Thứ bảy, 21/01/2017 | 15:28
RSS
Thị trường Tết năm nay xuất hiện nhiều loại mứt, trái cây sấy khô nhập khẩu phục vụ nhu cầu của người Việt. Không ít người nhầm tưởng trái cây tươi tốt cho sức khỏe như thế nào thì trái cây khô cũng có tính năng như vậy.
Mic karaoke đang là sản phẩm bán chạy trong mùa cận Tết Nguyên Đán năm nay. Tuy nhiên, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm này vẫn đang bị hoài nghi, người tiêu dùng cần lưu ý.
Mứt Tết là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết, tuy nhiên món ăn này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe người dùng. Những cách chọn mứt Tết sau sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.
Đào Thất Thốn mini này đang khiến nhiều người hiếu kỳ, tò mò mua về chơi Tết, dù giá của chúng lên đến 2 triệu đồng/gốc. Song, một số nhà vườn lại cho biết, đây là đào Trung Quốc, không phải đào Thất Thốn của Việt Nam.
Trước thông tin nhà thuốc Hoàng Trung Đường bị “tố” bán thuốc “dởm”, lợi dụng tên tuổi các lương y khác nhằm trục lợi, Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ cho kiểm tra nhà thuốc này.
Làm sạch da tầng sâu là bước làm trắng đầu tiên, sử dụng sản phẩm làm trắng da để rửa mặt có thể nhẹ nhàng rửa sạch da bề mặt, làm da sạch và sáng hơn.
Với lời chào mời hấp dẫn, chỉ cần bỏ 1 triệu đồng tiền thật để mua 8 triệu đồng tiền giả, nhiều người hám lợi nên chuyển khoản tiền đặt cọc và không nhận được hàng như thỏa thuận ban đầu.
Nhiều người lựa chọn dùng bếp từ bởi tính năng an toàn và gọn nhẹ. Mặc dù vậy, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường cũng khiến người tiêu dùng hoang mang không thể phân biệt thật - giả.
"Cơ quan quản lý thị trường phải vào cuộc để loại trừ những sản phẩm thiếu chất lượng này ra khỏi chợ để người tiêu dùng không mua sử dụng", PGS. TS Nguyễn Duy Thịnh cho biết.
Nhiều cơ sở đã lợi dụng thương hiệu cá kho làng Vũ Đại xuất hiện trên thị trường và cung cấp tới người tiêu dùng niêu cá kho kém chất lượng được làm từ cá trắm cỏ.
Lái buôn mua cây thuốc phiện, hay còn gọi là cây anh túc với giá siêu rẻ, sản phẩm này được dùng làm nguyên liệu "sáng chế" ra loại rượu nghe đồn có công dụng cường dương.
Nhiều loại keo được sử dụng trong nối mi có chứa hóa chất formaldehyde - loại hóa chất có thể gây dị ứng dẫn đến nhức, bỏng rát và nhiễm khuẩn giác mạc, thậm chí là mù mắt.
Hãng xe Ford vừa đưa ra thông báo về việc thu hồi gần 5000 xe Ford Kuga do lỗi xin lanh. Trước đó, một chiếc xe bất ngờ phát nổ khiến người dùng hoảng loạn.
Sau khi bị khách hàng phản ánh tiêm chất làm đầy dởm khiến môi bị vón cục, chủ Spa lại cho rằng khách hàng "tố láo" và lấy ảnh trên mạng. Ngoài ra, chuyện tiêm môi vón cục là bình thường!
Xem theo ngày