Thứ sáu, 23/02/2024 | 18:05
RSS

Ca sĩ Thái Thùy Linh và ông xã ly hôn sau 5 năm chung sống

Thứ ba, 01/10/2019, 21:15 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông, Thái Thùy Linh xác nhận cô đã trở lại cuộc sống của bà mẹ đơn thân.

Ca sĩ Thái Thùy Linh vào ông xã ly hôn sau 5 năm chung sống

Thái Thùy Linh là gương mặt được nhiều người chú ý kể từ sau cuộc thi "Sao Mai - Điểm Hẹn" (SMĐH) năm 2004. Cô là một trong số ít các ca sỹ tự mình vươn lên bằng chính sức lực của mình mà không hề có mối quan hệ nào. Điều thú vị đưa cô đến SMĐH là cô học tại Học Nhạc viện Hà Nội nhưng lại là đại biểu của TP Hồ Chí Minh dự thi "Sao Mai - Điểm Hẹn".

Ngoài ra, cô còn được biết đến với vai trò đại sứ của chương trình thiện nguyện "Mang âm nhạc đến bệnh viện". Ngoài hoạt động ca hát, công việc, Thái Thùy Linh còn là một người mẹ đảm đang và yêu thương con hết lòng.

Về cuộc hôn nhân đầu tiên, Thái Thùy Linh giấu kín với khán giả. Chỉ đến khi chia tay có con gái, Thái Thùy Linh mới công khai cô đã là mẹ đơn thân. 

Mấy năm sau, Thái Thùy Linh gặp một người đàn ông khác. Họ nên duyên với nhau cùng nhờ hợp tác chung trong một dự án thiện nguyện. Chồng thứ 2 của Thái Thùy Linh hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên cô gặp rất nhiều may mắn khi được anh hỗ trợ. Trong 5 năm sống cùng nhau, họ có thêm con cùng những giây phút hạnh phúc.

Mới đây, giọng ca Sao Mai điểm hẹn chia sẻ chuyện ly hôn trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ tỏ ra thoải mái khi viết: "Xin đính chính là Linh mới kết hôn một lần và chưa cưới lần nào nhé! Để dành đợi bạch mã hoàng tử mới mặc váy cưới".

Ca sĩ Thái Thùy Linh vào ông xã ly hôn sau 5 năm chung sống

Chia sẻ với truyền thông, Thái Thùy Linh xác nhận cô đã trở lại cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ tâm sự cô không cảm thấy ân hận sau hai lần đổ vỡ và không muốn nói giá như. Theo cô, mỗi lựa chọn ở mỗi thời điểm đều là tốt nhất.

Trải lòng về lý do chia tay, nữ ca sĩ cho biết sự bận rộn của hai người tạo ra khoảng cách. Thời gian đầu sau ly hôn, cô gặp một chút khó khăn. Nhưng sau đó mọi thứ dần cân bằng hơn. Hiện, cô đã bước qua giai đoạn khủng hoảng. Điều quan trọng nhất với cô lúc này là con cái và âm nhạc.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN