Chủ nhật, 26/03/2017 | 04:43
RSS
Kết thúc phần thi, diễn viên Minh Luân gửi nụ hôn gió cho Trường Giang và bị danh hài truyền lại cho Tóc Tiên.
"Giá như người đừng hứa" là ca khúc song ca đầu tiên của Huy Nam với ông bầu lâu năm - Lưu Minh Tuấn. Ca khúc đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ.
Sau tập 2 của chương trình "Thần tượng tương lai", khán giả được dịp nức lòng với ca khúc "Về Hà Tĩnh người ơi" cùng chất giọng vô cùng da diết và sâu lắng của một cô bé 13 tuổi đến từ Nghệ An - Hà Quỳnh Như.
Tóc Tiên vạch mặt thí sinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp mà là một diễn viên vì diễn hơi bị lố khi cố tình vấp guốc gây cười. Trường Giang phản đối kịch liệt câu nói này.
Nữ danh ca Thanh Hà không nói nên lời khi được Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh "Trời sinh một cặp" bất ngờ tổ chức sinh nhật.
Chàng trai 23 tuổi chưa từng trải qua bất kỳ một lớp học thanh nhạc nào, thậm chí đến học văn hóa, anh cũng chỉ mới học đến lớp 2 rồi nghỉ vì nhà quá nghèo. Nhưng anh đã khiến khán giả "vỡ òa" khi cất giọng hát.
Dù không xuất hiện cùng vợ trên hàng ghế khách mời nhưng Tuấn Khải – chồng nữ diễn viên lại rất tận tâm chăm chút cho vợ trong hậu trường đêm "Nhạc hội song ca".
Tác giả của bài hát "Bông mù u" - nhạc sĩ Thành Công đã sáng tác ca khúc "Tình 2772" dựa trên mối tình lệch tuổi giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều
Diva Mỹ Linh quá sung sướng nên “trót dại” yêu cầu bé hát thêm một câu chèo và chị sẽ hát lại sau đó. Lập tức cô bé hát liên tu một câu chèo cực dài và khó nhớ khiến Chi Pu cũng phải hoang mang.
Thanh Thảo cởi bỏ đôi giày cao gót và nói: “Phải cởi giày ra mới đi được vì đâu có ai mang bầu mà đi giày cao gót đâu, trừ...Thu Minh! Bầu bì thì mang dép Lào chứ mang cao gót làm sao chịu nổi!”.
Tuy là một ca sĩ chuyên hát nhạc trữ tình có tiếng tại hải ngoại nhưng Duy Trường chỉ mới về nước tham gia ca hát chưa đầy một năm.
Tuy sở trường của họ là những dòng nhạc gắn liền tên tuổi được khán giả yêu mến nhưng trong "Mặt nạ ngôi sao", các nghệ sĩ trẻ này đã mạnh dạn thử sức với dòng nhạc khác mà trước đó họ chưa từng thể hiện.
Khi nghe Quỳnh Như hát, ca sĩ Quang Linh phải thốt lên: “Con hát y như NSND Thu Hiền rựa! Khó tính như bà Thu Hiền mà phải vỗ tay cho con từng câu một”.
Sau những hiểu lầm, xích mích không đáng có, Quang Lê - Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ chuyện không vui, cùng nhau mang đến cho các thí sinh những lời khuyên bổ ích.
Xem theo ngày