Thứ hai, 21/08/2017 | 19:12
RSS
Với tình trạng dùng kháng sinh vô tội vạ trong chăn nuôi như hiện nay thì việc người dân có thể sử dụng thực phẩm sạch là điều khó khăn.
Chi cục hải quan Hải Phòng cho biết họ vừa thu giữ số lượng lớn giày Adidas và Converse giả xuất xứ từ Trung Quốc.
Trên khắp các con phố thuộc địa phận Quận Bình Thạnh, bạn đều có thể nhìn thấy xe đẩy thịt "xông khói".
Do ưu điểm về mặt giá cả và tiện lợi nên những chiếc micro kiêm loa di động trở thành người "bạn đồng hành" của những người thích ca hát. Tuy nhiên, sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ.
Những chiếc ốp lưng điện thoại iPhone chứa dung dịch gây nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng vừa bị thu hồi tại Mỹ vẫn đang được bày bán nhan nhản ở Việt Nam với giá siêu rẻ.
Đại diện Cục An toàn thực phẩm đã trực tiếp làm việc với đại diện của Công ty Cổ phần Seiko Pharma. Tuy nhiên, phía đại diện công ty cho biết họ chưa từng dùng 2 địa chỉ này.
Hiện nay, bán mỹ phẩm online đang được nhiều người lựa chọn bởi sự tiên lợi. Song, cũng chính vì thế đã tạo lỗ hổng cho kẻ gian có cơ hội "trà trộn" bán sản phẩm không rõ nguồn gốc ảnh hưởng tới người dùng.
Sau khi kiểm tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phát hiện cơ sở này hiện có tới 11.000 chai nước không đảm bảo vệ sinh vẫn đang được lưu truyền trên thị trường.
Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều, tuy nhiên khi lựa chọn làm bất cứ thứ gì bạn cũng cần tìm hiểu thông tin và địa chỉ tin cậy để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra
Món chân gà được rao bán trên mạng với giá 50.00 đồng/gói 180g đựng trong bao bì toàn chữ Trung Quốc đang trở thành món ăn yêu thích của nhiều người trong thời gian gần đây.
Những người đang sử dụng điện thoại cố định cần cẩn trọng khi nhận những cuộc gọi nhắc nợ từ số 18001166
Hai du khách người nước ngoài cho biết mặc dù không gọi món nhưng vẫn bị tính tiền ở chợ đêm Đà Lạt. Ngay sau đó, hai người này đã trình báo với chính quyền địa phương.
Cho trẻ nhỏ dùng điện thoại nhiều rất nguy hại bởi chúng có thể là tác nhân gây bệnh như rối loạn vận động. Nghiêm trọng hơn, trẻ có thể sẽ xảy ra tình trạng nghiện điện thoại di động.
Tín dụng đen là hình thức không còn mới. Tuy nhiên, chính hình thức cho vay không cần thế chấp này đã đẩy biết bao gia đình vào cảnh khốn cùng vì mức lãi suất cao.
Xem theo ngày