Thứ năm, 23/03/2017 | 21:09
RSS
Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất cho biết sẽ xem xét kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm lãnh đạo xã Cẩm Yên liên quan đến vụ việc chặt hạ hàng loạt cây xanh ở đường liên thôn của xã này.
Nếu tình trạng có xã đào tạo 600 người làm nghề hoạn lợn, Bộ trưởng LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung đề nghị làm rõ những hạn chế trong đào tạo nghề cho lao động nông thôn.
Chị Bích thừa nhận có đánh bé Tiên vì bé chửi con chị, tuy nhiên chị này cho rằng chỉ một cái bạt tai của chị không thể khiến bé Tiên bị bệnh tâm thần như vậy.
Cơ quan chức năng nhận định, đây là hài cốt của một phụ nữ tầm 30 tuổi, có chiều cao 1m55cm, đã chết cách đây từ 3 đến 7 năm.
Sau khi bị mẹ của bạn cùng lớp đánh ngay trước cổng trường, bé Hạnh Tiên phải nhập viện điều trị bệnh tâm thần một tháng nay.
Sau khi kiểm tra thực địa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu Công ty Cổ phần Tứ Đình thống kê thiệt hại, xác định giá trị tài sản rồi khắc phục thiệt hại cho bà con.
Hàng loạt cây xanh hai bên đường liên thôn bị chính quyền xã chặt hạ sau đợt ra quân lập lại trật tự trên vỉa hè, lòng đường ở Hà Nội.
Trước thông tin Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Hà Nam có đến 19 người được bổ nhiệm làm lãnh đạo quản lý, trong khi chỉ có 1 nhân viên, lãnh đạo Sở này cho biết, thông tin trên là không chính xác.
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam hiện đang có 19 người được bổ nhiệm làm lãnh đạo quản lý, còn lại chỉ có 1 chuyên viên!
Sau khi bị phá bậc tam cấp trên vỉa hè Hà Nội, nhiều người dân Thủ đô đã “phát minh” đủ cách chế bậc tam cấp mới thay vì chọn cách xây lùi vào trong nhà.
Ngày 22/3, Cảng vụ Hàng không miền Bắc ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với kíp trực Đài Kiểm soát không lưu Cát Bi vì để xảy ra sự cố mất liên lạc với 2 máy bay Vietjet Air đêm 9/3.
Thầy giáo dạy Toán được cho là uống rượu trước đó, đã đánh nam sinh ngay tại lớp học vì chào mình bằng tiếng Anh.
Vỉa hè ở TP.HCM đang bị chiếm dụng một cách vô lý và đứng đằng sau là các đối tượng bảo kê luôn thủ sẵn hung khí dọa chém nếu đụng chạm tới lãnh địa của họ.
Sau tiếng cãi vã giữa đêm khuya, mọi người thấy một cô gái trẻ cô gái với vẻ mặt hốt hoảng vừa chạy ra khỏi căn phòng đang bốc cháy vừa kêu cứu.
Xem theo ngày