Thứ sáu, 24/03/2017 | 01:10
RSS
Việc bài trí cây xanh cho hợp phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hướng căn nhà, cấu trúc, vị trí, loại cây, tuổi tác gia chủ,..
Tình duyên hay vận mệnh cuộc đời tốt hay xấu phần nào cũng được thể hiện thông qua sự kết hợp giữa các nét trên khuôn mặt từ miệng, mũi, trán cằm...thậm chí là cả hình dáng lông mày.
Thần tài sẽ không gõ cửa nhà bạn nếu bạn mắc những sai lầm này. Hãy tìm hiểu ngay hôm nay để gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.
Những người đàn ông có vợ mang nét tướng mặt này thì sự nghiệp dự báo sẽ liên tục thuận lợi, công danh thành đạt tấn tới.
Theo nhân tướng học, người mang những nét tướng tay này sẽ được hưởng phú quý sau khi dựng vợ gả chồng.
Con người ai cũng phải ngủ, nhưng bạn có biết rằng tư thế ngủ nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn không?
Trong lòng bàn tay, ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo, còn có những đường vân đặc biệt dự báo tính cách, cuộc đời bạn ra sao
Những vị trí nốt ruồi phú quý dưới đây theo nhân tướng học thì sẽ luôn có người phò trợ bạn tai qua nạn khỏi.
Nếu sinh con mà bé có vết bớt thì đừng phiền lòng vì nó có thể giúp bạn biết trước tương lai bé đấy.
Người ta thường nghĩ hoa tay chỉ cho biết khả năng của người ấy có khéo tay hay không.
Nếu thấy bản thân liên tiếp gặp vận xui nguyên nhân có thể không phải do số mệnh mà có thể là do bạn đã sở hữu những nốt ruồi ở vị trí hiểm ác.
Cũng giống như đường chỉ tay, các đường vân tay trên ngón tay tiết lộ nhiều về tương lai của con người.
Trong cuộc sống, dê vốn là một loài vật hiền lành, ôn hòa, dễ chịu. Do đó, người ta tin rằng những người sinh ra ở tuổi này cũng thường mang những đặc trưng như vậy.
Nhìn vào đường vân tay họ có thể xác định được các phẩm chất trí tuệ, đạo đức của con người và thậm chí còn có thể nhìn ra lĩnh vực mà người đó có thể đạt thành công trong cuộc sống.
Xem theo ngày