Thứ hai, 20/08/2018 | 16:15
RSS
Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông xăm trổ thẳng tay đánh đập hai cô gái trong khu nhà trọ gây bức xúc dư luận.
Thấy vợ bỗng dưng tối đến là dí mắt vào máy tính “google” mấy trung tâm thẩm mỹ nâng ngực, tôi thấy nghi nghi.
Tôi không biết cảm giác lúc ấy của mình như thế nào. Mọi thứ thật tệ hại, chúng tôi mới kết hôn được mấy tháng vậy mà anh đã phản bội tôi một cách đau đớn.
Mỹ nhân Hà thành mới đây cập nhật ảnh bìa siêu quyến rũ, khiến ai cũng phải thốt lên lời khen ngợi.
Tôi cho anh cái quyền được trở thành người cha vô trách nhiệm, tôi ép anh vô trách nhiệm, một là có hết cả hai tôi và con, hai là mất hết cả hai.
Trên trang cá nhân của mình, cô gái ngực "khủng" đã tung ra bộ hình cực ngọt ngào với bạn trai và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.
Nga Tây từng được ê-kíp tiếp tục mời tham gia bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” ở Đà Lạt với Nguyễn Quỳnh nhưng cô từ chối.
Những lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa để giải quyết việc ly hôn luôn xuất hiện một người phụ nữ lớn tuổi đi cùng. Vậy người đó là ai?
Mặc dù có người giúp việc lo việc nhà nhưng vợ tôi vẫn luôn kêu ca mệt nhọc, stress và chỉ ngóng ngóng hẹn hò bạn bè đi mua sắm, cà phê tán gẫu.
Mặc dù vai diễn của mình chưa được xuất hiện nhưng khi nghe được thông tin bộ phim phát sóng trở lại, Quỳnh Kool rất hào hứng và mong chờ.
Tôi mắc kẹt trong cuộc hôn nhân tẻ nhạt và có đôi phần khủng hoảng khi chồng không kiếm ra tiền, nhu nhược, nghe lời mẹ, ít quan tâm vợ con và còn mắc bệnh yếu sinh lý.
Dù đang ngồi trên xe bus nhưng chàng trai vẫn thản nhiên hôi bạn gái khiến cộng đồng mạng nóng mắt và lên tiếng chỉ trích.
Xin mua xe máy nhưng không được, chàng trai trẻ thẳng tay đánh đập, chửi bới thậm chí là dìm mẹ xuống sông.
9x Châu Trọng Tài gây bão cộng đồng mạng khi cosplay Phú Sát Phó Hằng quá hoàn hảo.
Xem theo ngày