Thứ tư, 20/06/2018 | 00:57
RSS
Không quan tâm đến World Cup, không biết chuyện Việt Nam đã có bản quyền truyền hình hay chưa, lí do là bởi nữ đội trưởng của ĐT bóng chuyền nữ U19 Việt Nam chuẩn bị đấu với những đối thủ hàng đầu châu Á.
Động thái của VTV sẽ giúp khán giả có cơ hội trải nghiệm World Cup 2018 một cách đa dạng hơn.
Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã đàm phán xong và chính thức mua được bản quyền truyền hình World Cup 2018 từ đối tác Infront Sports & Media.
Cuối cùng Việt Nam đã có bản quyền phát sóng World Cup 2018 sau khi Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đạt được thỏa thuận với đối tác Infront Sports & Media.
World Cup 2018 chỉ còn một tuần nữa là diễn ra nhưng hiện tại Việt Nam vẫn chưa mua được bản quyền khiến người hâm mộ bóng đá như "ngồi trên đống lửa".
Cho đến trưa ngày 3/6, VTV vẫn khẳng định chưa đạt được thỏa thuận mua bản quyền phát sóng Vòng chung kết World Cup 2018. Trong khi đó, website của Infront Sports & Media đã hiện tên Việt Nam trong danh sách 26 nước châu Á sở hữu bản quyền truyền hình ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Những tiết lộ của Công Vinh trong tự truyện “Phút 89” đã tạo nên làn sóng phản ứng mạnh mẽ. HLV Lê Thụy Hải, Lê Tấn Tài, Phan Thanh Bình đã đồng loạt lên tiếng.
Trưởng Ban Kiêm tra VFF Nguyễn Nam Hùng cho biết, Ban Kiểm tra đang chờ giải trình của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trước khi có báo cáo thường trực VFF.
Phó Chủ tịch truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết ông sẽ sớm có một buổi họp báo, để nói rõ về scandal của mình.
"Lãnh đạo PC45 cũng chỉ yêu cầu xác nhận chức vụ của anh N.X.G và họ thông báo về một số vấn đề. Tôi nghĩ rằng, đây có lẽ chỉ là tình yêu đẹp thôi chứ không phải mua bán dâm gì hết", ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đại diện Văn phòng VFF khu vực phía Nam cho biết về vụ việc liên quan đến ông N.X.G, Phó Chủ tịch VFF phụ trách
Hàng trăm CĐV nữ đã đến sân Thiên Trường trước trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội 2 tiếng đồng hồ chỉ để được tận mắt xem các thần tượng Quang Hải, Duy Mạnh.... bằng xương bằng thịt.
Trưởng Ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng xác nhận đoạn băng ghi âm những câu nói văng tục và mang tính đe dọa của Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng với phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền là chính xác.
Thủ thành Bùi Tiến Dũng với tâm lý sắt đá trong loạt sút luân lưu ở Thường Châu ngày nào cũng phải rơi nước mắt khi nhận hàng loạt chỉ trích từ dư luận.
HLV Park Hang Seo tới thăm Tuấn Anh sau ca phẫu thuật ở Hàn Quốc và dành cho anh một lời hứa vô cùng ấm lòng.
Xem theo ngày