Thứ hai, 21/08/2017 | 19:13
RSS
Đám cưới "khủng" với hồi môn bạc tỷ của cặp đôi Nghệ An đã trở thành tâm điểm trên các diễn đàn từ qua đến nay.
Câu chuyện về người chồng hoàn hảo, luôn sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với vợ đã khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ và ghen tị
Câu chuyện con cái đua đòi là chuyện muôn thuở của bậc làm cha mẹ, nhưng chỉ vì thương con, các gia đình có thể gặp tình huống giống câu chuyện 10X tuyệt thực đòi mua xe đang được chia sẻ rầm rộ.
Nơi ăn chốn ở tại kí túc xá của những sinh viên nữ khiến dân mạng phát hoảng bởi hình ảnh bẩn thỉu, nhếch nhác, bừa bộn...
Chắc hẳn sinh nhật lần thứ 24 này của 9X đến từ Bắc Giang sẽ rất đáng nhớ với chiếc bánh kì quái.
Ngày nay, chuyện đi xem tuổi kết hôn không còn xa lạ nhưng mối tình 10 năm bỗng dưng tan vỡ chỉ vì lý do "không hợp tuổi" đã và đang gây tranh cãi trong dư luận.
Hết ghen với em gái ruột, giờ chuyển sang ghen với mẹ đẻ bạn trai, cô gái gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.
Trở thành "thánh Vietsub" của năm sau khi dịch những ứng dụng smartphone ra tiếng Việt là câu chuyện dở khóc dở cười của dân "mù công nghệ" hiện nay.
Xưa nay ghen với bạn thân khác giới đã là chuyện gây tranh cãi dữ dội, giờ đây ghen với cả em gái ruột của người yêu, cô gái trong câu chuyện này chắc hẳn sẽ sốc vì bị dư luận "ném đá"?
Xưa nay chuyện mẫu shop thời trang nữ là con gái là chuyện hiển nhiên nhưng mới đây một người đàn ông mặc váy để thanh lý nốt số quần áo còn tồn lại khiến dư luận xôn xao.
Clip thầy hiệu phó làm "nhạc trưởng" "quẩy cực sung" cùng học sinh thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng.
Chàng thiếu gia với bộ sưu tập siêu xe, đồng hồ đắt tiền và hội bạn thân là những người nổi tiếng khiến cư dân mạng choáng váng toàn tập.
Thực tế, việc khao con đỗ đại học không phải chuyện hiếm trong xã hội. Thế nhưng, với cách thông báo con cái trúng tuyển đại học như câu chuyện dưới đây thì quả thực là có 1-0-2.
Cuộc sống của những nhân vật ảnh chế từng nổi như cồn trên mạng xã hội có lẽ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm.
Xem theo ngày