Thứ tư, 18/10/2017 | 21:53
RSS
Nguyên nhân Mỹ thu hồi cà phê Wake -up của Vinacafé Biên Hòa được cho là không ghi rõ có thành phần làm từ sữa trên bao bì.
Theo các chuyên gia, quá trình mua hàng của người tiêu dùng gồm 5 giai đoạn: ý thức về nhu cầu, tìm kiếm thông tin, đánh giá các phương án, quyết định mua và hành vi sau khi mua.
Nhiều người đã biết tác hại cực nguy hiểm của hút thuốc lá. Khi thuốc lá còn gây ra đục thủy tinh thể và thoái hóa hoàng điểm.
Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam sẽ ra sao trong tương lai?
Sau vụ phát hiện xăng A92 pha tạp chất, người tiêu dùng có thể bỏ túi các nhận biết xăng "dỏm" đơn giản bằng những cách rất đơn giản.
Liên quan đến vụ việc Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa & Công ty HVNET lừa dối người tiêu dùng, bán sản phẩm chưa được cấp phép lưu hành trên thị trường, theo quy định thì có thể xử lý hình sự.
Cơ quan chức năng vừa bắt quả tang cơ sở thu mua lợn bệnh về giết mổ rồi đưa ra thị trường tiêu thụ. Tại thời điểm kiểm tra, một số phần thịt có rất nhiều vết thâm tím và nổi mụn.
Sữa rửa mặt Nu Skin bị thu hồi trên toàn quốc vì công thức ghi nhãn mác và công thức sản xuất không đúng như hồ sơ công bố.
Bên cạnh việc tự ý bán TPCN khi chưa được cấp phép với giá cắt cổ, nếu khách hàng muốn đến trụ sở công ty để phản ánh về chất lượng thuốc cũng được xem là... "nhiệm vụ bất khả thi".
Bánh Trung thu của khách sạn Pullman bị mốc vẫn còn hạn sử dụng một tuần khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang.
Nhiều loại quả Trung Quốc mà người Việt thường nhầm lẫn vì cho rằng đó là loại quả an toàn. Một số quả sau đây bạn nên chú ý trước khi mua nhé.
Mặc dù nhiều sản phẩm chưa cấp phép lưu hành nhưng Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa vẫn vô tư bày bán tràn lan trên thị trường với giá "cắt cổ".
Trong thành phần "Sâm Alipas" không hề có chất nào được chiết xuất từ nhân sâm mà thay vào đó là cây mật nhân.
Lượng thuốc tồn dư trong thịt heo khi được tiêm thuốc an thần có thể gây nên tình trạng hạ huyết áp, hô hấp chậm, rối loạn giấc ngủ…
Xem theo ngày