Thứ hai, 18/06/2018 | 14:37
RSS
Rất nhiều thông tin rò rỉ đã cho chúng ta thấy thông số, tính năng, thiết kế, giá... của bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy S9 và S9+.
Chiếc điện thoại mới ra mắt LG V30 Signature Edition có nhiều đặc điểm thiết kế giống như phiên bản gốc V30 ngoại trừ một số điểm khác biệt quan trọng.
Có lẽ mọi sản phẩm iPhone X trên Việt Nam này sẽ không thể đọ được với sự nổi bật của điện thoại iPhone X bọc vàng nguyên khối 24K đầu tiên tại Việt Nam.
Màn hình vô cực cuối cùng đã được trang bị cho điện thoại Samsung Galaxy A8+ phân khúc cận cao cấp nhà Samsung.
Chiếc điện thoại dạng lật mang tên Samsung W2018 này của công ty Hàn Quốc trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới đi kèm camera có khẩu độ rộng f/1.5.
Điện thoại OPPO 5 có một số điểm nổi bật mà hiện tại chỉ có một số smartphone cao cấp mới có.
Những yếu tố thiết kế dành cho điện thoại Nokia 9 đã được rò rỉ rộng rãi thông qua một số vỏ bảo vệ chào bán trên Amazon.
Cuối cùng, những hình ảnh thực tế về điện thoại Samsung Galaxy S8 Burgundy Red (đỏ rượu) đã được tiết lộ trước khi bán riêng tại thị trường Hàn Quốc.
Có lẽ bạn không ngờ có người lại nung nấu ý tưởng mang iPhone đi tẩm bột chiên xù như tôm, mực chỉ để thử độ bền thế này.
Với công cụ này, người dùng có thể gõ vào "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" tự động và nó hỗ trợ chuyển đổi ngay sang cách viết mới.
Những màn tra tấn điện thoại iPhone X luôn có nhiều sáng tạo bất ngờ và gây “đứng tim” cho người xem. Lưu ý không bắt chước và làm theo những hình ảnh minh họa.
Đang xuất hiện nhiều tin đồn về việc bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ có màn xuất hiện tại CES 2018 ở Las Vegas, Mỹ.
Iphone thế hệ mới tới đây sẽ tích hợp 2 sim và có tốc độ kết nối cao hơn nhờ kết hợp modem của cả Intel lẫn Qualcomm.
Thông tin xấu cho khách hàng Apple đang có nhu cầu sở hữu loa HomePod trước cuối năm: Apple thông báo lùi ngày bán thiết bị sang đầu năm 2018.
Xem theo ngày