Thứ ba, 23/10/2018 | 15:40
RSS
Đôi mắt mù lòa, bước đi còn không vững thế nhưng cụ Nguyễn Thị Hồ (88 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội) vẫn cố gắng mò mẫm chăm sóc con gái 50 tuổi mắc bệnh tâm thần.
Chồng tuy yêu thương vợ con và chăm sóc tận tình nhưng lại có thói trăng hoa, “vơ bèo vạt tép”.
Khi tháng 9 hát một bản tình ca trầm lắng, những đàn chim di trú bay ngang trời. Mùa thu đến mang theo sự thay đổi của đất trời cũng như lòng người.
Khi phát hiện ra việc chồng thường gọi video với một cô gái trẻ, người vợ này lên mạng xin một lời khuyên. Thế nhưng, trái với mong muốn, chị bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chính câu nói này.
Muốn hạnh phúc và được chồng yêu thương, trân trọng thì người phụ nữ hãy "bỏ túi" những bí quyết sau nhé!
Ngay từ khi mới vào công ty, Thùy đã khiến tôi mê mẩn vì nhan sắc và vóc dáng nuột nà.
Em ngồi quán cà phê với một người bạn khác giới thân thiết từ thời trung học. Đúng lúc ấy người yêu gọi điện dò hỏi xem đang ở đâu. Không đầy mười lăm phút sau, anh chàng người yêu xuất hiện và...mang dao đến dọa.
Mang tiếng là vợ chồng trẻ, thu nhập khá mà suốt ngày Hoa phải đau đầu tính toán ăn uống, chi tiêu thế nào cho tiết kiệm nhất.
Sau khi hàng nghìn người dân rời khỏi chợ Trung Thu, những hình ảnh lung linh, nhộn nhịp trên những tuyến phố Hàng Mã, Hàng Lược được đổi những hình ảnh xấu xí đến nhức nhối.
Có nhiều lý do xuất phát từ người vợ khiến đàn ông khát khao, sẵn sàng bỏ “cơm nhà” mà chạy theo "phở".
Dù sao việc cũng xảy ra rồi hãy nên nghĩ thoáng và đừng gò ép mình vào những suy nghĩ tiêu cực.
Trước sự tấn công dồn dập của sếp nữ, kèm những lời hứa hẹn đường mật với mức thu nhập hấp dẫn, Hưng đã xiêu lòng.
Chị em có biết vì sao các ông chồng thường hay ngán ngẩm vợ và thích những cô gái bên ngoài không? Hãy tìm câu trả lời nhé!
Người phụ nữ biết yêu bản thân tự nhiên sẽ tỏa ra một khí chất cao quý, một phong thái tự tin khiến người khác giới bị cuốn hút.
Xem theo ngày