Thứ sáu, 24/02/2017 | 10:38
RSS
Các loại mỹ phẩm giả gắn mác thương hiệu nổi tiếng như MAC, Urban Decay của Trung Quốc có chứa hàm lượng chì cao gấp 19 lần so với mức cho phép.
Chiếc máy xay sinh tố Nutribullet 900 trong quá trình sử dụng đã nổ tung, lưỡi dao của máy xay sinh tố đã làm tổn thương nghiêm trọng tới tay phải của cô gái.
Lâu nay, chúng ta chỉ lo lắng vệ sinh và an toàn thực phẩm mà quên mất rằng những vật dụng hàng ngày cũng tiềm ẩn muôn vàn nguy cơ lây bệnh. Trong đó, bình nước cá nhân có nguy cơ hàng đầu.
Lợi dụng khách không để ý, nhiều chủ hàng đã chỉnh lại kim cân, chồng 2 loại đĩa cân, không cho khách nhìn đĩa cân,... là những chiêu trò cân điêu, bán thiếu hòng móc túi khách hàng.
Phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều người, đang trở thành liệu pháp thần kỳ để cải thiện vẻ bề ngoài. Nhưng không ít người đã trở thành nô lệ của phẫu thuật thẩm mỹ và phải nhận những hậu quả đắt giá.
Theo thạc sĩ Nguyễn Trung Nguyên, mỗi năm ở Việt Nam có hàng nghìn người chết do ngộ độc paraquat. Đó là chưa kể đến những chất độc mà chất này gây ra lâu dài tới sức khỏe.
Không nên uống rượu sau khi uống thuốc để tránh những tác hại ngoài ý muốn xảy ra.
Nhà thuốc Hoàng Trung Đường bị tố lợi dụng hình ảnh của Lương y Phạm Văn Thanh quảng cáo để bán thuốc. Sở Y Tế Hà Nội đã xuống kiểm tra nhưng nhà thuốc này đóng cửa, tuy nhiên vẫn tư vấn và bán thuốc qua facebook.
Cơ quan cảnh sát châu Âu (Europol) và Trend Micro phát hiện ra một chủng phần mềm độc hại mới - Alice, nhắm mục tiêu đến máy ATM, cho phép kẻ gian truy cập các máy và rút tiền mặt.
Không ít người liên tục thắc mắc không hiểu tại sao điện thoại của mình dù không gọi nhưng thường xuyên bị trừ tiền trong tài khoản. Bạn hãy lưu ý những điều này để không bao giờ mất tiền oan nhé.
Những chùm bóng bay hydro nhiều màu sắc là món đồ chơi ưa thích của trẻ em. Tuy nhiên, khí hydro trong bóng bay tiềm ẩn nguy cơ gây bỏng khi phát nổ.
Các nhà khoa học khuyến cáo các bậc phụ huynh không nên để trẻ nhỏ tiếp xúc với các loại thuốc cho thú cưng vì những loại thuốc này có thể gây ngộ độc.
Dầu ăn rất hay bị "chế biến ma", chất độn trộn lẫn vào có nhiều loại khác nhau nên bạn cần phải có những cách kiểm tra khác nhau để phân biệt dầu ăn thật, giả.
Khi bị bệnh thủy đậu, cần chú ý các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn để sớm phục hồi sức khỏe.
Xem theo ngày