Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:06
RSS
Năm trước, tôi mừng tuổi cho các cháu bên đằng nhà chồng 200.000 đồng, năm nay làm ăn thất bát, tôi chỉ có thể mừng tuổi bằng nửa năm ngoái. Vậy nên, bỗng dưng tôi mang tiếng kẹt xỉ vì “mừng tuổi chẳng bõ bèn gì”.
Trong khi cả nước đang hòa chung không khí vui tươi của thời khắc chuyển giao năm mới, câu chuyện anh chàng chia tay thu hút sự chú ý của mọi người.
Sau giây phút đếm ngược thiêng liêng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, hàng nghìn người bắt đầu kéo nhau ra về và để lại rác thải ngập Hồ Gươm khiến nhiều người ngán ngẩm.
Tôi vẫn nhớ như in cái ngày bi kịch nhất của cuộc đời mình xảy ra vài năm về trước. Đó là buổi tối chồng tôi đưa 2 người đồng nghiệp ở công ty mới về nhà ăn nhậu...
"Giờ em chỉ thấy tiếc bao nhiêu thời gian đã qua. Tiếc 10 năm thanh xuân cho 1 người mà cuối cùng mới nhận ra họ vô tình đến như vậy".
Năm đầu tiên làm dâu mới, tôi không nghĩ rằng các khoản chi tiêu trong nhà chồng tôi lại “khủng khiếp” đến vậy. Bằng chứng là góp 20 triệu tiền tiêu, mẹ chồng tôi vẫn cau mày chê ít.
Tôi đã ân hận rất nhiều vì sập bẫy với "phi công" trẻ là gia sư của hai đứa con và tôi nhận cái giá quá đắt khiến mình tay trắng.
Những ngày đón Tết quê vợ, anh thấy mình là kẻ thừa thãi nhất trên đời.
“Con mới về làm dâu chưa biết nên mẹ nhắc luôn, các con về ăn Tết, đóng góp cho mẹ 20 triệu. Các anh chị con năm nào cũng làm thế cả. Con cứ thế mà gửi nhé. Chưa có thì mẹ ứng tạm, hôm này nghỉ lễ thì về đưa mẹ”.
Hết cấp 3, Lan rời vòng tay mẹ để ra thành phố học đại học, sau đó bươn chải với cuộc sống. Hầu như chỉ có dịp Tết, Lan mới có điều kiện về nhà chơi dài ngày.
Không biết có ai khổ như tôi không, Tết nhất rồi, đòi tiền mà mẹ chồng không chịu trả.
Khi nghe tin anh bị bệnh nặng, đôi trẻ đã rất sốc nhưng cô gái vẫn không bỏ rơi chàng trai và luôn ở bên để động viên tinh thần.
Nhiều đôi vợ chồng không nói chuyện được với nhau hay cứ động nói là cãi nhau hoặc "ông nói gà bà nói vịt". Nhưng nếu bạn không hiểu về đàn ông, dù có bỏ anh này lấy anh khác cũng thế thôi.
Trói buộc người yêu bằng việc có thai, cô gái đang vô cùng đau khổ vì bị ruồng bỏ đau đớn.
Không ngờ một tình yêu anh định dùng cả cuộc hôn nhân để đánh đổi, lại tan vỡ chỉ trong 1 tuần, khi vấp phải thực tế phũ phàng...
Xem theo ngày