Thứ ba, 17/10/2017 | 21:47
RSS
Một đại điện UBKT Ninh Bình cho biết, trước khi bị kỷ luật, ông Vũ Đức Dũng đã có đơn xin thôi chức Bí thư chi bộ, thôi giữ chức Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình.
Vụ cháy đã khiến chiếc ô tô hiệu Kia bị thiêu rụi hoàn toàn, nguyên nhân vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ.
Lãnh đạo huyện Lang Chánh cho biết, vẫn chưa xác định được thi thể tìm thấy vào ngày 16/10 có phải là chiến sỹ biên phòng bị cuốn trôi hay không? Phải mất khoảng 5-7 ngày nữa mới xác minh được.
NHNN Việt Nam yêu cầu các Tổ chức tín dụng (TCTD) và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chủ động rà soát, tổng hợp thiệt hại của khách hàng.
Mới đây, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, đơn vị sẽ trao giấy chứng nhận bé sơ sinh có cân nặng nhất Việt Nam cho bé Trần Tiến Quốc nặng 7,1kg ở Vĩnh Phúc.
Không khí lạnh tiếp tục tăng cường về nước ta khiến nhiệt độ giảm sâu, có nơi dưới 17 độ. Thủ đô Hà Nội hôm nay trời khá lạnh khi nhiệt đọ xuống thấp.
Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết đã thi hành quyết định kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, dự báo thời tiết Hà Nội đêm nay nhiệt độ xuống còn 17 độ C.
Cảnh tang thương đau đến thắt lòng sau mưa lũ ở Yên Bái đang là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân vùng sơn cước.
Tiểu thương TP. HCM "bao biện" tiêm thuốc cho 4.000 con heo ở lò mổ Xuyên Á để heo có thịt hồng hào, bán giá cao, mới có lời.
Vào trưa nay, tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa trong lúc đi hái măng trên rừng người dân đã phát hiện thi thể mắc trên bụi cây nghi là 1 chiến sĩ bộ đội biên phòng.
Bão số 11 đã suy yếu sau khi vượt qua bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc) và trở thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ).
Sáng 16/10, Công an tỉnh Thanh Hóa ủng hộ đồng bào lũ lụt và quyên góp được số tiền 1,3 tỷ đồng cho người dân vùng lũ.
Lực lượng chức năng đã tiếp tục tìm thấy một phần thi thể của nạn nhân thứ 14 trong vụ sạt lở đất kinh hoàng ở Hòa Bình.
Xem theo ngày