau 18 tháng kết hôn. Sau khi chia tay với Song Joong Ki, danh tiếng Song Hye Kyo cũng bị ảnh hưởng. Một bộ phận khán giả Hàn Quốc cho rằng nữ diễn viên là người có lỗi, đã khiến Song Joong Ki từ một người si mê cô phải đi đến quyết định ly hôn. Song Hye Kyo phải ra thông báo sẽ nghỉ đóng phim cho đến hết năm, dù cô được mời tham gia một số dự án lớn.

Ly hôn ở tuổi 37, danh tiếng bị bôi nhọ, Song Hye Kyo tưởng như đối mặt với sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp. Tuy nhiên, các nhà chuyên môn nhận định, giá trị thương mại của người đẹp càng cao hơn sau khi trở lại trạng thái độc thân. Cô vẫn là nghệ sĩ đắt show quảng cáo, là đại diện của các thương hiệu quốc tế

Trong khi đó, Song Joong Ki chủ yếu tập trung đóng phim. Anh không có các hợp đồng quảng cáo mới mà chỉ giữ những gì đã có. Mặt khác, các sản phẩm mà Song Joong Ki làm đại diện cũng không phải nhãn hàng cao cấp như của vợ cũ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN