Thứ ba, 05/03/2024 | 02:56
RSS

MC Phan Anh, Thái Thùy Linh bức xúc trước đoạn clip trò chơi phản cảm trước mắt trẻ em

Thứ sáu, 11/08/2017, 19:40 (GMT+7)

Clip ghi lại hình ảnh trò chơi dung tục trước mặt nhiều trẻ em khiến nhiều người bức xúc trong đó có MC Phan Anh và ca sĩ Thái Thùy Linh.

Mới đây, đoạn clip đôi nam nữ chơi trò chơi tại một sự kiện thu hút sự chú ý bởi sự khiếm nhã của chúng khiến nhiều người bức xúc. Mặc dù, trò chơi được tổ chức với mục đích mua vui, giải tỏa căng thẳng nhưng hình ảnh phản cảm trước mặt nhiều trẻ em gây ra bức xúc trong dư luận.

Ngay sau khi đăng tải, clip này nhận được không ít "gạch đá" từ dư luận trong đó có nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh và MC Phan Anh. Trên trang cá nhân, cả hai đều bày tỏ sự bức xúc về trò chơi dung tục trước mặt trẻ em của đôi nam nữ trong clip.

MC Phan Anh

MC Phan Anh và ca sĩ Thái Thuỳ Linh bức xúc về trò chơi dung tục của đôi nam nữ

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Những người lớn vô tâm vô ý thức như những người đang chơi và đang tổ chức các game bệnh hoạn như này trước mặt con trẻ có nên được bêu tên không nhỉ? Để các anh chị "nghĩ ngắn" khác biết dừng lại với các hành vi tương tự, không lại tưởng thế là hay... 

Một sự "ác độc" với lũ con nít bất đắc dĩ phải làm khán giả bên dưới, trong tình cảnh nạn ấu dâm và xâm hại trẻ em đã và đang hoành hành ở Việt Nam Ngày mai sẽ có bao nhiêu chú rủ các bé "bơm bóng"? Nghĩ trước khi làm, mấy người lớn vô ý thức nhé!". Bên cạnh đó, Thái Thùy Linh cũng kêu gọi ngành tổ chức sự kiện tẩy chay những trò chơi dung tục như thế này.

MC Phan Anh 10

MC Phan Anh lên tiếng phản đối trò chơi dung tục, thiếu văn minh của đôi nam nữ

Đồng quan điểm với nữ ca sĩ, MC Phan Anh cùng tỏ ra rất bức xúc sau khi xem đoạn clip trên: "Đành rằng là trò chơi, nhưng phải biết chơi ở không gian nào! Đành rằng có thể bị gọi lên, nhưng cũng phải biết nói câu từ chối những cái nhạy cảm!

Đành rằng là trẻ con ngây thơ, nhưng cũng phải hiểu có những hành động tụi nhỏ sẽ lặp lại vô ý!  Đành rằng không phải chuyện của mình, nhưng là xã hội chúng ta đang sống... Mong người lớn ai cũng ứng xử cẩn trọng hơn!". 

MC Phan Anh bức xức

Cư dân mạng chỉ trích trò chơi thiếu văn minh

Dưới bài viết của Thái Thuỳ Linh và MC phan anh đều nhận được sự đồng tình từ phía dư luận. Facebooker H.L bức xúc bình luận: "Ăn không trông nồi, ngồi không trông hướng. Giải trí chả thấy đâu chỉ thấy tục" hay "Người lớn nhìn còn thấy ngượng tím mặt", facebooker M.O bình luận.

Hiện, clip vẫn đang bị dư luận "ném đá" dữ dội. 

N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN