Thứ tư, 20/06/2018 | 00:43
RSS
Vậy là Vietinbank đã “vô can” sau khi TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên bị cáo Huyền Như phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Điều đó đồng nghĩa với một thông điệp rất xấu rằng, người gửi tiền vào Ngân hàng VietinBank rất có thể rơi vào trạng thái trắng tay lúc nào không hay…?
Theo Giám đốc đào tạo Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng của Việt Nam cần phải điều chỉnh ở mức từ 10.000-20.000 đồng/lít.
Trước đề xuất làm trung tâm hành chính ngàn tỷ của Hà Giang, Bộ Kế hoạch và Đầu tư góp ý Hà Giang là tỉnh nghèo, khả năng cân đối nguồn lực hạn chế, đang có nợ đọng xây dựng cơ bản lớn,... nên cần cân nhắc sự cần thiết. Vậy Hà Giang nghèo đến mức nào?
Thuế tài sản vẫn là phép tính chưa rõ ràng với tình hình kinh tế hiện tại. Tổng thuế phải đóng của người Việt đã gấp đôi khuyến cáo của World Bank, nếu thu thêm dân sẽ rất sốc.
Nhiều người đang nhầm tưởng đề xuất nhà có giá trị từ 700 triệu đồng bị đánh thuế là tính theo giá thị trường. Trên thực tế, giá trị này được tính theo khung giá đất và có hệ số tính riêng.
Luật thuế tài sản nếu được thông qua sẽ có những tác động rất lớn tới hàng triệu người dân bởi đối tượng chịu thuế rất rộng. Khoản thuế này phải đóng hàng năm cũng tạo áp lực với người sở hữu nhà.
Thay vì đánh thuế từ nhà thứ hai, Bộ Tài chính chọn phương án tính thuế 0,4% một năm cho phần vượt 700 triệu đồng của mọi căn nhà.
Từ bỏ công việc mơ ước của nhiều người, chàng trai 9x gốc Hưng Yên về nhà nuôi gà Đông Tảo kiếm tiền tỉ mỗi năm.
Công ty Modern Tech đưa ra mức lãi suất quá cao và dùng cả “chim mồi” để chiêu dụ 32.000 nhà đầu tư.
Để thu hồi khoản nợ của một khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Chi nhánh Hải Dương gửi “thông báo” cho khách hàng yêu cầu tới trụ sở Công an huyện Kim Thành để làm việc.
Người đàn ông hơn 50 tuổi tên Nguyễn Văn Khát ở Mộc Châu (Sơn La) ôm số tiền 430 triệu vượt 200 km đến Hà Nội để mua vàng ngày Vía Thần tài.
Hàng chục tỷ đồng tiền thưởng của các cầu thủ U23 Việt Nam gắn với danh hiệu được trao tặng thì sẽ không phải đóng thuế thu nhập cá nhân, bà Nguyễn Thị Hạnh, Vụ trưởng Vụ Thuế TNCN, Tổng cục Thuế cho biết.
(VTC News) - Sự thể hiện đầy thuyết phục của hai cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải và Bùi Tiến Dũng trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar đã khiến VPBank tung ra chương trình tặng thêm lãi suất vào ngày 24/1/2018.
Từ chối thì sợ bị giận, nhận lời lại lo không có tiền mới để đổi cho người thân, khách VIP, khiến nhiều nhân viên ngân hàng cảm thấy áp lực.
Trong quý IV/2017, mức lương tháng cao nhất đang thuộc về vị trí quản lý cấp cao trong một ngân hàng là gần 300 triệu đồng, theo báo cáo của Navigos Search.
Xem theo ngày