Thứ hai, 20/08/2018 | 16:15
RSS
Tôi không biết cảm giác lúc ấy của mình như thế nào. Mọi thứ thật tệ hại, chúng tôi mới kết hôn được mấy tháng vậy mà anh đã phản bội tôi một cách đau đớn.
Tôi cho anh cái quyền được trở thành người cha vô trách nhiệm, tôi ép anh vô trách nhiệm, một là có hết cả hai tôi và con, hai là mất hết cả hai.
Trên trang cá nhân của mình, cô gái ngực "khủng" đã tung ra bộ hình cực ngọt ngào với bạn trai và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.
Nga Tây từng được ê-kíp tiếp tục mời tham gia bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” ở Đà Lạt với Nguyễn Quỳnh nhưng cô từ chối.
Những lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa để giải quyết việc ly hôn luôn xuất hiện một người phụ nữ lớn tuổi đi cùng. Vậy người đó là ai?
Mặc dù có người giúp việc lo việc nhà nhưng vợ tôi vẫn luôn kêu ca mệt nhọc, stress và chỉ ngóng ngóng hẹn hò bạn bè đi mua sắm, cà phê tán gẫu.
Dù đang ngồi trên xe bus nhưng chàng trai vẫn thản nhiên hôi bạn gái khiến cộng đồng mạng nóng mắt và lên tiếng chỉ trích.
Xin mua xe máy nhưng không được, chàng trai trẻ thẳng tay đánh đập, chửi bới thậm chí là dìm mẹ xuống sông.
Trả lời phỏng vấn, Taylor tiết lộ chính Jordan đã yêu cầu cô đẩy xuống vì Jordan rất muốn nhảy xuống nhưng sợ.
Chiếc cổng cưới bằng lá dừa trong đám cưới đẹp mê ly khiến nhiều người vô cùng thích thú.
Nhờ dừng xe trước 2 giây, tài xế ô tô thoát nạn thần kì khiến dân tình gật gù “chậm vài giây mà cứu được cả mạng người”.
Mẹ chồng tôi luôn thường trực suy nghĩ con trai mình bao giờ cũng tốt đẹp hơn con dâu, điều đó khiến tôi vừa tủi thân vừa uất ức lại chạnh lòng.
Chia tay đòi tiền là câu chuyện không còn mới lạ, thế nhưng đòi cả 6k ly trà với 2k tiền gửi xe thì quả thật chàng trai này xứng đáng là “người yêu cũ sòng phẳng nhất năm”.
Khi bị bại lộ, Đào vội giải thích với tôi đó là vì "phút giây bồng bột" và mong tôi tha thứ. Tôi không biết nên tha thứ ra sao đây nếu như mọi thứ lặp lại lần nữa.
Xem theo ngày