Thứ bảy, 20/08/2022 | 04:20
RSS

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện tại Trung Quốc sau ly hôn Song Joong Ki

Thứ năm, 04/07/2019, 09:50 (GMT+7)

Nữ diễn viên Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông sau scandal ly hôn mỹ nam "Hậu duệ mặt trời" gây bão truyền thông nhiều ngày qua.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện tại Trung Quốc sau scandal ly hôn Song Joong Ki
Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện tại Trung Quốc sau scandal ly hôn Song Joong Ki

Ngày 3/7, trang Allkpop đăng tải thông tin mới nhất về nữ diễn viên Song Hye Kyo Theo đó, vợ cũ của Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong sự kiện quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc vào ngày 6/7 sắp tới.

Đây được xem là lần đầu tiên nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời xuất hiện trước truyền thông sau scandal ly hôn trở thành tâm điểm của truyền thông những ngày vừa qua.

Phía thương hiệu mà Song Hye Kyo làm đại diện đã tiết lộ sự xuất hiện của nữ diễn viên 38 tuổi này trên Weibo. Cụ thể, đại diện thương hiệu mỹ phẩm cho biết: “Song Hye Kyo sẽ xuất hiện tại sự kiện mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Chúng tôi chưa thể tiết lộ thời gian chính xác diễn ra sự kiện”. Tuy nhiên, bài đăng trên Weibo của thương hiệu này sau đó đã bị xóa.

Song Hye Kyo là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc từ tháng 12/2017 đến nay. Gần đây nhất, nữ diễn viên đã quảng bá cho thương hiệu này tại một sự kiện ở Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 5.

Hiện tại, nguyên nhân ly hôn của cặp đôi trai tài gái sắc Hậu duệ mặt trời sau 2 năm chung sống không được công bố chính thức nên đã xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh cuộc chia ly này. Trước những đồn đoán của dư luận, Song Hye Kyo vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức hay xuất hiện. Do đó, sự xuất hiện lần này của nữ diễn viên đã gây sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng và truyền thông.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện tại Trung Quốc sau scandal ly hôn Song Joong Ki
Chia sẻ của anh trai Song Jong Ki.

Ngày 3/7, trang Sina đưa tin Song Seung Ki là anh trai ruột của nam diễn viên Song Joong Ki đã viết một dòng chữ tiếng Trung có nội dung: "Lấy tay che trời". Đây được coi là lời anh nhắn gửi tới công ty quản lý của Song Hye Kyo tại Trung Quốc.

Theo Sina, hành động của Song Seung Ki thể hiện sự bất mãn trước chiều hướng ủng hộ Song Hye Kyo của khán giả Trung Quốc. Anh này cho rằng công ty của Song Hye Kyo đang hướng dư luận theo những quan điểm có lợi cho nữ diễn viên.

Trái với ở Hàn Quốc, công chúng đứng về phía Song Joong Ki. Tại xứ Trung, dư luận cho rằng dù có nguyên nhân gì thì việc ly hôn cũng khiến Song Hye Kyo chịu tổn thương.

Song Hye Kyo có công ty quản lý tại Trung Quốc. Mới đây, cô còn ký hợp đồng đóng phim với đạo diễn lớn Vương Gia Vệ. Nữ diễn viên từng Trung tiến, tham gia đóng nhiều phim như Thái bình luân, Nhất đại tông sư, vì vậy có lượng fan lớn tại đất nước tỷ dân.

Sina cho rằng anh trai của Song Joong Ki không chấp nhận những bình luận tiêu cực hướng về phía em trai nên đã lên tiếng.

Trước đó, phóng viên cũng đã liên hệ với một người bạn của bố Song Joong Ki. Người này tiết lộ bố của anh không hề biết trước việc ly hôn của con trai mình. Sau khi biết được sự việc trên mặt báo, ông bị sốc tâm lý và vô cùng đau khổ. Sau đó ông cũng cô lập mình trong nhà, không đi ra đường, nhiều người lo lắng vì không ai có thể liên lạc được với ông.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN