Thứ sáu, 20/04/2018 | 15:44
RSS
Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng khẳng định thông tin ông nhận biệt thự hàng trăm tỉ đồng do Vũ 'nhôm' tặng là không chính xác.
Chủ tịch xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa cho biết trên địa bàn xảy ra vụ việc bể nước của một hộ dân bị đổ thuốc nghi là thuốc diệt cỏ khiến người dân hoang mang.
Ra thăm vườn, một hộ dân chết lặng khi chứng kiến 100 cây đu đủ 1 năm tuổi cho ra quả sai chi chít chuẩn bị thu hoạch bị kẻ xấu chặt đứt lìa.
Người dân thôn Hà Đỗ, xã Hồng Phong, huyện An Dương (Hải Phòng) đến UBND xã xin giấy khai sinh cho con thì bị khước từ, gây khó dễ vì bố mẹ cháu bé chưa đóng tiền làm đường.
Đại diện chủ xe Toyota 7 chỗ đã lên tiếng giải thích vì sao cuộc thỏa thuận với tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh bị đổ vỡ vào phút chót.
Vào phòng công chứng làm giấy tờ, sau khi quay trở lại, người đàn ông hốt hoảng khi thấy hai ô tô bị phá vỡ kính, 1 tỷ đồng bị lấy mất.
Ngày 19/4, báo Tuổi Trẻ đã tiến hành tạm đình chỉ công việc của nhà báo Anh Thoa để tiếp tục làm rõ những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến nhà báo này.
Lãnh đạo xã Thiệu Dương lên tiếng thừa nhận việc thu phí chăn thả trâu bò của dân của HTX Dịch vụ Minh Anh là sai trái và yêu cầu đơn vị này xin lỗi, hoàn lại tiền đã thu sai trong tuần tới.
Vợ chồng nhuộm cà phê bẩn với pin đã lên tiếng trần tình về hành vi của mình. Họ nói rằng, đã 'phát minh' ra sáng kiến này một cách tình cờ.
Mới đây, tờ báo tiếng Anh Newshub đã đăng tin một công ty tư nhân Việt Nam làm cà phê từ pin đã qua sử dụng, bụi bẩn và bụi đá.
Vũ "nhôm" đích thị là ông trùm mafia ở Việt Nam. Ông ta dùng những đồng tiền bẩn để mua chuộc một số kẻ có chức quyền đứng ra che chắn, biến ông ta thành thế lực "hô mưa gọi gió".
Mỗi con trâu, bò ra đồng ăn cỏ phải đóng 100.000 đồng phí đồng cỏ/năm, 300.000 đồng tiền thế chấp. Một gia đình nông dân nuôi từ 3 con trâu, bò trở lên phải bỏ tiền triệu “đặt cọc” cho hợp tác xã Minh Anh, Thanh Hóa.
Những kẻ nghiện ngập, không nghề nghiệp, thần kinh không bình thường bỗng chốc trở thành thủ lĩnh đầy quyền lực trong “Hội Thánh Đức Chùa Trời” và chúng truyền đạo chỉ nhằm mục đích kiếm tiền...
Theo TT Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết khu vực Hà Nội nắng nóng, cao nhất 28 độ C. Trong ngày mai xuất hiện mưa dông.
Xem theo ngày