Thứ hai, 21/08/2017 | 19:13
RSS
Kỳ quay thưởng lần 167 ngày 13/8 Vietlott cho biết, đã có một người trúng giải đặc biệt trị giá hơn 24 tỷ đồng.
Ngày 12/8, do ảnh hưởng từ căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên khiến giá vàng tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.
Căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên khiến giá vàng thế giới tăng mạnh, đồng USD giảm. Tuy nhiên, điều này dường như chẳng hề ảnh hưởng gì tới giá vàng Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.
Nhiều ngôi làng như Miêng thượng, Diễn Tháp... được mọi người nhớ tới với cái tên làng triệu phú, tỷ phú với những ngành nghề chẳng ai ngờ tới.
Theo ông Diệp thì tiền lương tối thiểu vùng từ 180.000 đồng lên 230.000 đồng nghĩa là sẽ tăng 6,5% trong 2018.
Đại gia Trầm Bê được xem là "ông trùm" của ngành ngân hàng khi lần lượt can thiệp tới thâu tóm Sacombank. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ông Trầm Bê có thể "tóm gọn" ngân hàng này nhờ đóng góp không nhỏ từ phía Eximbank.
Hôm nay, kì quay thứ 151 của xổ số Vietlott sẽ diễn ra với giá trị giải Jackpot ước tính lên mức hơn 48 tỷ đồng.
Nhiều người tích cóp một số tiền khá lớn đem gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, mấy chục năm sau, họ ngã ngửa khi tiền gửi "bốc hơi" còn bằng cân thịt, mớ rau, thậm chí có trường hợp chỉ còn 0 đồng.
Giá vàng hôm nay 12/3 vẫn theo xu hướng của thế giới, biến động giảm. Với xu hướng giảm liên tiếp của thị trường thế giới, thị trường trong nước chỉ giảm nhỏ giọt, từ 2,2 triệu đến hơn 3 triệu đồng mỗi lượng.
Giá vàng hôm nay 5/3 chưa thực sự nổi trội khi nhà đầu tư vẫn do dự trước những xu hướng không rõ ràng từ cả hai thị trường trong nước và quốc tế
Mỗi ounce vàng giao ngay tăng hơn 12 USD (khoảng 330.000 đồng) khi chốt phiên Mỹ tối qua, lên 1.249 USD do xuất hiện lực mua trên thị trường cùng với đồng USD yếu.
Giá vàng hôm nay 12/2 không có nhiều biến động, thị trường trong nước giao dịch chậm những ngày cuối tuần.
Mở phiên giao dịch sáng, giá vàng hôm nay quay đầu giảm mạnh theo vàng thế giới. Tương tự, tỷ giá tại các ngân hàng cũng đột ngột giảm mạnh.
Mở phiên giao dịch sáng, giá vàng hôm nay tiếp tục tăng mạnh và đạt đỉnh 3 tháng. Tỷ giá trung tâm tại các ngân hàng tăng 8 đồng so với ngày hôm qua.
Xem theo ngày