Thứ ba, 17/07/2018 | 02:51
RSS

Duy Mạnh mắng MC Phan Anh "đạo đức giả"

10-08-2017 15:46:33
Khi biết MC Phan Anh nhận định việc Đức Phúc PTTM là sự thất bại của giáo dục, Duy Mạnh mắng: "Ra vẻ đổ vạ cho xã hội là kém nhận thức... và cho mình cái quyền tự phán xét. Đó là giọng điệu của bọn đạo đức giả".

Thời gian vừa qua, thông tin Đức Phúc lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nam ca sĩ nhận được lời khen và sự ủng hộ của nhiều sao Việt cũng như dư luận. Anh cho biết, bản thân phẫu thuật để được nhiều khán giả yêu thích hơn bởi trước kia anh thường bị chê về ngoại hình.

Duy Mạnh mắng Phan Anh

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ và trở nên ưa nhìn hơn hẳn trước kia. Ảnh: Internet

Trong một lần trả lời phỏng vấn về việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ, MC Phan Anh lại có nhận định khác hẳn nhiều người. Anh cho rằng đây là sự thất bại của nền giáo dục, dẫn đến nhận thức lệch lạc. Tất cả khiến người ta dễ dàng miệt thị người khác chỉ vì vẻ bề ngoài, gây ra nỗi đau không đáng có cho những “nạn nhân” như Đức Phúc.

“Xã hội chúng ta đang làm gì vậy? Người ta đánh giá giá trị con người ở bên ngoài, chỉ bằng mắt thôi à? Tôi cho đây là sự thất bại trong việc giáo dục. Chúng ta đã giáo dục như thế nào để hình thành nên những người chỉ nhận định người khác bằng vẻ bề ngoài, bằng hình thức. Chúng ta đã giáo dục như thế nào để lấy sự giàu sang làm thước đo đánh giá về địa vị, tri thức".

Quan điểm này của Phan Anh nhận được ý kiến trái chiều của dư luận. 

Duy Mạnh

MC Phan Anh: "Tôi cho đây là sự thất bại trong việc giáo dục". Ảnh: Internet

Mới đây, một dân mạng đã chụp tại tiêu đề của bài báo nói về quan điểm trên của MC Phan Anh và đăng lên Facebook của nam ca sĩ Duy Mạnh. Giọng ca Kiếp đỏ đen lập tức phản ứng mạnh.

Duy Manh mang Phan Anh

Duy Mạnh mắng Phan Anh là "đạo đức giả". Ảnh: Internet

Duy Mạnh mắng Phan Anh: "Đạo đức giả. Em ấy (Đức Phúc - PV) làm gì là quyền của em ấy. Cũng giống như nhiều người giải phẫu chuyển giới họ cũng làm vậy đó là quyền của họ!"

Duy Mạnh nói thêm: "Ra vẻ đổ vạ cho xã hội là kém nhận thức, rồi tỏ vẻ thương xót người khác và cho mình cái quyền tự phán xét. Đó là giọng điệu của bọn đạo đức giả. Giải phẫu mà được đẹp lên và được khán giả đón nhận, kiếm được tiền 1 cách minh bạch, không vi phạm pháp luật, thì em ấy là người hạnh phúc.

Bố mẹ em ấy tôn trọng quyết định của em ấy thì chẳng có ai có quyền phán xét em ấy và đổ vạ cho nền giáo dục và xã hội là kém nhận thức! Có tài năng là một yếu tố. Nhưng muốn làm một nghệ sĩ biểu diễn thì phải làm cho khán giả thích mình thì làm đẹp là một yếu tố không thể thiếu khi bước chân lên sân khấu biểu diễn".

Quan điểm của Duy Mạnh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số cho rằng lời nói của nam ca sĩ là không phù hợp bởi MC Phan Anh cũng từng tham gia từ thiện, phục vụ cộng đồng nên không thể nói là "đạo đức giả". Một số khác lại ủng hộ quan điểm của Duy Mạnh.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...