Thứ sáu, 20/04/2018 | 15:45
RSS
Nói về khối tài sản kếch xù của gia đình nhà chồng hot girl Hà thành, mọi người không thể không nhắc đến dàn siêu xe với giá khủng "ngất trời".
Từng yêu nhau hàng năm trời, dỗ ngon dỗ ngọt người yêu có bầu rồi sẽ cưới nhưng cuối cùng người đàn ông "họ Sở" ấy lại bỏ của chạy lấy người, để cô gái phải làm mẹ đơn thân của hai bé sinh đôi.
"Làm ơn hãy nói với mình đây không phải bố mẹ mình đi", cô con gái thốt lên sau khi tìm được bảy lá thư tình của bố mẹ.
Nghe những lời đó văng vẳng bên tai, Mai thấy vô cùng mệt mỏi. Cô không biết nên làm cách nào để mẹ chồng bớt soi mói vào chuyện chi tiêu của vợ chồng cô bây giờ?
Bức thư tỏ rõ sự mệt mỏi của con trai gửi bố khiến bất cứ ai đọc được cũng cảm thấy vô cùng xót xa.
Câu chuyện thú vị về chú muỗi có tên Tiểu Minh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.
Đi chơi cả nhóm bạn, vừa từ quán đứng lên, ra tới cửa, anh níu tay tôi lại nhắc: “Hôm nay cả ăn phở nữa nhé, anh ghi lại rồi, tối về tính chia cả thể nhé”. Tôi dơ mặt không biết phải chui vào đâu cho đỡ nhục với bạn bè.
Clip ghi lại cảnh chàng trai nhận quà sinh nhật 'đặc biệt' từ bạn gái khiến cư dân mạng thực sự dậy sóng.
Nhiều cư dân mạng không giấu nổi bức xúc khi xem clip ghi lại cảnh tài xế xe tải đi ngược đường còn “dỗi” bỏ đi.
Câu chuyện của cô gái chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ trước khả năng "diễn xuất" tài ba của người bạn trai lăng nhăng. Chưa đầy 1 tuần khi giận nhau với bạn gái, chàng đã gạ gẫm rồi lên giường với người khác.
Clip ghi lại cảnh mẹ chồng đi đánh ghen con dâu ngoại tình đang khiến cư dân mạng "dậy sóng".
Chủ nhân của con trâu cái có cặp sừng mọc ngược xuống đất (còn gọi là cặp sừng chỉ địa) đã tiết lộ lý do trâu có kiểu sừng kỳ dị đến vậy.
Mới đây, clip chưa đầy 10s ghi lại một pha tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem thót tim.
Chuyện mẹ chồng – nàng dâu không còn là chuyện gì quá lạ lẫm đối với chúng ta. Thế nhưng có những điều mà tưởng chừng như đơn giản lại vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày và làm cho mối quan hệ đó xấu đi.
Xem theo ngày