Chủ nhật, 26/03/2017 | 04:44
RSS
Thời tiết đang trong những ngày nồm với độ ẩm không khí 100% khiến quần áo phơi nhiều ngày không khô lại còn thêm mùi khó chịu. Hãy thử cách xử lý dưới đây nhé!
Để nói lên tình trạng sức khỏe của con người có nhiều cách và căn cứ nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, hình dáng mông (vòng 3) cũng là một cơ sở.
Khi chiên xào quá lâu, thịt sẽ rất dễ bị mất nước và trở nên dai nhách. Lúc thịt đã dai thì không cách gì cứu chữa được nên hãy học cách xử lý thịt dai trước khi quá muộn.
Cách hút mỡ cho nồi canh lúc nào cũng trong veo đơn giản, nhanh gọn nhưng không phải ai cũng rõ.
Mùa đông nào cũng vậy, bạn sẽ chỉ thấy một kiểu mũ len phổ biến nhất: có quả bông ở trên chóp mũ - hay còn gọi là pom-pom, bobble...
Chỉ tốn vài phút đánh răng cùng vật dụng mà bất cứ gia đình nào cũng có, bạn sẽ có hơi thở thơm mát thần kì.
Chỉ một hành động nhỏ là nhổ nước bọt vào cốc nước mỗi sáng khi thức dậy cũng sẽ giúp bạn phát hiện bệnh tiềm tàng nguy hiểm đến mức độ nào.
Nếu chịu khó để ý, bạn sẽ thấy dưới đáy mặt trong quần lót, tại khu vực "tam giác" có một chiếc túi bé nhỏ. Thực sự chúng có công dụng gì?
Để đời sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, êm ấm thì nên lưu ý những điều này về phong thủy nhà ở khi bày trí phòng ngủ.
Nếu bạn dùng kính phóng đại lên 30 lần, có thể nhìn thấy trên mặt những hạt đường trắng để quá lâu có rất nhiều những con sâu trên mình đầy lông, bò trên đường.
Chọn mua trái cây trong cuộc sống là một việc rất quan trọng, vì dinh dưỡng trong trái cây đem lại cho sức khỏe con người rất nhiều lợi ích.
Trứng là một món ăn khá thông dụng trong gian bếp của bạn, nhưng việc chế biến trứng như thế nào cho đúng không phải chị em nội trợ nào cũng biết.
Muốn lựa chọn quả dưa hấu đỏ và ngọt thì phải chọn quả đủ già (trừ loại ruột vàng), trước hết, bạn cần xem:
Bạn sử dụng nước sôi để nguội để đun thuốc bắc nhưng lại không biết cách này làm mất đi dưỡng chất trong thuốc bắc.
Xem theo ngày