Thứ năm, 27/04/2017 | 19:55
RSS
Cho bé ăn dặm, mẹ cần nhớ phải thực hiện đúng theo chuẩn dinh dưỡng, cần cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất trong bữa ăn hàng ngày. Bao gồm: bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất,….
Mùa này, muỗi sinh sôi phát triển rất nhanh. Bị muỗi cắn vừa khó chịu lại vừa mất tính thẩm mỹ. Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong nhà, vết muỗi đốt khó chịu chẳng còn khiến bạn e ngại.
Nếu không dưỡng ẩm cho da đúng cách, các chất sừng sẽ tạo nên các vết rạn nứt, không săn chắc, làm giảm khả năng chống lại bụi bẩn, ô nhiễm ở bên ngoài của da.
Bạn có những thùng đựng dầu hôi đã hết và bạn muốn dùng những thùng này để đựng nước nhưng muốn làm mất mùi dầu hôi trong thùng?
Khi đáy nồi và trong bình trà có cặn do đun nấu lâu ngày có thể tiềm ẩn những nguy hại cho sức khỏe. Một số mẹo khử cặn nước trong nồi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sau đây:
Tết Hàn thực mùng 3/3 Âm lịch sắp đến gần, cùng học cách làm bánh trôi bánh chay ngon đúng kiểu truyền thống để cả nhà cùng thưởng thức và đãi khách.
Thức ăn lại không được thơm ngon khi sử dụng dầu thay thế mỡ, vậy làm thế nào để khử mùi hôi của dầu ăn đi?
Kem đánh răng thuốc chủ yếu là dùng chữa bệnh trong vùng miệng, có tác dụng nhất định về việc chữa trị một số bệnh trong vùng miệng.
Trong quả hồng có chứa rất nhiều chất phênôn, axit, và keo quả, biệt chứa nhiều hơn nữa trong quả hồng xanh. Vì vậy bạn không nên ăn quả hồng khi đói.
Khi bạn đổ mồ hôi vào mùa hè theo thói quen sau đó sẽ lau khô ngay rồi mồ hôi lại ra lại lau đi nữa. Làm như vậy, bất lợi cho việc tán nhiệt ngoài cơ thể, giảm thấp chức năng điều tiết nhiệt độ cơ thể.
Vào mùa hè nóng nực cũng tiềm ẩn rất nhiều những nguy hại đối với cơ thể bạn, dưới đây xin đề cập bốn điều vào mùa hè không nên làm như sau:
Nếu các mẹ đang đau đầu vì bé quá lười ăn, suy dinh dưỡng thì hãy thử ngay các gợi ý dưới đây.
Thuốc bắc nếu bị đun cháy thì có nên sử dụng nữa không?
Muối có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người. Nhưng bạn chỉ nên bổ sung đúng lượng muối cần thiết cho cơ thể.
Trước hết, bất cứ loại thuốc giảm đau nào, nếu không có sự chỉ định của bác sĩ mà sử dụng thuốc giảm đau thường xuyên có thể gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể của bạn.
Xem theo ngày