Thứ tư, 13/12/2017 | 08:43
RSS
Hình ảnh về một đám hỏi độc đáo bằng... máy cày đang khiến cư dân mạng rầm rộ chia sẻ.
"Tôi đã dùng hết sự mạnh mẽ của cả đời vào giây phút đứng trước mặt người đàn ông ấy để không rơi một giọt nước mắt nào".
Cháu gái bị điện giật tử vong trong nhà tắm, bà nội nghe tin đau đớn đột quỵ và tử vong trên đường đi cấp cứu.
Khi người đàn ông cảm thấy cuộc sống trở nên đơn điệu, chán nản, cô đơn thì lúc này họ sẵn sàng thay đổi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.
Có những kiểu đàn ông dù bạn có yêu đến mấy thì cũng tuyệt đối không được lấy làm chồng, nếu không muốn khổ cả đời.
Người phụ nữ nên học đức tính bao dung, bao dung sẽ giúp bản thân họ trở nên nhẹ nhõm, bớt mỏi mệt, vì thế hãy quẳng mọi gánh lo đi mà sống nhé.
Facebook, Zalo, Instagram... là những công cụ hữu ích giao lưu kết nối với bạn bè. Tuy nhiên nếu quá lệ thuộc vào mạng xã hội bạn có thể trầm cảm, tình yêu đổ vỡ.
Một người phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc và được yêu thương thì nên trang bị cho mình những phẩm chất nhất định.
Có vô số nguyên nhân khiến những cặp đôi yêu nhau lâu dần trở nên chán nhau. Vì vậy bạn hãy "bỏ túi" bí quyết sau để nuôi dưỡng tình yêu của mình nhé!
"Mấy hôm nay em đã suy nghĩ rất kỹ rồi, em không muốn làm vợ anh nữa thay vì đó em xin chuyển qua bộ phận Người Tình. Vì như em được biết bên bộ phận đó họ sẽ được người đàn ông của mình chiều chuộng, cung phụng".
Ngày 20/11 là ngày gì mà bất cứ ai cũng được dạy dỗ rằng phải luôn ghi nhớ sâu trong tim ngày này?
Hình ảnh ngày 20/11 đẹp nhất để gửi tới thầy cô giáo qua tin nhắn, qua thư điện tử là gợi ý tuyệt vời cho những ai ở xa thầy cô.
Bạn hãy viết những bài thơ hay về thầy cô giáo nhân ngày 20/11 dưới đây vào thiệp để có món quà ý nghĩa tặng thầy cô.
Ai cũng biết ngày 20/11 là Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh các thầy cô giáo nhưng ít ai biết nó thành lập từ năm nào.
Xem theo ngày