Thứ hai, 21/08/2017 | 19:13
RSS
Phố đi bộ Bùi Viện đã chính thức đi vào hoạt động vào tối ngày 20/8 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ bị kẹt trong thang máy ở tòa nhà Hei Tower tại Ngụy Như Kon Tum.
Trong lúc tuần tra kiểm soát và điều tiết giao thông tại cầu Thanh Trì, một chiến sĩ CSGT đã bị xe máy đâm trọng thương phải đưa đi cấp cứu.
Thông báo tìm ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã được gửi tới gia đình ông Sơn sau nhiều ngày ông này bỏ nhiệm sở không có lí do.
Kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2017), Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang có bài viết “Tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong tình hình mới”.
Sau 30 phút mắc kẹt trong thang máy, người đàn ông bị thương và phải băng bó ở đầu, còn người nữ bất tỉnh.
Ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Păh, Gia Lai xác nhận tại thôn Krái, thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh) xảy ra vụ việc 3 người trong một gia đình lần lượt chết bất thường.
Ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 quán karaoke Đồi Sim (Hà Tĩnh) khiến 6 phòng hát bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ việc Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh "bút phê" vào lý lịch học sinh trái quy định pháp luật.
Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng lên tiếng sau khi cơ quan công an vừa bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi nhắn tin đe dọa giết ông và người thân.
Một đối tượng vờ hỏi đường để đánh lạc hướng, 1 tên trộm xe và người còn lại "thám thính" tình hình, sẵn sàng giải vây cho đồng bọn. Cả 3 kết hợp lừa cô gái trông quán để trộm chiếc xe máy đang đỗ ở trước cửa.
Hai vợ chồng tật nguyền mắc bệnh hiếm muộn đã quyết định đến với nhau và sinh con dù bị gia đình, bạn bè ngăn cản. Và cái kết sau 4 năm của họ khiến nhiều người ngạc nhiên.
Một diễn biến mới trong vụ việc “bút phê” sơ yếu lý lịch ở Thanh Hóa, theo đó, phía gia đình đã “tố” ngược trở lại rằng phía xã đang còn... nợ tiền.
Sau đoạn đường dài truy đuổi, đến khúc cua, xe bị nghiêng nên cả hai phải "bỏ của chạy lấy người". Kết quả, một tên đã bị bắt.
Xem theo ngày