Thứ bảy, 25/11/2017 | 08:59
RSS
Tập đoàn BKAV mới đây đã tổ chức buổi demo, công bố nguyên lý, và cách thức tìm ra lỗ hổng của hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID trên iPhone X.
Nhiều người dùng phản ánh họ nghe thấy âm thanh “ồn ào” và “xì xèo” từ tai nghe không dây kết nối với điện thoại iPhone X.
TechRax đã tiếp tục khiến fan hâm mộ của 2 thương hiệu phải thót tim khi đưa đến cho người xem màn thử thách đóng băng hai điện thoại iPhone X và Galaxy S8.
Samsung Galaxy S8 sẽ có phiên bản "Sắc đỏ mùa Thu" tuyệt đẹp, trong khi Samsung Galaxy Note 8 sẽ có thêm màu xanh nước biển đậm.
Được quảng cáo là điện thoại chống nước song điện thoại Samsung Galaxy S8 của anh Trần Văn Hiếu (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vừa xuống nước khoảng 15 giâu đã chết màn hình.
Điện thoại iPhone X là một chiếc máy đắt tiền, sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đến từ thương hiệu Apple danh tiếng. Tuy nhiên, 2 chiếc iPhone X vừa về Việt Nam đã gặp lỗi nặng.
"Đây là một chiếc iPhone dễ vỡ nhất trong lịch sử Apple", SquareTrade - công ty chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ smartphone cho hay.
Vừa ra mắt, ngay lập tức điện thoại iPhone X đã bị mang ra tra tấn bằng các màn ngâm nước, đập bằng dao và búa.
Giới công nghệ phải cuối cùng đã có thể “tai nghe mắt thấy tay sờ” vào siêu phẩm của Apple – điện thoại iPhone X đặc biệt.
Một cặp anh em song sinh nhà Fieber đã thực hiện bài thử nhận diện khuôn mặt FaceID trên iPhone X. Cái kết đã khiến nhiều người bất ngờ.
Cận kề thời điểm điện thoại iPhone X lên kệ, chiếc smartphone cao cấp của Apple càng hot. Mới đây nhất, một video đập hộp chiếc điện thoại này đã bất ngờ được đăng tải trên Internet.
Với số lượng dự kiến khoảng 46.500 máy bán ra trong đợt đầu tiên thì có thể nhiều khách hàng sẽ không thể sở hữu điện thoại iPhone X.
Điện thoại Pixel 2 XL từng bị tố nhòe mờ màu, chữ. Lần này, mẫu điện thoại này dường như đang vấp phải một vấn đề nghiêm trọng hơn.
Các đơn đặt hàng của điện thoại iPhone X sẽ được mở vào ngày 27/10 tới nhưng theo báo cáo, chỉ có 2-3 triệu chiếc sẽ được bán ra vào ngày 3/11.
Xem theo ngày