Chủ nhật, 18/02/2018 | 16:07
RSS
Hình ảnh chụp vội hai mẹ con trên vỉa hè khiến bất cứ ai cũng cảm thấy nghẹn nơi cổ họng.
Hình ảnh người đàn ông cao tuổi đi xe đạp thể thao, chở phía sau một bông hồng khiến nhiều người xúc động trong ngày lễ Tình nhân 14/02.
Cả xóm trọ đông đúc giờ chỉ còn lác đác vài phòng có người ở. Mấy hôm nay, nhìn mọi người lần lượt về quê đón Tết lòng anh Dục cũng nặng trĩu. Thế nhưng với anh, chỉ khi nào đứa con mạnh khỏe lúc đó mới là Tết.
Clip cô dâu nhận thách thức uống rượu từ hội bạn thân để nhận phong bì mừng cưới đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.
Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần câu chuyện “đòi chuộc tiền để nhận lại đồ bị mất” đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.
Lời tâm sự của người phụ nữ trải qua 9 cái Tết hiếm muộn với những câu hỏi 'Ăn tham thế? Sao mãi không đẻ? Tịt rồi à?' khiến nhiều người xót xa, thương cảm.
Cô bé nhanh chóng "đốn tim" người xem từ những giây đầu tiên bởi ngoại hình vô cùng đáng yêu.
Đoạn clip ghi lại cảnh chú vịt lẽo đẽo theo sau một người đàn ông đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần.
"Từ khi lấy chồng, cũng 6 cái Tết rồi mình chưa được đón Giao thừa với bố mẹ và các em. Thời khắc ấy đúng là rất bồi hồi và nhớ nhà", Thanh Tuyền chia sẻ.
Đức Huy quả thật xứng đáng với danh hiệu "Hoàng tử" vì sự "quý tộc" thể hiện trong từng câu nói dành cho fan.
Bạn trai thu nhập khoảng 50-70 triệu/1 tháng nhưng tặng người yêu toàn hàng fake khiến cô nàng vô cũng thất vọng.
Đến bữa ăn, họ hàng khen tôi đảm đang, khéo léo, bố chồng mặt lạnh băng nói, người hậu đậu như tôi nhờ gia đình ông kèm cặp, dạy dỗ mới được như vậy.
Ngay từ ấn tượng đầu tiên khi xem những clip do Huy Cung thực hiện, cô gái đã có cảm giác phải chinh phục được trái tim của chàng trai này.
Nhiều người sẽ thấy giật mình bởi nhiều mẹ bỉm sữa dù đã hai mặt con nhưng vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.
Xem theo ngày