Thứ năm, 29/06/2017 | 12:21
RSS
Nhiều người đang dõi theo phiên tòa xét xử vụ kiện giữa đại gia Cao Toàn Mỹ với hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cùng tâm trạng háo hức, hồi hộp như thể xem một vở kịch đầy kịch tính.
Những cô nàng thông minh sẽ biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình nhờ sự đảm đang cùng tài ứng xử vô cùng khéo léo.
“Có lẽ chính hoàn cảnh đẩy đưa trong trại trẻ mồ côi đã hình thành cái “máu” du côn anh chị không hay. Cả đời ông chưa bao giờ ăn hiếp ai, nhưng không chấp nhận cúi đầu bị người ta ăn hiếp”.
Cho dù gắn chặt với nhau như hình với bóng, nhưng Trần Quí Thanh không bao giờ hình dung tương lai sẽ cưới nàng về làm vợ...
Sau những ngày nằm viện sinh con, đến nay mẹ con Bella đã xuất viện, không ai đến đón. Sau khi Bella xin ra khỏi viện, không một ai biết 2 mẹ con Bella đi đâu.
"Tôi cũng đã khuyên nhủ cô ấy không được mắng chửi các bác sĩ, hãy thương con và chăm sóc cho con. Khi nào được ra viện, tôi sẽ sang đón 2 mẹ con Bella", người đàn ông chia sẻ.
500 chị em đã đứng ra tình nguyện làm "người khó xử" giúp cô vợ lý giải nguyên nhân khiến chiếc kẹp tóc lù lù trong nhà tắm, nhưng xem ra...
Chuyện về những người vợ của các diễn viên tài năng, điển trai bao giờ cũng thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.
"Mỹ nhân" Thẩm Thúy Hằng sở hữu gương mặt lộng lẫy một thời giờ chỉ là quá khứ, thay vào đó là một "thảm họa" vì phẫu thuật thẩm mỹ.
Đã chọn nghề báo, thì dù là phụ nữ, cũng phải chấp nhận vỉa hè hay góc tường là phòng làm việc chứ chẳng phải văn phòng với điều hòa mát lạnh... Và nếu yêu một nữ nhà báo có nghĩa bạn phải chấp nhận nhiều điều.
Một game thủ đang say sưa chơi trong quán điện tử trên phố Ngô Quyền (Hà Nội) thì bị bố bắt về. Phản ứng lại, nam thanh niên đạp bố bắn vào tường, hành động khiến bất cứ ai chứng kiến cũng sửng sốt.
"Khi biết tôi có ý định mua xe cho đẻ, nhà chồng tôi thấy thế càng được thể lạnh nhạt với tôi. Không khí lúc nào cũng nặng nề lạnh lùng như nhà băng".
Người ta luôn cố gắng tìm kiếm những phương pháp mới, những bí mật ẩn đằng sau sự thành công của một mối quan hệ. Liệu đó là sự thấu hiểu? Sự kiên nhẫn? Tôn trọng đối phương?... Hóa ra bí mật đôi khi chỉ là một ly rượu.
Cổng làng cổ Đường Lâm (Hà Nội) bị húc xiêu vẹo khiến những người yêu kiến trúc cổ Hà Nội, từng đến thăm làng cổ cảm thấy nhói lòng.
Xem theo ngày