Thứ hai, 21/08/2017 | 19:13
RSS
Trào lưu ăn uống thực phẩm khổng lồ nhận tiền triệu liền tay đang là tin vui cho những tín đồ ăn uống ở những thành phố lớn.
Khác với sự sâu lắng, đượm buồn trong MV Thanh Xuân của Đào Bá Lộc, phiên bản parody khiến người xem "cười rụng rốn".
Lục Anh đang tham gia những bộ phim học đường tuy nhiên cô nàng cho biết bản thân sẽ không đi theo con đường này lâu dài mà có thể sẽ chuyển hướng sang kinh doanh.
Bộ ảnh thiếu nữ bên hoa trúc đào hiện đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp trong sáng, mộng mơ của 9X nổi bật trên nền loài hoa kịch độc.
"Trong khoảng thời gian gia đình không ủng hộ, mình đã cố gắng làm việc để cho bố mẹ thấy rằng giới tính thứ 3 không phải là một căn bệnh. Mình có thể làm tốt thậm chí tốt hơn những người bình thường", Kan Hí chia sẻ.
Được bố mẹ hướng theo con đường âm nhạc, Thiên Khôi cũng bày tỏ mong muốn trở thành một nghệ sĩ trình diễn và biết sáng tác trong tương lai.
"Tính mình khi đã thích cái gì thì phải quyết tâm theo đuổi cho bằng được... Đời chỉ sống có 1 lần cứ làm những gì mình thích thì cuộc sống mới có ý nghĩa", Lykio chia sẻ.
Để có một thân hình chuẩn và vòng eo “con kiến”, cô gái 9X đã áp dụng một chế độ tập luyện và ăn uống cực kỳ khoa học.
"Mì Ghiền Gõ là nơi để mình “luyện nghề” bởi trong series phim, mình hóa thân vào rất nhiều nhân vật với muôn vàn tính cách khác nhau" - Bi Max chia sẻ.
"Chồng mình cũng buôn siêu xe nên chuyện sở hữu chúng cũng không có gì đặc biệt. Mình thích đi xe nào sẽ có xe đó", Tiểu Giang chia sẻ.
Giữa lúc người dân Mù Cang Chải (Yên Bái) đang cùng nhau khắc phục thiệt hại sau cơn bão, các nghệ sĩ đường phố đã cùng chung tay tổ chức đêm diễn từ thiện để quyên góp tiền cho đồng bào tại nơi xảy ra lũ quét.
"Hồi trước kiểu tóc nào cũng để qua rồi, nếu bạn chỉ xem những thể hiện của mình trên mạng xã hội và phim ảnh thì sẽ chẳng hiểu hết được tính cách của mình", Bảo My chia sẻ.
"Ngày xưa hồi lớp 12, mình rất thích chơi game đế chế. Thậm chí, mình đã từng có khoảng thời gian muốn trở thành game thủ top 1 của đế chế", Tuấn Tiền Tỉ chia sẻ.
Mới đây ông bố 3 con - nhà báo, doanh nhân Hoàng Anh Tú có chia sẻ một tâm thư trên trang cá nhân gửi tới con rể và nhà thông gia tương lai nhận được sự ủng hộ của dư luận.
Xem theo ngày