Thứ năm, 08/12/2022 | 14:09
RSS

The Face 2017 thay đổi vào phút chót, lộ kết quả chung cuộc?

Thứ sáu, 11/08/2017, 11:17 (GMT+7)

Theo tin mới nhất, Phương Chi xin rút lui khi vào vòng loại trừ ở tập 10, The Face 2017 sẽ quay thêm thêm tập 11 nhưng không loại bất cứ thí sinh nào.

Mới đây, trên mạng rầm rộ lan truyền thông tin lộ kết quả tập 10 - The Face 2017, đồng thời chương trình đột ngột thay đổi, có thêm tập 11 trước khi bước vào trận Chung kết. Một fanpage khá nổi tiếng trên mạng xã hội đã đăng tải kế hoạch được xem là kết quả chung cuộc của The Face Viet Nam 2017.

The Face 2017

Kết quả tập 10 sẽ diễn ra vào ngày 13 tới đây.

Theo những gì Fanpage này đăng tải, trong tập 10 The Face diễn ra vào ngày 13/8 tới đây, đội HLV Minh Tú sẽ chiến thắng thử thách và người vào vòng loại trừ là Tú Hảo (team Lan Khuê) và Phương Chi (team Hoàng Thùy).

Cụ thể fanpage này đăng tải:

Tập 10 The Face: Minh Tú là người dành chiến thắng, Phương Chi - Tú Hảo cùng bước vào vòng loại và người ra về là Phương Chi. Ở tập này, Phương Chi xin rút vì cảm thấy mình đã vào vòng loại quá nhiều lần. Ngoài ra, Phương Chi cũng cảm thấy bất công vì Hoàng Thuỳ không giữ lời hứa (Hoàng Thuỳ từng nói ai làm không tốt vào vòng loại nhưng ở tập 10 Phương Chi làm tốt hơn Tường Linh mà Phương Chi vẫn bị đẩy vào vòng loại).

Ngoài việc đưa ra kết quả cho tập 10, trang Fanpage này cũng tiết lộ thêm thông tin việc Gương mặt thương hiệu mùa 2 quay thêm tập 11 trước khi bước vào trận chung kết. Điều này nằm ngoài dự đoán khi ở mùa 1 chỉ có 10 tập. Nhiều khán giả lo ngại việc loại trừ diễn ra bởi nếu HLV nào chiến thắng, khả năng một trong 2 đội còn lại sẽ không còn thành viên chinh chiến trong "trận đấu cuối".

The Face 2017 1

Nhân viên của The Face 2017 đang lót dạ để chờ quay tập 11.

Fanpage thông tin thêm: 

Ở Tập 11 vừa rồi, theo như kế hoạch ban đầu thì nội dung sẽ như đã tiết lộ. Tuy nhiên, vì kịch bản bị lộ ngay trong lúc đang quay (ảnh chụp màn hình xác nhận đang quay tập 11 lại đúng là người của Cát Tiên Sa nữa) nên bên đó buộc phải thay đổi. Hôm đó chương trình quay đến 3h sáng mới xong. 

Tuy nhiên, việc thay đổi ở đây cũng gặp khó và xác định kiểu gì lên sóng cũng bị chửi. Nếu loại Đồng Ánh Quỳnh thì sẽ đúng như kịch bản đã bóc và bị phản đối. Nếu loại Tường Linh để chọn Nga và Mỹ Nhân thì cũng sẽ bị kì vì nếu như vậy đêm chung kết Hoàng Thuỳ sẽ không có thì sinh nào. Còn việc loại Tú Hảo chắc chắn là không thể rồi vì Tú Hảo là một thí sinh xuất sắc. Thế là bên ekip quyết định không loại thí sinh nào. Việc này cũng có thể khiến khán giả chửi vì đã không loại ai thì quay bổ sung 1 tập làm gì? 

Đồng thời, một điểm đặc biệt của The Face năm nay cũng được đưa ra là sự xuất hiện của 2 thí sinh bị loại: Mỹ Nhân và Thiên Nga. Nếu như Mỹ Nhân giành được suất cuối cùng trong đêm chung kết The Face nhờ vào lượng vote của khán giả thì sự có mặt của Thiên Nga khiến nhiều người không khỏi thắc mắc liệu cô có vị trí, vai trò gì trong đêm cuối cùng? Liệu có điều bất ngờ gì chăng?

The Face

Mỹ Nhân xuất hiện trong đêm chung kết nhờ lượng vote áp đảo.

"Và tất nhiên việc không loại thí sinh nào cũng dẫn đến việc có cứu cả Thiên Nga không cũng phải được cân nhắc. Nếu vớt cả 2 người mà không có lí do chính đáng cũng sẽ bị phản đối. Chính vì lí do đó nên 12h trưa đã đóng cổng bình chọn nhưng đến hơn 4h chiều bên Saostar mới lên bài công bố kết quả. Còn việc Thiên Nga có xuất hiện trong chung kết với vai trò được cứu hay vai trò gì khác không thì vẫn chưa biết", trang này thông tin.

chung kết the face

The Face đã làm lộ kế hoạch, kết quả trong quá trình ghi hình, phát sóng?

Trước đó, The Face cũng lộ kết quả các tập trước khi phát sóng. Thông tin kết quả tập 10 và tập 11 được rò rỉ cũng gây "bán tính bán nghi" trong người hâm mộ. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là tin đồn, còn diễn biến thực sự thì... phải chờ đến khi lên sóng.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN