Thứ bảy, 29/04/2017 | 14:24
RSS
Hóa chất 1,4-dioxane được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm tắm gội như sữa tắm, dầu thơm và xà phòng có khả năng gây ung thư ở người.
Dựa trên tính đối xứng, màu sắc, đường viền, đường kính và sự tiến triển của các nốt, đốm trên da, bạn có thể nhận ra dấu hiệu của bệnh ung thư da.
Đũa được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình Châu Á, trong đó có Việt Nam nhưng ít ai biết rằng vật dụng quen thuộc này lại có nguy cơ trở thành "ổ bệnh" gây ung thư.
Các ý tưởng make-up đều không thể bỏ qua đôi môi ngọt ngào. Tuy nhiên, sử dụng son môi mỗi ngày nhưng không phải chị em nào cũng biết được những nguy hại mà son có thể mang lại.
Thấy con gái mới 1,5 tuổi xuất huyết âm đạo, mẹ bé đã đưa đi khám. Bác sĩ chẩn đoán bé bị dậy thì sớm.
Chính vì thực phẩm như thịt, cà phê cùng những thói quen ăn uống không lành mạnh, hàm răng có thể trở nên vàng ố và bị sâu.
Thẩm mỹ viện Xaam Spa tự ý lấy hình ảnh trong bản tin cuối ngày của VTV, chỉnh sửa để quảng cáo cho dịch vụ làm đẹp tại Spa mà chưa xin phép đã vi phạm vào Luật quảng cáo.
Những vụ tai nạn kinh hoàng do sử dụng thang cuốn không đúng cách khiến cho mọi người không khỏi rùng mình.
Vấn đề nhiễm độc chì từ son môi đang khiến nhiều chị em quan ngại. Cùng tham khảo danh sách các loại son không chì vừa lên màu đẹp vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Từ danh sách 400 loại son môi chứa chì do FDA (Mỹ) công bố, có thể son chứa chì hay không không liên quan gì đến giá cả và độ nổi tiếng của thương hiệu.
Trong thời kỳ hậu kháng sinh, các căn bệnh thông thường cũng có thể trở thành mối nguy hiểm trong thời kỳ hậu kháng sinh.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đức, các bậc phụ huynh nên cẩn trọng khi sử dụng phao tay cho trẻ nhỏ vì các chuyên gia lo ngại rằng loại phao này có chứa hóa chất gây ung thư.
Dù rất nhiều trường hợp trẻ em tử vong vì rơi vào chậu nước nhưng dường như lời cảnh báo lâu nay vẫn không được cha mẹ lấy đó là bài học đắt giá nên vẫn còn những cái chết thương tâm xảy ra.
Mới đây, một thông tin vừa được chia sẻ: sử dụng thuốc kháng sinh trên 15 ngày liên tiếp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng.
Xem theo ngày