Thứ tư, 20/06/2018 | 00:49
RSS
"Mẹ muốn nói với rằng, con cứ làm “gái ế” thoải mái đi, mẹ cho phép. Ế suốt đời cũng được! Ở nhà với mẹ, làm gì thì làm, miễn là con vui, miễn là con hạnh phúc".
Người vợ trẻ khoe bữa cơm 35 nghìn đồng đã gây ra sự tranh cãi sôi nổi trên hội nhóm chị em.
Ở cùng với mẹ chồng, con dâu đi làm làm cả ngày mà lại 'khóa tủ lạnh' khiến cư dân mạng ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.
Người mẹ vừa mắng chửi, vừa đánh con gái dã man trên mạng xã hội nhận nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng.
Cứ sống tốt đi anh em, có ngày sẽ được đền đáp xứng đáng như anh chàng này thôi!
Đánh phụ nữ là việc hoàn toàn không chấp nhận được, nếu chàng trai của bạn đã từng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với bạn thì bạn cũng cần suy nghĩ.
Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác, cô vợ đang bụng mang dạ chửa quyết định ly hôn. Thế nhưng, gia đình chồng cô lại xem cô là người không biết điều, thậm chí còn bắt cô quỳ xuống để xin lỗi họ.
Lên xe taxi Grap không một lời chào hỏi, nữ hành khách bị tài xế mắng chửi té tát.
Hành trình kéo dài 1 tuần, xuất phát từ An Giang hôm 06/06 với điểm đến là Hà Nội và vừa kết thúc tốt đẹp, an toàn vào 13/06.
Ông tài xế to béo vừa đánh vừa chửi thậm tế trước mặt mọi người khiến ai ai cũng phải chú ý.
Giữa đám đông hiếu kỳ vây quanh cô gái nằm úp xuống đường sau khi bị nhóm phụ nữ đánh ghen, sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt đã gây nhiều chú ý.
Chàng trai tính toán từng đồng với bạn gái, đến món quà giá trị cũng chỉ có 30 nghìn đã khiến nhiều người phát hoảng.
Lúc chuyển đi, đồ đạc được cậu bạn "học cùng 3 năm cấp 3" kia chia thật đều, chiếu, đệm thì cắt làm ba, chổi lau nhà cũng bẻ gẫy làm ba phần hết sức công bằng, nhất quyết không để lại cái gì lành lặn cho bạn.
Thói quen tằn tiện, ki cóp từng đồng chính là điều mà tôi không hài lòng nhất ở vợ trong suốt 10 năm chung sống với cô ấy.
Xem theo ngày