Thứ tư, 13/12/2017 | 08:40
RSS
Nhiều hộ dân thôn Châu Mai, Liên Châu, Thanh Oai, Hà Nội đã giao hết cho bà Quách Thị Phượng để tham gia đường dây “đi phường”. Nhưng, khi đã “ẵm” được một khoản lên tới hàng chục tỷ đồng, bà Phượng bỗng biến mất...
Anh chồng bắt quả tang cô vợ đi nhà nghỉ với bạn thân, hai người đã "qua lại" với nhau được gần 3 năm nhưng người chồng không hề hay biết.
Trưa nay 12/12, xảy ra vụ cháy lớn nằm ngay dưới đường điện cao thế khiến lực lượng chức năng buộc phải cắt điện toàn TP. Vũng Tàu để chữa cháy.
Cả 3 người trong gia đình tử vong ở Sài Gòn gồm vợ chồng và con trai. Người chồng tử vong trong tư thế treo cổ, hai mẹ con tử vong dưới sàn nhà.
Liên quan đến con rắn "khủng" được dân vây bắt ở Vĩnh Phúc, chính quyền địa phương cho biết con rắn này là của một hộ dân nuôi, được họ thả ra ngoài.
Người dân sinh sống tại khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên nghi rơi từ tầng 29 của một tòa nhà trong khu đô thị.
Đến điều trị viêm mũi dị ứng và rửa mũi tại phòng khám tư, cháu bé 23 tháng tuổi bị bác sĩ tát vào mặt in hằn cả bàn tay lên má phải.
"Lúc đấy cháu thấy có 5 bạn đẩy lan can vỡ ra khiến cháu cùng các bạn ngã xuống đất. Sau đó, cháu bất tỉnh và hiện giờ đang đau tay và cổ", cháu C. kể lại.
Chiếc ô tô biển số Hải Phòng đâm bay lan can cầu và dưới sông. Sau khi trục vớt, lực lượng chức năng phát hiện 1 người tử vong trong xe.
"Từ giờ cha mẹ sẽ không có đứa con này nữa. Cha mẹ ở lại hạnh phúc và mạnh khỏe”, nữ sinh lớp 8 đã để lại những lời nhắn nhủ nghẹn ngào trước khi tự vẫn.
Bác sĩ cho biết mạch ngắt 2-3 phút đập lại là chuyện thường. Có người 20 phút không không bắt được mạch nhưng vẫn chưa thể kết luận là đã chết.
Khi đang đi trên đường, người dân đã bàng hoàng khi thấy xác nam thanh niên nổi trên sông An Cựu (TP. Huế).
Ngày 10/12, Trung tâm phối hợp cứu nạn hàng hải khu vực 2 cho biết, vừa đưa toàn bộ 7 thuyền viên gặp nạn trên biển cùng với tàu cá về tới Đà Nẵng an toàn.
Nam sinh 17 tuổi điều khiển xe đạp lên cầu, sau đó bỏ xe lại rồi treo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử. Người dân qua đường đã không kịp cứu nạn nhân.
Người dân kêu trời vì nước thải khiến cá, vịt... chết hàng loạt, trong khi đó ông Hà Văn An, Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Việt - đơn vị xả thải tuyên bố “nước thải có tràn ra ngoài cũng không ảnh hưởng gì”.
Xem theo ngày