Thứ năm, 08/12/2022 | 13:02
RSS

Phi Thanh Vân "thả thính" trai trẻ giữa lúc chồng cũ lấy vợ 3

Thứ sáu, 11/08/2017, 10:36 (GMT+7)

Phi Thanh Vân thể hiện biểu cảm dễ thương để "gạ" trai trẻ đưa đi ăn kem. Hành động của cô khiến cư dân mạng thích thú.

Tối qua (10/8), Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân đã tổ chức tiệc cưới lần 3 tại một địa điểm sang trọng ở TP.HCM Qua những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy đám cưới được đầu tư khá lớn.

Khâu chuẩn bị kĩ lưỡng cho đám cưới lần 3 của Bảo Duy

Ngay đêm đó, Phi Thanh Vân chia sẻ lại đoạn clip cô tham gia trong một chương trình dành cho giới trẻ. Trước yêu cầu "nhõng nhẽo" cho khán giả xem, nữ diễn viên giải thích do ngày còn chưa lấy chồng, cô thường điệu, thể hiện biểu cảm dễ thương, tuy nhiên, khi lấy chồng rồi thì tính đó đã dần hết đi.

Tuy nhiên, để đáp ứng thử thách của chương trình, Phi Thanh Vân quyết định thử "dẹo" với chính nữ MC nhưng bất thành bởi: "Bây giờ phải cho một người đẹp trai chứ con gái thì làm sao tôi dẹo được".

Ngay sau đó, Phi Thanh Vân quyết định mời 1 nam quay phim Cô nói: "Anh à em muốn đi ăn kem". Tuy nhiên, người này không nói gì mà chỉ cười nên cô quyết định không thực hiện thử thách nữa với lý do: "Tôi bị tụt hứng mất rồi, anh đi vào đi, tôi không chấp nhận 1 người đàn ông pê đê làm người yêu của tôi".

Phi Thanh Vân "thả thính" trai trẻ giữa lúc chồng cũ lấy vợ 3

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã trải qua một cuộc hôn nhân sóng gió, cả hai có chung con trai Tấn Đức hơn 1 tuổi song vẫn quyết định ly hôn. Sau loạt ồn ào tranh cãi trên MXH, cặp vợ chồng tai tiếng đã chính thức li hôn vào tháng 3/2017. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, Bảo Duy tuyên bố có người yêu mới và nhanh chóng tiến tới đám cưới.

Vợ mới của Bảo Duy là Thúy Oanh, hơn anh 1 tuổi, hiện đang là kinh doanh ở Australia. Cô chưa từng kết hôn, hiền lành và luôn quan tâm tới các con riêng của bạn trai.

Phi Thanh Vân

Bảo Duy và Thúy Oanh đã tổ chức lễ cưới vào tối qua (10/8)

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN