Thứ ba, 11/12/2018 | 08:30
RSS
Có những thói quen nhiều người vẫn hay làm nhưng không biết sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và cơ thể cả ngày hôm sau.
Đàn ông ngoại tình đều có lý do nào đó, hãy cố gắng kiềm chế nghe anh ấy nói và nếu có thể hãy cho anh ấy cơ hội sửa sai.
Đêm tân hôn bàng hoàng, nhục nhã vì chồng “đánh bài ngửa”, phanh phui quá khứ đen tối
Con gái yêu bằng tai, còn vẽ ra tương lai hoành tráng là nghề của đàn ông. Lời hứa chính là vũ khí đáng sợ nhất của đàn ông.
Chỉ vì niềm vui quá chén trong cuộc nhậu của tài xế, rất có thể một tai nạn xảy ra và nhiều người khác có thể chịu nỗi đau về thể xác, tinh thần.
Khi chồng ngoại tình, người phụ nữ nên nghĩ thoáng và đừng gò ép mình vào những suy nghĩ tiêu cực.
Mới đây, một câu chuyện chia sẻ về người chị của mình nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khiến nhiều người ngậm ngùi xúc động. Bài viết có tựa đề "Tôi đã lớn lên trên lưng chị cả".
Sau khi người vợ qua đời, bốn bố con nhà ông Mạo bỗng hóa điên. Hàng ngày mấy bố con cứ lang thang, ai cho gì thì ăn cái đấy, không thì bới rác tìm cái bỏ mồm.
Đôi mắt mù lòa, bước đi còn không vững thế nhưng cụ Nguyễn Thị Hồ (88 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội) vẫn cố gắng mò mẫm chăm sóc con gái 50 tuổi mắc bệnh tâm thần.
Khi tháng 9 hát một bản tình ca trầm lắng, những đàn chim di trú bay ngang trời. Mùa thu đến mang theo sự thay đổi của đất trời cũng như lòng người.
Khi phát hiện ra việc chồng thường gọi video với một cô gái trẻ, người vợ này lên mạng xin một lời khuyên. Thế nhưng, trái với mong muốn, chị bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chính câu nói này.
Muốn hạnh phúc và được chồng yêu thương, trân trọng thì người phụ nữ hãy "bỏ túi" những bí quyết sau nhé!
Ngay từ khi mới vào công ty, Thùy đã khiến tôi mê mẩn vì nhan sắc và vóc dáng nuột nà.
Em ngồi quán cà phê với một người bạn khác giới thân thiết từ thời trung học. Đúng lúc ấy người yêu gọi điện dò hỏi xem đang ở đâu. Không đầy mười lăm phút sau, anh chàng người yêu xuất hiện và...mang dao đến dọa.
Xem theo ngày