Thứ tư, 13/12/2017 | 08:46
RSS
Cao hắc sâm, kem đánh răng, dầu gội hồng sâm... được bán với giá cắt cổ. Kỳ lạ là công ty chỉ bán những sản phẩm này cho người già.
Không nguồn gốc xuất xứ, không các giấy tờ kiểm định, không giấy phép của cơ quan chức năng nhưng Đông y Bà Vân vẫn ngang nhiên bày bán tràn lan các mặt hàng mỹ phẩm với giá thành trên trời.
Cảnh tượng chen lấn xô đẩy, ẩu đả trong ngày Black friday để có được món hàng yêu thích trong clip dưới đây gần như năm nào cũng diễn ra tại nhiều quốc gia.
Mặc dù phát hiện 57 triệu khách hàng của Uber bị đánh cắp thông tin nhưng doanh nghiệp này không hề thông báo cho nạn nhân trong hơn 1 năm qua.
Chỉ cần gọi điện nói qua bệnh tình, lương y Phạm Ngọc ở Ninh Bình sẽ đưa ra phương thuốc điều trị và gửi bán thuốc đến tận nhà. Đương nhiên, "thuốc" ấy được bán với giá cắt cổ.
Nhiều người cho rằng nước tẩy rửa vệ sinh an toàn nhưng thực tế đó là chất tẩy rửa có nguy cơ gây bỏng nặng cho người sử dụng.
Gương soi, đồng hồ báo thức, sách... là những vật để ở đầu giường tưởng vô hại nhưng có thể khiến bạn cả đêm mất ngủ, tổn hao sức lực
Nhiều khách của Viettel tỏ ra bức xúc khi truy cập vào mạng xã hội Facebook không thấy hiển thị hình ảnh. Trong khi đó, khách hàng nhận được thông báo phải mua thêm gọi dịch vụ.
Hơn 1 tấn mèo, gà không rõ nguồn gốc xuất xứ được vận chuyển trái phép trên xe khách bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt giữ.
Ngày 17/11, nhiều khách hàng Viettel bức xúc vì truy cập mạng xã hội facebook bị yêu cầu phải mua gói dữ liệu.
Ngoài sản phẩm Nobel dạ dày, một số sản phẩm TPCN khác như: Hoạt huyết Vina, Happy gan, viên uống Kovir cũng được Công ty CP Sao Thái Dương quảng cáo như một “siêu” TPCN.
Nếu iPhone chính hãng có hình quả táo ở mặt sau thì hàng nhái Trung Quốc sẽ là hình quả lê, dép Nike thành dép Kine, điện thoại Nokia chệch đi thành NokLa....
Để "đánh lừa" người tiêu dùng, nhiều mặt hàng Trung Quốc đội lốt gắn mác hàng Mỹ, hàng Úc để đột nhập tại siêu thị, chợ bán hàng...
Đoạn clip ghi lại hình ảnh con hẻm ngập nước đỏ nghi do cơ sở giết mổ xả thải được cho là tại TP. Quy Nhơn, Bình Định khiến nhiều người hãi hùng.
Xem theo ngày