Thứ năm, 16/09/2021 | 18:06
RSS

Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn nhưng không nói với Song Hye Kyo

Thứ bảy, 29/06/2019, 10:14 (GMT+7)

Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất bất ngờ với thông tin Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn nhưng không nói với Song Hye Kyo.


Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn nhưng không nói với Song Hye Kyo

Theo Channel A, Song Joong Ki tự đệ đơn ly hôn mà không thông báo với Song Hye Kyo Cụ thể, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đã ủy quyền cho luật sư nộp đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6. Song Hye Kyo không hề biết gì về hành động này cho đến khi tin tức xuất hiện trên truyền thông.

Được biết, Song Joong Ki đang cố gắng đẩy nhanh tiến trình ly hôn và giải quyết mọi thứ một cách thỏa đáng nhất để không khiến mọi việc trở nên ồn ào thêm.

Nam diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng không đòi hỏi bất kỳ sự phân chia nào từ vợ cũ dù theo luật Hôn nhân và gia đình Hàn Quốc, tài sản được tạo dựng trong quá trình cả hai chung sống buộc phải chia đôi. Khi đó, tòa án mới công nhận ly hôn.

Nguồn tin thân cận với Song Joong Ki cũng tiết lộ, nam diễn viên làm vậy để cảnh báo Song Hye Kyo rằng nếu nữ diễn viên cố gắng đưa ra những lời nối dối hoặc tin đồn về cuộc sống hôn nhân của họ hay thông tin cơ bản về việc ly hôn, anh sẽ tiết lộ tất cả.

Theo dự kiến, Tòa án gia đình Seoul sẽ bắt đầu phân xử vụ ly hôn của cặp sao Hậu duệ mặt trời sau 1 tháng nữa. Như vậy, quá trình ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo có thể kết thúc vào tháng 8.

Cùng lúc đó, tờ Allkpop đã đăng tải thông tin dẫn từ một nguồn tin thân cận cho hay: "Song Hye Kyo và Song Joong Ki bắt đầu ly thân vào đầu tháng 5. Theo quy định, cả hai cần có một khoảng thời gian cần thiết để cân nhắc chuyện ly hôn. Và họ đã cho nhau thời gian suy nghĩ bằng cách ly thân 1 tháng kể từ đầu tháng 5. Tin đồn ly thân từ cuối năm 2018 là không chính xác".

Một người quen với Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng cho biết, cả hai chưa từng sinh sống tại căn nhà ở khu phố Hannam-dong, Seoul mà Song Joong Ki mua sau đám cưới. Sau khi kết hôn, cả hai dọn về sống trong căn nhà mà Song Hye Kyo đang ở trước đó. Vì thế, thông tin hàng xóm tiết lộ về chuyện ly thân từ rất lâu là thiếu căn cứ.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN