Thứ tư, 20/06/2018 | 00:58
RSS
Ôm nhau một cái thật chặt để thanh xuân trong trẻo và hồn nhiên của chúng mình "còn chút gì để nhớ" nhé bạn ơi!
Không chỉ ăn vài chùm vải ở siêu thị mà cả vỏ và hạt cũng được các vị khách xấu tính gửi lại ngay trên quầy.
Tốt nghiệp ĐH được ít năm thì bị hỏi làm ở công ty nào, lương bao nhiêu? Làm được vài năm lại bị hỏi có nhà chưa, mua ô tô chưa? Đến khi có con lại được hỏi con học giỏi không, học trường chuyên không? Và cứ thế, sau mỗi đợt tổng kết học kỳ, các bậc cha mẹ Việt lại tấp nập khoe điểm thi của con ngập tràn Facebook…
Tôi biết mình sai, sai với người vợ tảo tần ở nhà, sai với những đứa con thơ ngây ngày ngày vẫn luôn thần tượng bố. Thế nhưng tôi không thể dứt khỏi em, người con gái quá đỗi nóng bỏng.
Một người phụ nữ muốn hạnh phúc và được chồng yêu thương, trân trọng thì hãy "bỏ túi" những bí quyết sau nhé!
Phụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại? Thực sự rất khó, đã rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu.
Thương cô em họ chồng mất sớm, một mình bươn chải nuôi hai con, lại được lời nhờ của dì ruột nên chị Quỳnh Thương (Thanh Xuân, Hà Nội) đồng ý đón ba mẹ con Hải Thương lên sống chung.
Lan không kịp nói câu nào, khi điện thoại tắt cô đứng ngây người một lúc thật lâu. Chưa bao giờ chồng cô lớn tiếng quát mắng cô như thế.
Cả con trai và con dâu đều lâm trọng bệnh và giờ sự sống đang rất mong manh. Bà Xuân đã bán hết những gì có thể để chữa bệnh cho các con nhưng bệnh chẳng thuyên giảm.
Lần đầu tiên sau cưới, nàng giận dỗi chồng lâu như thế! Chồng cũng bắt đầu không “nhịn” nữa, mặc kệ nàng dỗi. Đêm ấy, thay vì ôm chồng ngủ, nàng tự ôm mình và…ôm gối.
Một sự việc bất ngờ xảy ra đã khiến tôi suy nghĩ lại tất cả mọi việc. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, sự hy sinh của mình cho gia đình lại khiến mình rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đến vậy.
"Chị cứ nghe em, con dâu có gì không nên không phải chị cứ bảo cho nó biết, chứ cứ giữ trong lòng, mình đang bệnh lại bệnh thêm đấy chị".
Có một cụ già viết thư cho các con của mình. Bức thư chỉ vỏn vẹn 10 câu nhưng đáng để tất cả chúng ta cùng đọc và ngẫm.
Để được chồng không ngừng yêu chiều và tôn trọng, người phụ nữ cần phải có những bí quyết riêng để chinh phục.
Xem theo ngày